บอย พีชเมคเกอร์ ดี๊ด๊า เอ-ไทม์ โชว์บิส จับโชว์เดี่ยว

Home / ข่าววงการเพลง / บอย พีชเมคเกอร์ ดี๊ด๊า เอ-ไทม์ โชว์บิส จับโชว์เดี่ยว

บอย พีชเมคเกอร์ ดี๊ด๊า เอ-ไทม์ โชว์บิส จับโชว์เดี่ยว

หายหน้าหายตาไปนานสำหรับศิลปินหนุ่มหล่อเสียงดีขวัญใจสาวๆ  บอย-อนุวัฒน์ สงวนศักดิ์ภักดี  วันนี้ เขาจะกลับมาพร้อมคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในเส้นทางดนตรีของ บอย พีซเมกเกอร์ คอนเสิร์ตที่บ่งบอกความเป็นตัวตน ของคนดนตรีคุณภาพตัวจริง โดยมี เอ-ไทม์ โชว์บิส ผู้ผลิตคอนเสิร์ตในเครือเอ-ไทม์  มีเดีย เป็นแม่งาน

บอย พีชเมคเกอร์ เผยว่า
“ดีใจมากครับที่ทาง เอ-ไทม์ โชว์บิส ให้โอกาสผมครั้งนี้เรียกว่าเป็นคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกแบบเต็มตัวของผมจริงๆ ครับ ห่างหายจากการโชว์บนเวทีเต็มรูปแบบมานานกว่า 5 ปีได้ อัดอั้นมากๆ เป็น 5 ปีที่เรียกว่าเก็บแรงซ้อมเพื่อคอนเสิร์ตนี้เลยก็ว่าได้ครับ กับคอนเสิร์ต Play Boy Concert By BOY PEACEMAKER ในวันเสาร์ที่ 2 ตุลาคมนี้  ที่ หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ รับรองว่าไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอนครับ เปิดจำหน่ายบัตรตั้งแต่วันที่ 4 กันยายนนี้เป็นต้นไปที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์  ทุกสาขา หรือคลิ๊กดูรายละเอียดได้ที่ www.thaiticketmajor.com และ www.atimemedia.com หรือ โทร. 0-2262-3456” 

 

 

 

 

บอย พีชเมคเกอร์

 

 

 

 

ที่มาจาก
ATime Showbiz

 

Facebook     Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม แจ้งปัญหาเรื่องการใช้งาน ส่งมาที่อีเมล์ music@mthai.com หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อี เมล์musicmthai@gmail.com

 

 

qrcode