ซันนี่ ควง โบ บุกซาว์นน่าเกย์ เผือก โชว์ลีลา คุณแม่ขอร้อง

Home / ข่าววงการเพลง / ซันนี่ ควง โบ บุกซาว์นน่าเกย์ เผือก โชว์ลีลา คุณแม่ขอร้อง

ซันนี่ ควง โบ บุกซาว์นน่าเกย์ เผือก โชว์ลีลา คุณแม่ขอร้อง

ฮากระจายกันมาอย่างต่อเนื่อง สำหรับแฟนๆซิทคอม “เนื้อคู่อยากรู้ว่าใคร” ค่ายจีทีเอช และอควา 360 แต่เห็นที (จันทร์นี้ 23 ส.ค.) เหล่าสาวกจะต้องเช็ดน้ำตาให้กับเรื่องซึ้งกินใจ เมื่อ ต้นข้าว (เอก มณีประเสิร์ฐสิทธิ์) ได้รับข่าวร้ายอย่างไม่คาดฝันว่าตัวเองป่วยเป็นโรคมะเร็งระยะสุดท้าย เรื่องดังกล่าวนำพาความเศร้าโศกเสียใจมาสู่เพื่อนๆ ทำให้เจ้าตัวเกิดอาการท้อแท้กับชีวิต และหมดอาลัยตายอยาก จนเพื่อนๆทนเห็นต้นข้าวห่อเหี่ยวเป็นผักเฉาไม่ไหว จึงร่วมมือกันหาวิธีรักษาชีวิตต้นข้าวให้ยืนยาว งานนี้ เฮียผา (เผือก-พงศธร จงวิลาส) ขอแปลงกายเป็นตลกซุปเปอร์สตาร์ผู้ล่วงลับ “น้องทรายคุณแม่ขอร้อง” และเปิดตัว  โจศักดิ์ (ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์) ที่มาในมาด “หนูคลองเตย” งานนี้ทั้งคู่กะจะเล่นตลกโชว์ เพื่อทำให้ ต้นข้าว ได้หัวเราะออกมาบ้าง แต่เรื่องกลับพลิกผัน เมื่อ ต้นข้าว เกิดปลงในชีวิตซะงั้น  อยากลาโลกไปขึ้นสวรรค์ตามพี่ๆตลกไป  ร้อนถึงเพื่อนๆต้องมาช่วยปลอบ และหาวิธีการทำให้ ต้นข้าว กลับมาสดใสซาบซ่าอย่างเคย  แต่ดูเหมือนจะไม่เป็นผล เพราะ ต้นข้าว เกิดหายตัวไปอย่างลึกลับของ ทำเอาเพื่อนๆต้องออกตามหา งานนี้ 3 หนุ่ม โจ (ซันนี่) , เผือก (พงศธร) , คุณวี (โบ-ธนากร ชินกูล)  จึงต้องแฝงตัวเข้าไปตามหาตามสถานที่ที่ ต้นข้าว ชอบไปมากที่สุด นั่นก็คือ ซาว์นน่าของชาวสีม่วง งานนี้ ทั้ง 3 คนจะรอดออกมาได้หรือไม่ต้องติดตาม!!

 

 

 

ซิทคอม เนื้อคู่อยากรู้ว่าใคร

ซิทคอม เนื้อคู่อยากรู้ว่าใคร

ซิทคอม เนื้อคู่อยากรู้ว่าใคร

ซิทคอม เนื้อคู่อยากรู้ว่าใคร

ซิทคอม เนื้อคู่อยากรู้ว่าใคร

ซิทคอม เนื้อคู่อยากรู้ว่าใคร

ซิทคอม เนื้อคู่อยากรู้ว่าใคร

 

 

เบื้องหลังการถ่ายทำในครั้งนี้ สนุกไม่แพ้ครั้งไหน เมื่อ ซันนี่ ต้องโชว์เล่นตลก ด้วยการทำท่านกระยาง ท่าประจำตัวของ “หนูคลองเตย”  รุ่นพี่ในวงการตลกที่ ซันนี่ ต้องยกให้เป็นไอดอลด้านเสียงฮา ซึ่งท่าเยื้องย่างเหมือนนกกระยาง ทำเอา ซันนี่ ถึงกับปวดหลัง ส่วนไฮไลท์เด็ดที่สุด ต้องยกให้ “เผือก” ที่แปลงกายมาเป็น “น้องทราย”  แถมทำท่า “คุณแม่ขอร้อง” ได้เนียนมากๆ จนเพื่อนๆนักแสดงด้วยกันเองยังต้องยกนิ้วให้กับความสามารถที่เรียกเสียงฮาได้จริง ส่วนฉากบุกซาวน์น่าเกย์ ทั้ง 3 หนุ่มสลัดผ้าอยู่ในชุดเสื้อกล้าม นุ่งผ้าขนหนู ดูวาบหวิวสุดๆ เพราะต้องเข้าไปสืบหา “ต้นข้าว” ถึงแหล่ง ก็เลยต้องแปลงกายเป็นชาวสีม่วง พร้อมกับโชว์ลีลาหวานแหววออกมาให้เนียนที่สุด ซึ่ง 3 หนุ่มก็ทุ่มเทเต็มที่ แถมยังโดนเกย์ตัวจริงหอมเสียฟอดใหญ่  เรียกว่าขนลุกเกรียวกันเป็นแถว อยากรู้ว่าจะเร้าใจขนาดไหน และคอนโดสวัสดีทวีสุขจะสูญเสีย ต้นข้าว ไปจริงๆหรือไม่ ลุ้นกันได้ใน “เนื้อคู่อยากรู้ว่าใคร” วันจันทร์ที่  23 สิงหาคม 2553 เวลา 22.25 น. ทางททบ.5

 

 

 

 

 

ที่มาจาก  

GTH

 

 

 

 

 

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม แจ้งปัญหาเรื่องการใช้งาน ส่งมาที่อีเมล์ music@mthai.com หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com

 

 

qrcode