ชอยซีวอน-ลีทงแฮ ซูเปอร์จูเนียร์ เยี่ยมบ้าน ซิสเตอร์เดย์

Home / ข่าววงการเพลง / ชอยซีวอน-ลีทงแฮ ซูเปอร์จูเนียร์ เยี่ยมบ้าน ซิสเตอร์เดย์

ชอยซีวอน-ลีทงแฮ ซูเปอร์จูเนียร์ เยี่ยมบ้าน ซิสเตอร์เดย์

รายการ ซิสเตอร์เดย์ เสาร์นี้ 4 สาวพิธีกร คริส / โอปอล์ / เต้ย / เจน เอาใจสาวไทยสุดๆ เพราะ ชอยซีวอน และ ลีทงแฮ 2 หนุ่มจากวง ซูเปอร์จูเนียร์ เข้ามาเยี่ยมเยียนทักทายแฟนๆ รายการแบบเอ็กซ์คลูซีฟสุดๆ ซึ่งนอกจากจะมาพูดคุยถึงผลงานชิ้นใหม่แล้ว ยังใจดีสอน “เต้ย” และ “โอปอล์” เต้นท่ายอดฮิตของวง “ซูเปอร์จูเนียร์” อีกด้วย งานนี้ “เต้ย” กับ “โอปอล์” เลยอาสาขุดคุยเรื่องส่วนตั๊วส่วนตัวที่สาวๆ อยากรู้ โดยเฉพาะเรื่องสเป็กของทั้ง 2 หนุ่ม ที่ปากหวานสุดๆ เพราะบอกชอบสาวไทยที่รอยยิ้ม โดยเฉพาะ “ชอยซีวอน” ทิ้งท้ายเป็นการส่วนตัวว่าติดใจรอยยิ้มของสาว “โอปอล์” เป็นพิเศษ พร้อมกับหยอดคำหวานมาชุดใหญ่ว่า “ชอบรอยยิ้มของโอปอล์ครับ โอปอล์เป็นคนสวย มองแล้วทำให้ผมยิ้มได้ตลอดเวลา มีความสุขครับ” ทำเอา โอปอล์ ถึงกับเคลิ้มกันไปเลยทีเดียว ก่อนจะมอบเสื้อ “We love Thailand”  ให้  “ซีวอน” และ “ทงแฮ” เป็นของที่ระลึก
  

“ซีวอน” พูดถึงความรู้สึกว่า
“ขอบคุณแฟนๆ ชาวไทยที่รักและให้กำลังใจมาตลอด ไม่อย่างนั้นพวกเราคงไม่มีวันนี้ อีกไม่นานจะมีละคร ก็ขอฝากให้ติดตามชมกันด้วยครับ” ส่วน ทงแฮ บอกสั้นๆ ว่า “มาเมืองไทยครั้งนี้ ได้ภาษาไทยกลับไปฝึกเพิ่มขึ้นอีกหลายคำเลยครับ”

 

 

 

Super Junior

Super Junior

Super Junior

Super Junior

Super Junior

 

  

ติดตามชมภาพบรรยากาศทั้งหมดได้ในรายการ “ซิสเตอร์เดย์” วันเสาร์ที่ 28 ส.ค.53  เวลา 14.50-15.40 น. ทางช่อง 5

 

 

 

 

 

 

ที่มาจาก

 

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม แจ้งปัญหาเรื่องการใช้งาน ส่งมาที่อีเมล์ music@mthai.com หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com

 

 

qrcode