ทรู เอเอฟ7 วีค 8 จับคู่ชนพลังเสียง

Home / ข่าววงการเพลง / ทรู เอเอฟ7 วีค 8 จับคู่ชนพลังเสียง

ทรู เอเอฟ7 วีค 8 จับคู่ชนพลังเสียง

ย่างเข้าสู่สัปดาห์ที่ 8 กับการแข่งขันสุดยอดเรียลลิตี้โชว์ชื่อดัง “ ทรู  อคาเดมี แฟนเทเชีย ซีซั่น 7”  ที่กำลังเข้มข้นขึ้นทุกสัปดาห์ งานนี้บอสใหญ่ประจำรายการ  บอย-อรรถพล ณ บางช้าง  สั่งเปิด สนามให้นักล่าฝันจับคู่ประลองพลังเสียงแบบตัวต่อตัว กับโจทย์เพลง “แท็คทีม” ที่นักล่าฝันต้องจับคู่และซ้อมร้องซ้อมเต้นกัน   รวมทั้งวางแผนในการคิดโชว์เพื่อเอาชนะคู่ต่อสู้ด้วยเสียงเพลง โดยโจทย์เพลงคู่จะแบ่งทีมดังนี้ ทีม1 ชื่อทีมกะหร่อง สมาชิกได้แก่ ปอV12 และ นัตตี้V5 ทีม 2 ชื่อทีมเด๋อไข่ สมาชิกได้แก่ นิวV4 และ เบนV3 ทีม 3  ชื่อทีมปลาดุกโรงเจ สมาชิกในทีม ต้นV13 และ ปั๋มV7 ทีม 4 ชื่อทีมสั้นยาว มี ผ้าแพรV9 และ น้ำแข็งV6 และปิดท้ายกันที่ทีม 5 ชื่อทีมเด็กกำพร้า มี เกรป V2 และ บอสV10  โดยแต่ละคู่ จะได้เพลงอะไรบ้าง ไปอัพเดทกันเลย

 

 

 

 

 

 

รอบร้องคู่
นัตตี้ V5 – ปอ V12 : โปรดส่งใครมารักฉันที / Instinct
ปั๋ม V7 – ต้น V13 : แบบไหนที่เธอรัก / Zeal
นิว V4 – เบน V3 : ไม่รู้จักฉัน ไม่รู้จักเธอ / ป็อป แคลอรี่ส์ บลาบลา และ ดา เอนโดรฟิน
ผ้าแพร V9 – น้ำแข็ง V6 : ความรัก / บอดี้สแลม
เกรป V2 – บอส V10 : ทะเลสีดำ / ลุลา และ ต้า พาราด็อกซ์

 

รอบ Battle
นัตตี้ V5 – ปอ V12
VS ปั๋ม V7 – ต้น V13 : ยักษ์ใหญ่ไล่ยักษ์เล็ก / Big Ass
ปั๋ม V7 – ต้น V13 VS นิว V4 – เบน V3 : Fight For You / Golf Mike
นิว V4 – เบน V3 VS ผ้าแพร V9 – น้ำแข็ง V6 : คิดฮอด / บอดี้สแลม feat ศิริพร อำไพพงษ์
ผ้าแพร V9 – น้ำแข็ง V6 VS เกรป V2 – บอส V10 : อ็อด อ็อด / เดอะริชแมนทอย
เกรป V2 – บอส V10 VS นัตตี้ V5 – ปอ V12 : ละลาย / โฟร์ มด 

 

 

สำหรับเพลงปริศนา ในสัปดาห์นี้ เป็นเพลง บังเอิญ โลกกลม พรหมลิขิต / Potato และผู้ที่ได้รับเพลงปริศนา ได้แก่ ต้น V13 โดยต้นขอใช้สิทธิ์ ร้องเพลงโจทย์ที่ได้รับเมื่อช่วงบ่าย แฟนๆ รายการทรู เอเอฟ 7 สามารถติดตามความเคลื่อนไหว และเซอร์ไพรส์ที่จะเกิดขึ้นในรายการทรู อคาเดมี แฟนเทเซีย ซีซั่น 7 ได้ตลอดตั้งแต่วันนี้ถึง 18 กันยายนนี้ แบบคมชัดกว่าเดิมถึง 5 เท่าในระบบ HD สดครั้งแรกตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านทางทรูวิชั่นส์ 113 และช่องเรียลลิตี้ (ทรูวิชั่นส์ช่อง 60) และรับชมบรรยากาศถ่ายทอดคอนเสิร์ตทุกคืนวันเสาร์ ทางทรูอินไซด์ (ทรูวิชั่นส์ช่อง 61),ทางทรูมิวสิค(ทรูวิชั่นส์ช่อง 81), ทรู เอเอฟ 7 ในระบบ HD (ทรูวิชั่นส์ช่อง 113) และโมเดิร์นไนน์ทีวี

 

 

 

AF7

AF7

AF7

 AF7

AF7

AF7

 

 

 

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 

 แนะนำ – ติชม แจ้งปัญหาเรื่องการใช้งาน ส่งมาที่อีเมล์ music@mthai.com หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com

 

 

qrcode