พาราด็อกซ์ ครบ 14 ปี จัดงานคืนสู่เหย้าชาว พ.ร.ด.

Home / ข่าววงการเพลง / พาราด็อกซ์ ครบ 14 ปี จัดงานคืนสู่เหย้าชาว พ.ร.ด.

พาราด็อกซ์ ครบ 14 ปี จัดงานคืนสู่เหย้าชาว พ.ร.ด.

 2 รายการฮิต “ไฟว์ไลฟ์” และ “Medium Rare” ผลิตโดย “จีเอ็มเอ็ม ทีวี” ร่วมมือกันจัด “งานคืนสู่เหย้าชาว พ.ร.ด.” คอนเสิร์ตครบรอบ 14 ขวบ จากเด็กชายกลายเป็นนาย ของวงดนตรีร็อกสุดแนว “พาราด็อกซ์” ใน วันเสาร์ที่ 11 กันยายนนี้ ตั้งแต่เวลา 16.00 น. ที่ “ร้านรูท 66 คลับ” อาร์ซีเอ  พร้อมเชิญชวนชาวร็อกมาร่วมสนุกร่วมมันในงานคืนสู่เหย้าสุดเริ่ดหรูอลังการและพิสดาร เกินจินตนาการของสมาชิกวง “พาราด็อกซ์”  โดยจะขนเพลงฮอตฮิตมาร้องให้ฟังกันแบบเต็มอิ่มอย่างแน่นอน

 

“ต้าร์” นักร้องนำเผยว่า
“คอนเสิร์ตครบ 14 ปี งานคืนสู่เหย้าชาว พ.ร.ด. ของพวกเรา พาราด็อกซ์ ตั้งใจไว้ว่าอยากจะให้แฟนเพลงของพวกเรามาสนุกกันให้เต็มที่ ซึ่งพวกเราได้เตรียมเพลงตั้งแต่อัลบั้มแรก จนถึงอัลบั้มล่าสุดกว่า 30 เพลงมาร้องให้ฟังกัน แล้วยังมีแขกรับเชิญพิเศษมาร่วมแจมในอีกเพียบ รวมทั้งเซอร์ไพรส์ชุดใหญ่ที่ต้องรอไปชมกันใน งานคืนสู่เหย้าชาว พ.ร.ด. วันเสาร์ที่ 11 กันยายนนี้ ซึ่งตอนนี้พวกเราอยู่ในช่วงการเตรียมงาน และซ้อมเพลงกันอยู่ครับ รับรองว่างานนี้มันกันแน่นอน ก็อยากเชิญชวนแฟนๆ ให้มาร่วมสนุกกันเยอะๆ นะครับ”

 

 

 

 

งานคืนสู่เหย้าชาว พ.ร.ด.

 

 

สำหรับกติกาเข้าชมคอนเสิร์ต “งานคืนสู่เหย้าชาว พ.ร.ด.” สามารถติดตามและร่วมเล่นเกมผ่านรายการ “ไฟว์ไลฟ์” สด ทุกวันอังคาร-ศุกร์ เวลา 00.15 น. ทางททบ.5  และรายการ “Medium Rare” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 22.00 น. ทาง “แบง แชนแนล” หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.gmm-tv.com  

 

 

 

 

ที่มาจาก

 

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม แจ้งปัญหาเรื่องการใช้งาน ส่งมาที่อีเมล์ music@mthai.com หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com

 

 

qrcode