พิม-น้ำหวาน ปวดใจ แฟนตัวเองรักผู้ชายคนอื่น

Home / ข่าววงการเพลง / พิม-น้ำหวาน ปวดใจ แฟนตัวเองรักผู้ชายคนอื่น

พิม-น้ำหวาน ปวดใจ แฟนตัวเองรักผู้ชายคนอื่น

หลังจากเซอร์ไพร้ส์ด้วยการมาเล่นเอ็มวีเพลง “ห่างๆ ไม่ต่างเลิก” ของ  “อุ๋ม” วฤตดา ภิรมย์ภักดี ในโปรเจกท์ “Lady drama” (เลดี้ดราม่า) ค่าย ลักษ์ มิวสิค สำหรับ ร่วมด้วย 3 สาว ซาซ่า ทั้ง พิม พิมพ์มาดา บริรักษ์ศุภกร แก้ว จรีนา สิริสิงห และ น้ำหวาน พิมรา เจริญภักดี ก็พร้อมส่งเพลงพร้อมเอ็มวีเพลง “คำขอครั้งสุดท้าย” ของตัวเองให้แฟนได้ซาบซึ้งกันอีกครั้ง หลังจากการห่างหายจากการทำเพลงไปกว่า 5 ปี สำหรับเอ็มวีเพลงนี้ทางทีมงานเลือกโรงแรมหรูย่านสุขุมวิทเป็นสถานที่ถ่ายทำ โดย 3 สาว “พิม-แก้ว-น้ำหวาน” ออกอาการตื่นเต้นเป็นพิเศษมาถึงที่นัดหมายตั้งแต่เช้าตรู่ เพื่อแต่งหน้าทำผม และซักซ้อมการถ่ายทำ เพราะเนื้อหาของเพลง “คำขอครั้งสุดท้าย” ค่อนข้างแรง เพราะแฟนของน้ำหวานกับแฟนของพิมสุดท้ายก็รักกันเองซึ่งเป็นเรื่องจริงในสังคมที่สามารถเกิดขึ้นได้ งานนี้ทั้งพิมและน้ำหวานจึงต้องมีซีนหลั่งน้ำตา หลังจากทุกอย่างเตรียมพร้อมการถ่ายทำก็เริ่มขึ้นด้วยความที่เป็นซีนอารมรณ์ทำให้การถ่ายทำไปอย่างช้าๆ บวกกับผู้กำกับฯ ต้องการให้ภาพออกมาสวยงามเพื่อให้สมกับการกลับมาอีกครั้งของ “ซาซ่า” อีกทั้งพิมและน้ำหวานต้องขอเวลาในการทำอารมณ์เรียกว่ากว่าจะถ่ายทำเสร็จก็ใช้เวลากว่า 6 ชั่วโมงงานนี้เหนื่อยทั้งผู้กำกับฯ และนักแสดง

 

 

 

โดย “พิม-พิมพ์มาดา” เปิดใจถึงเอ็มวีเพลง “คำขอครั้งสุดท้ายว่า
“จริงๆ แล้วเนื้อหาเอ็มวีของเพลง คำขอครั้งสุดท้าย จะเป็นภาคต่อจากเพลง ห่างๆ ไม่ต่างจากเลิก ของ พี่อุ๋ม ซึ่งเป็นเรื่องของความรัก เพลงจะออกแนวช้าๆ ซึ้งๆ ถ้ามองในอีกมุมหนึ่ง เพลงนี้เป็นเพลงกึ่งๆประชด ในความรู้สึกพิม คนที่เราเคยคิดว่าเค้าเป็นคนดี ซึ่งตอนนี้คนคนนั้นได้หายไปแล้ว จากคนที่เราเคยรัก เป็นการขอบคุณแบบประชดๆนิดๆ ขอฝากขอบคุณ สิ่งดีที่เคยที่ผ่านมา ฉันคิดถึงคนนั้น แต่คนนั้นได้ตายไปจากความรู้สึกเราแล้ว พิมคิดว่า เป็นเรื่องของความเป็นจริงที่เกิดขึ้นกับความรัก เชื่อว่าผู้หญิงทุกคนได้ฟังแล้วน่าจะชื่นชอบ พิมบอกได้เลยว่าเนื้อหาค่อนข้างแรง เพราะสุดท้ายแล้วแฟนของพิมกับน้ำหวานกลายเป็นแฟนกัน ซึ่งครั้งแรกที่รู้พิมก็อึ้งไปเหมือนกัน แต่ก็เชื่อว่าเรื่องราวไม่ใช่เรื่องเกิดจริง เพราะสามารถเกิดขึ้นในสั้งคมปัจจุบัน เนื่องจากความรักไม่ได้มีเฉพาะหญิงกับชายเท่านั้น พิมว่านอกจากเพลงจะซาบซึ้งแล้วเอ็มวีก็น่าจะโดนใจใครๆ หลายคน”

 

 

 

 

Zaza ซาซ่า

Zaza ซาซ่า

Zaza ซาซ่า

Zaza ซาซ่า

Zaza ซาซ่า

Zaza ซาซ่า

Zaza ซาซ่า

 

 

 

ชีวิตจริง ยิ่งกว่านิยาย เมื่อชีวิตของทุกคนมีเรื่องราว เมื่อเรื่องราวสะท้อนอารมณ์หลายรูปแบบ ที่แม้แต่นิยายบางเรื่องยังไม่เข้มข้นเท่า และคุณต้องการพื้นที่ ที่สามารถแชร์ แบ่งปันความรู้สึก คลิ๊กเข้าไปได้ ที่ Facebook www.facebook.com/ladydrama2010

 

 

 

 

ที่มาจาก 

 

 

 

 

 

 

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม แจ้งปัญหาเรื่องการใช้งาน ส่งมาที่อีเมล์ music@mthai.com หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com

 

 

qrcode