โมโนมิวสิค เปิดตัว มะตูม กับโปรเจ็คใหม่ เพลงเพราะฟังสบาย

Home / ข่าววงการเพลง / โมโนมิวสิค เปิดตัว มะตูม กับโปรเจ็คใหม่ เพลงเพราะฟังสบาย

โมโนมิวสิค เปิดตัว มะตูม กับโปรเจ็คใหม่ เพลงเพราะฟังสบาย

ส่งศิลปินเกิร์ลกรุ๊บ 2 วง “G-Twenty” (จีทเวนตี้) กับ “Candy Mafia” (แคนดี้มาเฟีย) ออกมาดังจนเพลงฮิตไปทั่วบ้านทั่วเมืองแล้ว ล่าสุด  “ค่ายโมโนมิวสิค” ในกลุ่มบริษัท โมโน กรุ๊ป เข็นโปรเจ็คใหม่ตามมาทันทีกับอัลบั้ม “Club 24” (คลับทเวนตี้โฟร์) เพลงเพราะฟังสบายตลอด 24 ชั่วโมง ที่มีศิลปินหน้าใหม่ที่ผ่านการคัดสรรและการฝึกฝนมากว่า 2 ปี จนได้ 3 ศิลปินเดียว 1 ศิลปินดูโอ และ 1 ศิลปินกลุ่ม ที่มีเสียงร้องคุณภาพคับแก้วในหลากหลายแนวเพลงมารวมกันอยู่ในอัลบั้ม “Club 24” (คลับทเวนตี้โฟร์)  แถมยังได้ทีมเพลงฝีมือฉกาจของเมืองไทยมาร่วมกันเรียงร้อยเพลงเพราะให้ได้ฟังกันแบบเต็มอิ่มในอัลบั้มนี้ด้วย ซึ่ง  “โมโนมิวสิค” ประเดิมเปิดตัว  มะตูม-สกานท์ เอี่ยมสะอาด เด็กหนุ่มที่รักการร้องเพลงเป็นชีวิตจิตใจ  และใช้เสียงที่มีเอกลักษณ์หาเลี้ยงตนเองตั้งแต่อายุ 18 ปี  โดยการเล่นดนตรีตามสถานที่ต่างๆ  เป็นศิลปินเบอร์แรกในอัลบั้มนี้กับเพลง “เริ่มต้นที่ตอนจบ”  โดยได้  “เรืองโชค  สุขสมบัติ”  รับหน้าที่โปร์ดิวเซอร์ให้ 

 

 

มะตูม  เผยที่มาที่ไปให้ฟังว่า
“ผมรู้สึกว่ารักการร้องเพลงมาตั้งแต่เด็กแล้ว  คุณแม่ชอบร้องเพลงมาก ทำให้ผมซึมซับการชอบร้องเพลงมาตั้งแต่เด็กเลย พอโตขึ้นมาจึงทำให้รู้ว่าตัวเองมีเสียงร้องที่ไม่เหมือนใคร คือเสียงจะออกแหบนิดๆ  ทำให้ผมเริ่มฝึกฝนและเรียนร้องเพลงอย่างจริงจัง  เพื่อใช้เสียงตัวเองอย่างถูกต้อง หลังจากนั้นก็เริ่มทำวงดนตรีเองกับเพื่อนๆ โดยผมเล่นกีต้าร์กับร้องนำ  วันหนึ่งพี่รามจิตติมาเจอผมร้องเพลงอยู่เลยชวนมาทำเพลงและได้เป็นศิลปินกับค่ายโมโนมิวสิคในที่สุดครับ  สำหรับเพลงเปิดตัวของผม “เริ่มต้นที่ตอนจบ”  แนวดนตรีจะเป็นโซลร็อค เป็นเพลงฟังสบายๆ ไม่หนักจนเกินไป แต่แฝงอารมณ์ซึ้งไว้ในเพลง  โดยเนื้อหาของเพลงจะเป็นเรื่องราวบทสรุปของคนที่แอบไปชอบแฟนคนอื่น ทั้งๆ ที่รู้ว่ารักคนที่มีเจ้าของแล้ว ยังไงก็ไม่มีทางที่จะสมหวังได้ ซึ่งเนื้อหาแบบนี้อาจจะโดนใจใครหลายคนก็ได้ครับ ฟังแล้วถือเป็นการเตือนตัวเองไปด้วยว่าห้ามไปแอบชอบคนมีเจ้าของ เพราะจุดจบคือตัวเราเองที่เสียใจ  ยังไงผมขอฝากเพลงนี้ไว้ให้ติดตามฟังกันด้วยนะครับ  ส่วนมิวสิควีดีโออดใจรออีดนิดครับ รับรองว่าได้ชมกันเร็วๆ นี้แน่นอน” 

 

 

 

มะตูม

 

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวและร่วมพูดคุยกับ “มะตูม”  ได้ที่ www.mono-music.com  หรือที่โทร.*614*2# ได้ตลอด 24 ชม.

 

 

 

 

ที่มาจาก   

 

 

 

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม แจ้งปัญหาเรื่องการใช้งาน ส่งมาที่อีเมล์ music@mthai.com หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com

 

 

qrcode