ฟิล์ม ดึง เจอา บราวน์อายด์เกิร์ล ลัดฟ้าฟิตเจอร์ริ่ง อัลบั้ม 5

Home / ข่าววงการเพลง / ฟิล์ม ดึง เจอา บราวน์อายด์เกิร์ล ลัดฟ้าฟิตเจอร์ริ่ง อัลบั้ม 5

ฟิล์ม ดึง เจอา บราวน์อายด์เกิร์ล ลัดฟ้าฟิตเจอร์ริ่ง อัลบั้ม 5

มาแรงตลอดปี “ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์” ซุปเปอร์สตาร์เมืองไทย สังกัดอาร์เอส ฯ เผยโฉมลุคใหม่รับงานเพลงอัลบั้มล่าสุด “FILM CLIMAX” (ฟิล์ม ไคล์แมกซ์)  เชิญซุปเปอร์สตาร์แดนกิมจิ “เจอา บราวน์อายด์เกิร์ล” (JeA – Brown Eyed Girls) มาฟิตเจอร์ริ่ง เพลงแรก Face 2 Face (เฟส ทู เฟส) เผยเตรียมพร้อมเกับงานเพลงว่า 
 

“สำหรับงานเพลงใหม่ของฟิล์มกำลังทยอยออกมาให้แฟนเพลงได้เห็นกันนะครับ ตอนนี้ก็อยู่ในช่วงของการเตรียมความพร้อม ไม่ว่าจะเป็นลุคใหม่ ผมทรงใหม่ที่ไม่เคยตัดสั้นเท่านี้มาก่อนเลยครับ ได้รับฟีคแบคว่าดีไปอีกแบบหนึ่งครับ และซิงเกิ้ลเพลงแรกชื่อ Face 2 Face  (เฟส ทู เฟส) ที่กำลังจะปล่อยออกมา ฟิล์มได้เชิญ “เจอา” ลีดเดอร์จาก “วงบราวน์อายด์เกิร์ล” (JeA – Brown Eyed Girls) เป็นเกิร์ลกรุ๊ปที่ฮอตมากที่เกาหลี มาร่วมฟิตเจอร์ริ่งด้วย ก็ถือว่าเป็นของขวัญให้กับแฟนเพลงไปด้วยครับ ที่จะได้เห็นงานเพลงที่แปลกใหม่ออกไป สำหรับอัลบั้มชุดที่ 5 นี้ ใช้ชื่อว่า“FILM CLIMAX” (ฟิล์ม ไคล์แมกซ์) ความหมายก็คือถ้าเปรียบงานเพลงของฟิล์มเป็นภาพยนตร์ก็มีความสนุก น่าติดตาม มันก็อยู่ที่ซีนของเรื่อง งานเพลงของฟิล์มก็เช่นกันมีซีนสำคัญตั้งแต่ซีนแรก  กับเพลง Face 2 Face  (เฟส ทู เฟส) สไตล์ อิเลคทรอนิคส์ ป๊อป แด๊นซ์  ซาวด์ทันสมัย บีทที่ชวนขยับเร้าใจ ทำให้ต้องซ้อมเต้นหนักมาก ได้ครูเก่งมาจากญี่ปุ่น ชื่อ KYOUEDA (เคียวเอดะ) มาสอนเต้นให้ครับ ในสไตล์ฮิปฮอป ผสมการเต้นแบบอเมริกา ยากมากฝึกซ้อมทุกคืนเลยครับ นอกจากซ้อมเต้นแล้วก็เตรียมเพลงแรกที่ต้องฟิตเจอร์ริ่ง กับเจอาด้วย ซึ่งเจอาจะมาเดินทางมาเมืองไทยเพื่อทำงานร่วมงานในวันที่ 16-19 ส.ค.นี้ครับ สำหรับแฟนเพลงก็อดใจรอหน่อยครับ”

 

 

 

 

ลุคส์ใหม่ ฟิล์ม รัฐภูมิ

ฟิล์ม รัฐภูมิ

 

 

ที่มาจาก

 

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม แจ้งปัญหาเรื่องการใช้งาน ส่งมาที่อีเมล์ music@mthai.com หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com

 

 

qrcode