แดน วรเวช ส่งเพลง ความลับ ประกบละคร สืบสวนป่วนรัก

Home / ข่าววงการเพลง / แดน วรเวช ส่งเพลง ความลับ ประกบละคร สืบสวนป่วนรัก

แดน วรเวช ส่งเพลง ความลับ ประกบละคร สืบสวนป่วนรัก

แค่วีคแรกที่ปล่อยเพลงให้ออกอากาศตามคลื่นวิทยุชั้นนำทั่วประเทศไทย ก็ได้รับกระแสตอบรับอย่างรุนแรง จนพุ่งพรวด!!! สำหรับเพลง “ความลับ” เพลงประกอบละครจากเรื่อง “สืบสวนป่วนรัก” ละครใหม่แนวคอมเมดี้ แอคชั่น (Comedy Action) ของผู้จัดหน้าใหม่ไฟแรงหนุ่ม “แดน-วรเวช ดานุวงศ์” หลังจากห่างหายจากการจับไมค์ไปนานหลายเดือน ทำเอาเจ้าตัวปลื้มจนแก้มปริจนตอนนี้ต้องรีบเช็คคิวส่วนตัวเป็นการด่วน ว่างวันไหนเจ้าหนุ่มขอไม่หยุด มีแรงเท่าไหร่ ขอกลับมาทุ่มทำงานเพลงอัลบั้มใหม่ ให้เสร็จเร็วที่สุด เพื่อให้แฟนๆ ได้ฟังกันทั้งประเทศ
 

แดน วรเวช เผยว่า
“ไม่รู้จะพูดยังไงดีครับ พูดไม่ถูก มันเหมือนแบบพอนอนตื่นเช้าขึ้นมา แล้วรู้สึกว่าอยู่ๆหัวใจก็พองโตขึ้นมาซะงั้น ขอบคุณทุกๆคนมากครับ ที่ชื่นชอบเพลงนี้ เพราะจะว่าไปเพลงนี้ก็เป็นเพลงเก่าของพี่โจ้ วงพอส (Pause) ที่ครั้งนี้ผมนำกลับมาร้องใหม่ ในแบบฉบับของตัวผมเอง ทีแรกก็เล่นเอากลุ้ม หนักใจ ไปหลายวันเหมือนกันไม่รู้ว่าทุกคนจะชื่นชอบหรือเปล่า เพราะเพลงต้นฉบับมันเป็นอะไรที่สมบูรณ์แบบอยู่แล้ว แต่ตอนนี้ก็สบายใจขึ้นแล้วครับ หลังจากว่ากระแสตอบรับดีเยี่ยมขึ้นเรื่อยๆ และที่ดีใจที่สุด เห็นจะเป็นการที่ได้กลับมาร้องเพลงอีกครั้งนี่แหละครับ เพราะช่วงนี้ยุ่งเรื่องงานแสดงมากๆ เลยไม่ค่อยมีเวลาให้กับเรื่องเพลงเท่าไหร่ ก็เลยถือโอกาสนี้กลับมาร้องเพลงชิมลางซะหน่อย (หัวเราะ) กลัวทุกคนจะลืม แต่ไม่ต้องห่วงนะครับ รับรองว่าอีกไม่นานนี้ทุกคนจะได้ฟังเพลงซิงเกิ้ลใหม่ จากผมแน่นอน แล้ววันนั้นเรามาเจอกันนะครับ”

 

 

 

แดน วรเวช

 

 

 

 

ที่มาจาก

 

 

 

 

 

 

 

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม แจ้งปัญหาเรื่องการใช้งาน ส่งมาที่อีเมล์ music@mthai.com หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com

 

 

qrcode