เต๋อ รับขี้หึงสุดๆ เผยมีงอน พีค ไม่สนใจ

Home / ข่าววงการเพลง / เต๋อ รับขี้หึงสุดๆ เผยมีงอน พีค ไม่สนใจ

เต๋อ รับขี้หึงสุดๆ เผยมีงอน พีค ไม่สนใจ

เป็นหนุ่มที่ไม่ค่อยเปิดปากเรื่องความรักเท่าไหร่ สำหรับพระเอกหนุ่ม “เต๋อ-ฉันทวิทย์ ธนะเสวี”  แต่ครั้งนี้ยอมเปิดเผยแบบหมดเปลือก กับ 4 สาวพิธีกร “คริส / โอปอล์ / เต้ย / เจน”  ในรายการ “ซิสเตอร์เดย์” วันเสาร์ที่ 4 ก.ย.นี้ ว่านอกจากความรักจะหวานฉ่ำ ดูแลเทคแคร์สาว “พีค” เป็นอย่างดีแล้ว หนุ่ม “เต๋อ” ยังยอมรับด้วยว่า “ขี้หึง” แบบสุดๆ ซึ่งตรงข้ามกับสาว “พีค” ที่ใจกว้างสุดๆ ไม่หึงเลยแม้แต่น้อย จน “เต๋อ” แอบงอน

 

 

  

“เต๋อ” เล่าว่า
ตอนผมไปถ่ายหนังเรื่อง กวน มึน โฮ ที่เกาหลี พีคจะมีโพยฝากซื้อเครื่องสำอาง จดมาให้ 3 หน้ากระดาษ ขนาด A 4 ได้ครับ จากที่ผมไม่เคยรู้ว่าชิ้นไหนเรียกว่าอะไร หลังๆ คล่องมาก ลิปสติกสีไหนสวย แป้งแบบไหนดี รู้หมด อีกอย่างที่พีคชอบทานคือ ช็อกกาจุ๊บแบบไร้น้ำตาล เจอปุ๊บก็จะกว้านซื้อมาเก็บไว้ให้พีค เพราะหาซื้อยากครับ แต่ผมก็มีแอบงอนพีคอยู่บ่อยๆ เพราะพีคเป็นผู้หญิงที่ไม่ขี้หึงเลย และก็ไม่เคยหึงผมด้วย ตรงข้ามกับผมที่เป็นคนขี้หึงมากๆ หึงได้ทุกเรื่อง หึงได้ทุกคนที่เข้ามาใกล้พีค คือผมรู้สึกว่าผู้ชายมีความเป็นผู้ล่า ก็เลยกลัวว่าจะมีใครมาล่าแฟนเรา เพื่อนผู้ชายของพีคที่ไม่รู้จัก ผมก็จะหึงตลอด ใครโทรฯ มา ใครทักในเฟซบุ๊ค สงสัยไปหมด หลังๆ เริ่มงอนพีค สงสัยว่าไม่รักไม่แคร์เราแล้วหรอ เพราะไม่เคยหึงผมเลย จนต้องบอกพีคว่าหึงบ้างก็ได้นะ ตัวผมก็จะบอกพีคไปว่าที่หึงเพราะรัก เพราะหวง ซึ่งพีคก็เข้าใจครับ” ทางด้านสาว พีค ก็ได้ฝากเสียงหวานๆ มาถึงหนุ่ม เต๋อ ว่า “ไม่ใช่ไม่รักนะคะ แต่พีคพยายามไม่เอาเรื่องไม่ดีมาวุ่นวายมากวนใจเราค่ะ ก็อยากให้พี่เต๋อดูแลตัวเอง พักผ่อนเยอะๆ ทานเยอะๆ นะคะ”
  

 

 

 

เต๋อ ฉันทวิชช์

เต๋อ ฉันทวิชช์

เต๋อ ฉันทวิชช์

เต๋อ ฉันทวิชช์

เต๋อ ฉันทวิชช์

 

 

ติดตามชมภาพบรรยากาศทั้งหมดได้ในรายการ “ซิสเตอร์เดย์” วันเสาร์ที่ 4 ก.ย.53  เวลา 14.50-15.40 น. ทาง ช่อง 5

 

 

 

 

ที่มาจาก

 

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม แจ้งปัญหาเรื่องการใช้งาน ส่งมาที่อีเมล์ music@mthai.com หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com

 

 

qrcode