ซานิ เล็ง ปอ V12 ฉายแววแชมป์ AF7

Home / ข่าววงการเพลง / ซานิ เล็ง ปอ V12 ฉายแววแชมป์ AF7

ซานิ เล็ง ปอ V12 ฉายแววแชมป์ AF7

ในฐานะที่เคยเป็นรุ่นพี่ผ่านร้อนผ่านหนาวมาก่อน  ซานิ-นิภาภรณ์  ฐิติธนการ สุดยอดนักล่าฝันจากบ้าน ทรู เอเอฟ 6 เลยแนะนำทริคดีๆ  ในการวางตัวให้กับน้องๆ ทรู เอเอฟ 7 แถมฟันธง หนุ่มหน้ามน ปอV12 มีสิทธิ์ลุ้นตำแหน่งสุดยอดนักล่าฝันประจำซีซั่น 7 อย่างแน่นอน

ซานิ กล่าวว่า 
“เท่าที่ได้ดูมา ก็เห็นแววน้องปอ  เพราะดูแล้วน้องเขาเป็นเด็กที่มีความเป็นธรรมชาติสูงมาก  ซื่อๆไม่มีพิษมีภัย ดูสดใสร่าเริง  น้องมีเสน่ห์ที่ดวงตา  มองแล้วรู้ว่าเขาจริงใจ ขยันซ้อม  มีจุดหมายว่าเขาต้องการอะไร แล้วก็ตั้งใจทำสิ่งนั้น ซึ่งนิมองว่าการที่เด็กอายุ 16 แล้วคิดได้ขนาดนี้ มีความรับผิดชอบขนาดนี้  อีกหน่อยน้องเค้าต้องไปได้อีกไกลแน่นอน การที่จะเป็นสุดยอดนักล่าฝันนั้น นิว่าร้องเพลงเก่งอย่างเดียวคงไม่พอ เพราะถ้าคุณเก่งจริงแต่ทำตัวไม่น่ารัก  ไม่ขยันซ้อม  ก็คงไม่อยากมีใครมาเชียร์  จะบอกว่าเสียงดีแล้วเป็นแชมป์ก็ไม่ใช่ทั้งหมด เพราะรายการนี้เป็นรายการเรียลลิตี้  ต้องมีองค์ประกอบหลายอย่าง   อันดับแรกคือต้องเป็นตัวของตัวเอง ในเวลาเดียวกันก็ต้องรู้จักนอบน้อมรู้กาลเทศะ  รู้หน้าที่ว่าเรากำลังทำอะไรอยู่  พัฒนาตัวเองอยู่ตลอดเวลา ที่สำคัญจริงใจและรักงานที่ทำอยู่ด้วย เราก็จะทำออกมาได้อย่างมีความสุข เมื่อเรามีความสุขก็จะสามารถส่งต่อความสุขเหล่านี้ไปให้แฟนๆ  ได้เหมือนกัน”

 

 

 

 

ปอ V12

 

 

 

แฟนๆรายการทรู เอเอฟ 7 สามารถติดตามความเคลื่อนไหว และเซอร์ไพรส์ที่จะเกิดขึ้นในรายการทรู อคาเดมี แฟนเทเซีย ซีซั่น 7 ได้ตลอดตั้งแต่วันนี้ถึง 18 กันยายนนี้ แบบคมชัดกว่าเดิมถึง 5 เท่าในระบบ HD สดครั้งแรกตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านทางทรูวิชั่นส์ 113 และช่องเรียลลิตี้ (ทรูวิชั่นส์ช่อง 60) และรับชมบรรยากาศคอนเสิร์ตทุกคืนวันเสาร์ ทางทรูอินไซด์ (ทรูวิชั่นส์ช่อง 61), ทางทรูมิวสิค (ทรูวิชั่นส์ช่อง 81), ทรู เอเอฟ 7 ในระบบ HD (ทรูวิชั่นส์ช่อง 113) และโมเดิร์นไนน์ทีวี

 

 

 

 

ที่มาจาก   
 

Facebook     Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม แจ้งปัญหาเรื่องการใช้งาน ส่งมาที่อีเมล์ music@mthai.com หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อี เมล์musicmthai@gmail.com

 

 

 

 

 

qrcode