ฟิล์ม เผยแฟนคลับเมืองไทยเวลคัม เจอา บราวน์อายด์เกิร์ล

Home / ข่าววงการเพลง / ฟิล์ม เผยแฟนคลับเมืองไทยเวลคัม เจอา บราวน์อายด์เกิร์ล

ฟิล์ม เผยแฟนคลับเมืองไทยเวลคัม เจอา บราวน์อายด์เกิร์ล

ฟิล์ม รัฐภูมิ เผยแฟนคลับเมืองไทยเวลคัมรอรับซุปเปอร์สตาร์แดนกิมจิ “เจอา บราวน์อายด์เกิร์ล” (JeA – Brown Eyed Girls) ที่มาร่วมร้องเพลงแรก Face 2 Face (เฟส ทู เฟส) ในอัลบั้ม FILM CLIMAX ที่ล่าสุดตอนนี้ สาวเจอา เดินทางมาถึงเมืองไทยแล้ว แถมเป็นการทำงานต่อเนื่องตลอด 10 วัน อีกด้วย งั้นให้ฟิล์มพูดถึงการทำงานในครั้งนี้กัน

“ตอนนี้ฟิล์มก็พร้อมแล้วครับที่จะต้อนรับแขกคนพิเศษของฟิล์ม ที่จะร่วมร้องเพลงแรก Face 2 Face (เฟส ทู เฟส) ด้วยกัน ถือว่าเป็นงานเพลงชิ้นพิเศษเพื่อเป็นของขวัญให้กับแฟมิลี่ของฟิล์ม ซี่ง “เจอา” จะเดินทางมาถึงเมืองไทยในวันที่ 16 ส.ค.นี้ครับ และจะเริ่มทำงานด้วยกันทั้งซ้อมเต้น อัดเสียง และถ่ายเอ็มวี. ซึ่งจะเป็นการทำงานกันต่อเนื่องตลอด 4 วัน จนถึงวันที่19 ส.ค.เลยครับ และเท่าที่ทราบฟีคแบคจากแฟนคลับของเจอาในเมืองไทย ทราบมาจากแฟมิลี่ของฟิล์มเขาก็บอกว่าทุกคนดีใจที่เจอาได้มาทำงานที่เมืองไทย สำหรับแฟมีลี่ฟิล์มเองก็เวลคัมครับ ที่ฟิล์มได้ทำงานกับศิลปินต่างประเทศก็เตรียมไปต้อนรับถึงสนามบินกันเลย ก็ถือว่าเป็นการสร้างสีสันให้กับวงการเพลงเมืองไทยด้วยครับ”

 

 

 

 

 

ฟิล์ม รัฐภูมิ

ฟิล์ม รัฐภูมิ

 

 

 

 

ที่มาจาก

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม แจ้งปัญหาเรื่องการใช้งาน ส่งมาที่อีเมล์ music@mthai.com หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com

 

 

qrcode