แม็ค เอเอฟ6 ย้ำเสน่ห์เรียลลิตี้หน้าต้องดีเสียงต้องได้ ถึงจะมัดใจคนดู

Home / ข่าววงการเพลง / แม็ค เอเอฟ6 ย้ำเสน่ห์เรียลลิตี้หน้าต้องดีเสียงต้องได้ ถึงจะมัดใจคนดู

แม็ค เอเอฟ6 ย้ำเสน่ห์เรียลลิตี้หน้าต้องดีเสียงต้องได้ ถึงจะมัดใจคนดู

หลังจาก หนุ่มกรีน V8 ต้องก้าวออกจากบ้าน “ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ซีซั่น 7”  ไป ทำให้เอาแฟนๆ เกิดอาการเสียดายกันสุดฤทธิ์ ที่หนุ่มผิวเข้มเสียงดี ทำโชว์เจ๋งต้องก้าวออกจากบ้านไป จนเกิดกระแสทอล์คออฟเดอะทาวน์ว่าทำไมคนเสียงดีถึงออกจากบ้าน งานนี้ หนุ่มแม็ค-วีรดนย์ หวังเจริญพร  รุ่นพี่ศิลปินทรู เอเอฟ 6  เลยขอแชร์ไอเดียถึงเสน่ห์ของนักล่าฝันในรายการเรียลลิตี้ ถ้าจะมัดใจคนดูเสียงต้องดีหน้าต้องได้
               

หนุ่มแม็ค วีรดนย์  กล่าวว่า
“แม็คคิดว่าถ้าจะเอาจริงๆ  เสน่ห์ของปฏิบัติการล่าฝัน เรียลลิตี้ 24 ชั่วโมง น่าจะมีองค์ประกอบหลักสองอย่างคือ อันดับแรกเสียงต้องดี คือต้องมีทุนติดตัวมาก่อนจะเข้าบ้าน แต่อาจจะไม่ต้องถึงกับมืออาชีพมากนัก เพราะบ้านทรู อคาเดมีฯ เป็นโรงเรียนที่สอนทักษะการร้อง การเต้น การแสดงให้กับนักล่าฝันได้เข้าไปเรียนรู้ แล้วให้คนดูได้เห็นถึงพัฒนาการของคนๆ นั้น อันดับที่สอง คือ หน้าตาเพราะการที่จะทำให้คนอยากที่จะรู้จัก หรืออยากที่จะมาเชียร์เรา ปฏิเสธไม่ได้ว่าหน้าตาก็มีส่วนสำคัญเหมือนกันกับรายการเรียลลิตี้ นอกจากนี้ยังมีส่วนอื่นๆ ประกอบ เช่นบุคลิกภาพ ความสดใส ความเป็นธรรมชาติ สิ่งเหล่านี้ก็จะช่วยเสริมให้คนดูชื่นชอบเราได้ และที่สำคัญคือเราต้องรักคนดู  ต้องตั้งใจทำโชว์ทำหน้าที่ของเราให้ดีที่สุด เพราะคนดูเค้ามาเชียร์ มาให้กำลังใจเรา สิ่งที่เราจะขอบคุณพวกเขาได้คือเสียงเพลงที่เราร้องบนเวที อยากจะฝากน้องๆ ถึงข้อนี้กันด้วยครับ”  

 

 

 

 

 

Max AF6

 

 

แฟนๆ รายการทรู เอเอฟ 7 สามารถติดตามความเคลื่อนไหว และเซอร์ไพรส์ที่จะเกิดขึ้นในรายการทรู อคาเดมี แฟนเทเซีย ซีซั่น 7 ได้ตลอดตั้งแต่วันนี้ถึง 18 กันยายนนี้ แบบคมชัดกว่าเดิมถึง 5 เท่าในระบบ HD สดครั้งแรกตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านทางทรูวิชั่นส์ 113 และช่องเรียลลิตี้ (ทรูวิชั่นส์ช่อง 60) และรับชมบรรยากาศคอนเสิร์ตทุกคืนวันเสาร์ ทางทรูอินไซด์ (ทรูวิชั่นส์ช่อง 61), ทางทรูมิวสิค (ทรูวิชั่นส์ช่อง 81), ทรู เอเอฟ 7 ในระบบ HD (ทรูวิชั่นส์ช่อง 113) และโมเดิร์นไนน์ทีวี

 

 

 

 

ที่มาจาก   
 

Facebook     Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม แจ้งปัญหาเรื่องการใช้งาน ส่งมาที่อีเมล์ music@mthai.com หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อี เมล์musicmthai@gmail.com

 

 

qrcode