ติ๊ก ชีโร่ โชว์แร็พ ปะทะ ไทเท เรียกน้ำย่อย คอนเสิร์ตใหญ่

Home / ข่าววงการเพลง / ติ๊ก ชีโร่ โชว์แร็พ ปะทะ ไทเท เรียกน้ำย่อย คอนเสิร์ตใหญ่

ติ๊ก ชีโร่ โชว์แร็พ ปะทะ ไทเท เรียกน้ำย่อย คอนเสิร์ตใหญ่

กลับมาสร้างเซอร์ไพรส์อีกครั้งในรอบ 10 ปี ของ มนุษย์วาไรตี้ “ติ๊ก ชีโร่” (มนัสวิน นันทเสน)  จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรก “ติ๊ก ชีโร่ ชัดเจน ไลฟ์ อิน คอนเสิร์ต” พร้อมโชว์สเต็ปแร๊พปะทะ 3 หนุ่มไทเทเนียม เรียกน้ำย่อยก่อนขึ้นเวทีจริงวันที่ 30 ตุลาคมนี้ ณ ฮอล์ล 2 อิมแพคอารีน่า เมืองทองธานี ไฮไลท์ของงาน อยู่ที่การปรากฏตัว ของมนุษย์วาไรตี้ ที่ขนเอาเพลงฮิตติดหูโลโก้ประจำตัวของหนุ่มโต้ ชีริก หรือติ๊ก ชีโร่ มาเสิร์ฟออเดริฟเรียกน้ำย่อยก่อนคอนเสิร์ตจริง  เลยจัดเมดเลย์ 5 เพลงรวดมาอุ่นเครื่องกันแบบพอเหมาะ  ไม่ว่าจะเป็น “เพลงมนุษย์ค้างคาว” ต่อด้วยการปะทะสเต็ปแร๊พกันแบบนอนสต็อป  ชนิดไม่มีใครยอมใคร ระหว่างเจ้าของงาน กับ 3 หนุ่มไทเทเนียม ในเพลงออกมาเต้น , ยอมรับคนเดียว ,รักไม่ยอมเปลี่ยนแปลง, ชัดเจน  ก่อนที่จะปิดท้ายด้วยการแอบจิกกัดหยิกแกมหยอกสไตล์ติ๊ก ชีโร่ ถึงบรรดาแขกรับเชิญที่จะมาร่วมแจมในคอนเสิร์ต ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนซี้สุดเลิฟ อย่าง นม อุโดส หรือ โน้ส อุดม และสาวน้อยซิ่มซ่า ซานิ เอเอฟ 6  แถมงานนี้ยังมีเหล่าเพื่อนพ้องน้องพี่ คนรัก ติ๊ก ชีโร่ แห่มาให้กำลังใจอย่างคับคั่ง อาทิ  เจ้าพ่อเพลงร็อค เสก โลโซ , จิ๊บ รด. (วสุ แสงสิงแก้ว) , คลาวเดีย จักรพันธ์ ,วินัย พันธุรักษ์ , แยม พิมศิริ , หนุ่ม สุวินิต , น้อยหน้า-สปาย-ตั๋ง วง Now and Then ฯลฯ

ด้าน พี่โต้ ชีริค ติ๊ก ชีโร่ กล่าวถึงความสนุกของคอนเสิร์ตในครั้งนี้ว่า
“คอนเสิร์ตครั้งนี้นับเป็นคอนเสิร์ตใหญ่ในรอบ 10 ปีของผม หลังจากที่ผันตัวเองไปทำ เบื้องหลังงานเพลง , ธุรกิจและงานศิลปะอื่นๆ มาก็เยอะ รู้สึกคิดถึงเวทีคอนเสิร์ต อยากมาร้อง มาเต้น มาสร้างความสุขให้แฟนๆ  อีกครั้ง  คราวนี้เลยจัดมาแบบชัดเจนเต็มอิ่ม 3 ชั่วโมง  และงานนี้ผมก็ไม่ได้มาคนเดียว ยังมีเพื่อนซี้ในวงการทั้งรุ่นพี่ รุ่นน้องมาร่วมสวีวี้วีกันในคอนเสิร์ตครั้งนี้ด้วย ไม่ว่าจะเป็นเพื่อน โน้ต อุดม , น้องซานิ เอเอฟ 6 , ไทเทเนียม และวง now and then ฯลฯ   รับประกันความมันส์ตั้งแต่เริ่มจนจบ ไม่ว่าจะเป็นโชว์ แดนเซอร์  แสง สี เสียง มากันแบบฟูลออฟชั่น  อั้นมา 10 ปีแล้ว จะมาปลดปล่อยกันในคอนเสิร์ตนี้แหละครับ วันเสาร์ที่ 30 ตุลาคม นี้ ณ ฮอล์ล 2 อิมแพค เมืองทองธานี ใน ติ๊ก ชีโร่ ชัดเจน ไลฟ์ อิน คอนเสิร์ต ซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา โทร 0-2262-3456 จองบัตรก่อนวันที่ 16 กันยายน รับส่วนลด 10 เปอร์เซ็นต์”  

 

 

 

ติ๊ก ชีโร่

 

ชมภาพบรรยากาศงานแถลงข่าวคอนเสิร์ตต่อได้ที่ Gallery ด้านล่าง

 

 

 

 

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม แจ้งปัญหาเรื่องการใช้งาน ส่งมาที่อีเมล์ music@mthai.com หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com

 

 

qrcode