เกมวัดดวง แปลงโฉม แจ๊ค ด้วยศัลยกรรมเกาหลี

Home / ข่าววงการเพลง / เกมวัดดวง แปลงโฉม แจ๊ค ด้วยศัลยกรรมเกาหลี

เกมวัดดวง แปลงโฉม แจ๊ค ด้วยศัลยกรรมเกาหลี

รายการ เกมวัดดวง วัดดวงวัดโดน วันเสาร์ที่ 14 สิงหาคมนี้  ใครเป็นแฟนคอหนังเกาหลีห้ามพลาด  กับความสนุกผสมความฮา ที่เขย่าให้เข้าที่โดยพิธีกรรวยอารมณ์ขัน  “น้าเน็ก” ซึ่งเปิดโอกาสให้คนทางบ้านได้มีโอกาสเข้ามาร่วมวัดดวง เพื่อชิงเงินรางวัล 10,000 บาทด้วย พร้อม 3 ดารารับเชิญจากภาพยนตร์เรื่อง กวน มึน โฮ ได้แก่ เต๋อ-ฉันทวิชช์,แจ็ค-เฉลิมพล,เผือก-พงศธร ในตอน  “วัดดวง…เกาหลีคอมเมดี้” เพื่อค้นหาคนดวงดีและดวงแย่ที่สุดกับบทลงโทษสุดจี๊ด  ซึ่งวันนี้หมอดูทำนายทายทักว่า  “แจ็ค” ดวงดีที่สุด ส่วน “เผือก” ดวงกลางๆ และ “เต๋อ” ดวงแย่สุด แต่ดูว่างานนี้ดวงจะกลับตาลปัตร เพราะคนที่ถูกทักว่าดวงดีสุด กลายเป็นดวงแย่สุด ซะงั้น !!!
 

 

 

 

 

 

 

เกมวัดดวง กวนมึนโฮ

 

 

 

แจ็ค เล่าว่า 
“ถูกทำร้ายร่างกายไม่เท่าไร แต่ถูกทำร้ายจิตใจนี่ซิ เรื่องใหญ่ มากครับ คือผมถูก “น้าเน็ก” และทีมงาน “เกมวัดดวง” จับแปลงโฉมให้ “สวยด้วยศัลยกรรมเกาหลี” รู้สึกอายมากๆ ครับ เพราะตั้งแต่เกิดมาไม่มีความคิดที่จะทำศัลยกรรมเลย ตอนแรกก็ตกใจนึกว่า ทีมงานจะผมพาไปโรงพยาบาลทำศัลยกรรมจริงๆ เสริมจมูกทำคาง แต่จริงๆ พี่เค้าให้ใส่จมูกปลอม คางปลอม แล้วก็แต่งตัวให้เป็นผู้หญิงสวย แต่แค่นี้ผมก็แทบรับตัวเองไม่ได้แล้วครับ  นึกแค้นใจ ก็หมอดูบอกว่าเราดวงจะดีที่สุด แต่กลับตาลปัตรถูกลงโทษ แถมยังให้ผมเต้นท่าวันเดอร์เกิร์ลอีก สุดจะอาย นี่แหละครับ เสน่ห์ของรายการ “เกมวัดดวง” คือไม่มีอะไรแน่นอนจริงๆ ติดตามชมรายการ เกมวัดดวง วัดดวงวัดโดน ในตอน  วัดดวง…เกาหลี คอมเมดี้ เสาร์ 14 สิงหาคมนี้ เวลา 12.55-13.50 น. ทางททบ.5”

 

 

 

 

เกมวัดดวง กวนมึนโฮ

เกมวัดดวง กวนมึนโฮ

เกมวัดดวง กวนมึนโฮ

เกมวัดดวง กวนมึนโฮ

เกมวัดดวง กวนมึนโฮ

เกมวัดดวง กวนมึนโฮ

เกมวัดดวง กวนมึนโฮ

เกมวัดดวง กวนมึนโฮ

 

 

 

 

 

ที่มาจาก

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม แจ้งปัญหาเรื่องการใช้งาน ส่งมาที่อีเมล์ music@mthai.com หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com

 

 

qrcode