ตีน่า สวมบทบาทพิธีกรคครั้งแรก ใน แมลงมัน

Home / ข่าววงการเพลง / ตีน่า สวมบทบาทพิธีกรคครั้งแรก ใน แมลงมัน

ตีน่า สวมบทบาทพิธีกรคครั้งแรก ใน แมลงมัน

รายการ แมลงมัน คืนวันจันทร์ที่ 16 ส.ค.นี้  2 พิธีกร เอ๋-พล ได้มอบหมายภาระกิจสำคัญ ให้กับนักร้องสาวสุดซ่า ตีน่า ไปเป็นพิธีกรเจาะเกาะติดทัพศิลปินดัง และเก็บภาพบรรยากาศความมันในเทศกาลดนตรีริมทะเลร็อก-เร็กเก้ ยิ่งใหญ่ประจำปี  “ฮอนด้า สกู๊ปปี้ ไอ เร็กเก้ ออน เดอะ ร็อก ครั้งที่2”  ที่ ชายหาดชะอำฝั่งเหนือ จ.เพชรบุรี  ที่มีศิลปินวงดังๆ ไปร่วมงานกันคับคั่ง มาฝากแฟนรายการ ซึ่งในบริเวณรอบๆ งาน ก่อนคอนเสิร์ตบนเวทีจะระเบิดความมัน ก็มีกิจกรรมเก๋ๆ ให้ได้เพลิดเพลินกันก่อน โดยเฉพาะของในร้านค้าทั้งสองฝั่งดนตรี ที่ขนของเจ๋งๆ มาให้ได้เลือกช้อปกลับไปเป็นที่ระลึกมากมาย งานนี้สาว “ตีน่า” ไม่พลาดช้อปของดีไซน์โดนๆ สไตล์เก๋ๆ ติดไม้ติดมือกลับบ้านไปด้วย  ก่อนที่จะไปทำหน้าที่สัมภาษณ์ศิลปินหลังเวที ถึงความพร้อม และโชว์เด็ดๆ การแจมกันบนเวที  ก่อนจะขึ้นเวทีไปมอบความมันแบบสุดๆ ให้กับแฟนเพลง ทั้งชาวร็อก และเร็กเก้ ที่พร้อมใจมากันทะลักทลายเกินสองแสนคน เรียกว่าทุบทุกสถิติของเทศกาลดนตรีริมทะเล ที่จัดกันมาเลยทีเดียว
 

 

 

 

 

 

 

ตีน่า แมลงมัน

ตีน่า แมลงมัน

ตีน่า แมลงมัน

 

 

จากนั้นในช่วง “Music Trip” พลาดไม่ได้ กับบรรยากาศการซาวด์เช็คของศิลปินก่อนขึ้นคอนเสิร์ต พร้อมเจาะลึกถึงไลน์ดนตรีทุกชิ้นอย่างละเอียด โดยเฉพาะทางฝั่งเร็กเก้สกา ที่ขนเครื่องดนตรีมาหลากหลาย ให้แฟนๆ รายการ ได้เห็นถึงเทคนิคและลีลาของแต่ละคนด้วย ติดตามชมสาวซ่า “ตีน่า” กับความสามารถในการเป็นพิธีกรครั้งแรก และภาพบรรยากาศทั้งหมดของ เทศกาลดนตรีริมทะเลร็อก-เร็กเก้ ยิ่งใหญ่ประจำปี  “ฮอนด้า สกู๊ปปี้ ไอ เร็กเก้ ออน เดอะ ร็อก ครั้งที่ 2” รวมไปถึงรายละเอียดทั้งหมดได้ ในรายการ “แมลงมัน”  คืนวันจันทร์ที่ 16 สิงหาคมนี้  เวลา 00.30-01.30 น. ทางททบ.5  หรือคลิ๊กเข้าไปที่   www.malangmun.tv

 

 

 

 

ตีน่า แมลงมัน

ตีน่า แมลงมัน

ตีน่า แมลงมัน

 

 

 

 

 

 

ที่มาจาก

 

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม แจ้งปัญหาเรื่องการใช้งาน ส่งมาที่อีเมล์ music@mthai.com หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com

 

 

qrcode