ดีเจ พี่อ้อย ชวนผู้ฟังกรีนเวฟ เปิดประสบการณ์ทัวร์ 4 สุดยอดเมืองในฝัน

Home / ข่าววงการเพลง / ดีเจ พี่อ้อย ชวนผู้ฟังกรีนเวฟ เปิดประสบการณ์ทัวร์ 4 สุดยอดเมืองในฝัน

ดีเจ พี่อ้อย ชวนผู้ฟังกรีนเวฟ เปิดประสบการณ์ทัวร์ 4 สุดยอดเมืองในฝัน

ถือเป็นการเดินทางครั้งสำคัญที่คลื่น กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม  สรรหาทริปในฝันมาให้แฟนๆกรีนทริปได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการเดินทางสุดพิเศษที่ไม่เหมือนใคร ครั้งนี้จะได้พบกับสุดยอดทริปที่กรีนเวฟเคยพาไปทั้งหมด  โดยการพาคุณล่องเรือสำราญสุดหรูสู่ 4 ประเทศที่ขึ้นชื่อว่าสวยงามที่สุดในคาบสมุทรเมดิเตอร์เรเนียนใน กรีนทริป # 66 : เมดิเตอร์เรเนียน เดอะ เบส เดสติเนชั่น ( อิตาลี , โครเอเชีย , ตุรกี , กรีซ) ที่พร้อมจะสร้างความประทับใจให้คุณไม่ลืมเลือนอย่างแน่นอน
 

โดยการเดินทางครั้งนี้ ได้  ดีเจ.พี่อ้อย นภาพร  มาร่วมเป็นไกด์พาทัวร์ด้วย
“ต้องยอมรับค่ะว่าอยู่กรีนเวฟมาก็นานเดินทางไปมาแล้วก็หลายทริป  แต่ครั้งนี้รู้สึกจะตื่นเต้นเป็นพิเศษเพราะเป็นทริปที่รวบรวมเอาความพิเศษของแต่ละทริปมารวมเข้าไว้ด้วยกันอย่างสมบูรณ์แบบ  เราทุกคนจะได้ล่องเรือสำราญสุดหรูที่ไม่ต่างจากการได้พักโรงแรมห้าดาวที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกเพียบพร้อม  เพื่อล่องสู่ 4 ประเทศที่สวยงามที่สุดในคาบสมุทรเมดิเตอร์เรเนียน อาทิ อิตาลี เพื่อเยี่ยมชมจตุรัสเซนต์ มาร์โค หัวใจแห่งเวนิส  ได้เดินเที่ยว เวโรน่า จุดกำเนิดตำนานรักอมตะ โรมิโอ จูเลียต ที่เป็นที่กล่าวถึง  โครเอเชีย แวะทักทายเมืองมรดกโลก ดูบรอฟนิค ไข่มุกแห่งทะเลอะเดรียติค  กรีซ สัมผัสความงามของราชินีเกาะดิคคลาเดส ซานโตรินี  และแสงสียามค่ำคืนของเกาะคอร์ฟู เยือนเมืองโบราณ เอฟิซุส ของชาวโรมัน ตุรกี ที่รับรองว่าจะเป็นทริปที่เต็มไปด้วยความสุขและโรแมนติกที่สุดก็ว่าได้  และที่สำคัญเรายังได้สองหนุ่มอารมณ์ดีหัวใจโรแมนติก ป๊อบ-วิน แคลลอรี่ บลาห์ บลาห์ มาร่วมเดินทางไปกับพวกเราเพื่อช่วยเติมเต็มให้ทริปครั้งนี้โรแมนติกมากยิ่งขึ้นไปอีก  ใครที่อยากจะไปเที่ยวทริปสุดพิเศษครั้งนี้ด้วยกันแบบฟรีๆ ต้องรีบติดตามรายละเอียดได้แล้วนะคะ ทางคลื่นกรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม หรือ ทาง www.greenwave.fm ค่ะ” ดีเจ.พี่อ้อย กล่าว

 

 

 

ดีเจอ้อย นภาพร Green Wave

 

 

 

 

ที่มาจาก  
 

 

 

 

Facebook     Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม แจ้งปัญหาเรื่องการใช้งาน ส่งมาที่อีเมล์ music@mthai.com หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อี เมล์musicmthai@gmail.com

 

 

qrcode