ส้ม อมรา ย้อนวัยสุดซ่า ได้ฉายา แรมโบ้

Home / ข่าววงการเพลง / ส้ม อมรา ย้อนวัยสุดซ่า ได้ฉายา แรมโบ้

ส้ม อมรา ย้อนวัยสุดซ่า ได้ฉายา แรมโบ้

รายการ “รถโรงเรียน” วันอาทิตย์ที่ 5 ก.ย.นี้  2 หนุ่มพิธีกร “เป๊ก-นาว” พานักร้องสาวมาดเท่ “ส้ม-อมรา ศิริพงษ์” ไปย้อนวัยกระโปรงบานที่ “โรงเรียนอัมพรไพศาล” เผยเรื่องราวความซ่า จนได้ฉายา “แรมโบ้” และความรักบริสุทธิ์ของวัยใสกับเพื่อนสาว จนทำเอาเจ้าตัวข้องใจมาถึงตอนนี้ ว่าชอบ “ผู้หญิง” หรือ “ผู้ชาย” ซึ่งสุดท้ายก็ย้ำหนักแน่น ว่าชอบผู้ชาย แค่ยังหาหนุ่มข้างกายไม่ได้ต่างหาก!!!

ส้ม เล่าว่า
“สมัยเรียนคุณครูเรียกว่าส้มว่า “แรมโบ้” ค่ะ เพราะเป็นคนซ่าๆ ห้าวๆ อารมณ์ร้อน อีกอย่างเพราะชอบเล่นกีฬา ว่ายน้ำ วอลเล่ย์บอล เชียร์ลีดเดอร์ กิจกรรมต่างๆ ของโรงเรียน ส้มทำหมด จนรุ่นพี่รุ่นน้องปลื้ม วานเลนไทน์ก็จะมีดอกไม้, ช็อกโกแลต มาให้เต็มโต๊ะ ด้วยความที่เราเป็นนักกีฬา เค้าก็คิดว่าเราเป็นทอม มีรุ่นน้อง ชื่อปู คนนี้รักส้มจริงๆ ด้วยความบริสุทธิ์ใจ เป็นห่วงแล้วก็หวังดีกับส้มที่สุด แต่ส้มชอบแกล้ง คือเห็นเค้ารักส้มมากก็เลยชอบแกล้งแต่เค้าก็ไม่โกรธ เรียกว่าเป็นความรักในวัยเรียน แล้วก็เป็นความรักที่บริสุทธิ์แบบเพื่อนจริงๆ ทำให้เราไขว้เขวไปบ้าง เพราะหนุ่มๆ มาชอบก็ไม่สนใจ จนสงสัยตัวเองมาตั้งแต่เด็กจนโตว่า ตกลงแล้วเราชอบผู้หญิงหรือผู้ชายกันแน่ แต่สุดท้ายก็รู้ว่าตัวเองชอบผู้ชาย แค่ยังหาคนรู้ใจไม่ได้เท่านั้นเองค่ะ”

 

 

 

 

ส้ม อมรา รถโรงเรียน

ส้ม อมรา รถโรงเรียน

ส้ม อมรา รถโรงเรียน

ส้ม อมรา รถโรงเรียน

ส้ม อมรา รถโรงเรียน

ส้ม อมรา รถโรงเรียน

 

  

ส่งท้ายด้วยภารกิจรักโรงเรียน “ส้ม” คว้าเสื้อนักกีฬาลงแข่ง “วอลเล่ย์บอล” สู้กับทีมรถโรงเรียนสุดมัน ติดตามชมภาพบรรยากาศได้ในรายการ “รถโรงเรียน” วันอาทิตย์ที่ 5 ก.ย.นี้  เวลา 12.55-13.55 น. ทางช่อง 5

 

 

 

 

 

ที่มาจาก

 

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม แจ้งปัญหาเรื่องการใช้งาน ส่งมาที่อีเมล์ music@mthai.com หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com

 

 

qrcode