Vampire Weekend กับคอนเสิร์ตครั้งแรกในไทย ตุลาคมนี้

Home / ข่าววงการเพลง / Vampire Weekend กับคอนเสิร์ตครั้งแรกในไทย ตุลาคมนี้

Vampire Weekend กับคอนเสิร์ตครั้งแรกในไทย ตุลาคมนี้

คอเพลงอินดี้เตรียมเฮกันดังๆ เพราะคุณกำลังจะได้พบกับการแสดงสดครั้งแรกในเมืองไทยของ Vampire Weekend วงสุดแนวจากนิวยอร์ค กับดนตรีสุดเท่ที่เป็นส่วนผสมกันระหว่าง อินดี้ป็อป, โพสต์พั้งก์, บาโร๊ค และอัฟริกัน บีต ในVampire Weekend Live in Bangkok  แฟนๆ วง Vampire Weekend ล็อควันไว้พบกับพวกเขาได้เลย วันศุกร์ที่ 22 ตุลาคมนี้ ที่ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี พร้อมแขกรับเชิญพิเศษ วง 25Hours บัตรราคา 1,500 บาท เริ่มจำหน่ายบัตร 18 สิงหาคมนี้ ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา โทร 0-2262-3456 พิเศษ พิเศษสําหรับแฟน VAMPIRE WEEKEND ตัวจริง !!!  เมื่อซื้อบัตรภายในวันที่ 17 กันยายน รับส่วนลด early bird 10% ทันที

 

 

 

 

 

 

 Vampire Weekend

 

 

  

 

เล็กๆ น้อยๆ เกี่ยวกับวง Vampire Weekend

Vampire Weekend

วงสี่ชิ้นจากนิวยอร์ก นำโดย เอซรา เคนิก ( กีตาร์ / ร้องนำ ) , ครอส ไบโอ ( เบส ) , คริส ทอมสัน ( กลอง ) และ รอสแทม บอตมันกลิช ( คีย์บอร์ด ) ดนตรีของพวกเขาผสมผสานระหว่าง อินดี้ร็อค ป็อป ซัมเมอร์มิวสิค อัฟโรบีท หลายเพลงเจือกลิ่นอาย สกา ฟังก์ แดนซ์ฮอลล์ ฮิพฮอพ เครื่องดนตรีที่นำมาใช้หลากหลายเช่น HARPSICHORD , MARIMBA , KALIMBA โดยเฉพาะการเรียบเรียงทั้งหมดเข้าด้วยกันอย่างชาญฉลาด จากเพลงเท่ ๆ Cape Cod Kwassa Kwassa ที่นิตยสารโรลลิ่งสโตนยกให้เป็นเพลงยอดเยี่ยมประจำปี 2007 ตามด้วยการปล่อยเพลงที่สนุกและน่ารักอย่าง A-Punk ( อันดับ 25 ชาร์ตโมเดิร์นร็อค บิลบอร์ด ) และ Oxford Comma (อันดับ 38 ชาร์ตซิงเกิลอังกฤษ ) และอัลบัมเต็มชุดแรกชื่อเดียวกับวง ทำยอดขายระดับแผ่นเสียงทองคำในอังกฤษ และขายได้เกือบ 5 แสนแผ่นเฉพาะอเมริกา ปิดท้ายปลายปีด้วยการติดอันดับอัลบัมยอดเยี่ยมของนิตยสารเรดาร์ และเป็น 1ใน 10 อัลบัมที่ดีที่สุดประจำปี 2008 ที่คัดเลือกโดยนิตยสารโรลลิ่งสโตน วันนี้พวกเขากลับมาอีกครั้งกับสตูดิโออัลบัมชุดที่สอง  Contra  ( วางแผงเดือนมกราคม ) อัลบัมใหม่ของพวกเขาตั้งชื่อตามชื่อเกมในยุค 80 มีเพลงสนุกๆ อย่าง White Sky,Run,Cousins  และเพลงน่ารักๆ อย่าง  I Think Ur a Contra เป็นอัลบัมที่บ่งบอกความเป็นตัวตนของพวกเขามากที่สุด การันตีจากความสำเร็จ เมื่ออัลบัมที่สองของพวกเขา Contra ทะยานขึ้นอันดับ 1 ชาร์ตบิลบอร์ดอเมริกาตั้งแต่สัปดาห์แรก และยังขึ้นอันดับ 1 ในแคนาดาด้วยอีก ซึ่งเป็นอัลบัมชุดที่ 12 จากการวางขายอิสระที่สามารถขึ้นอันดับสูงสุด นับตั้งแต่มีการสำรวจยอดขายของซาวน์สแกนในปี 1991 เป็นต้นมา

 

 

 

 

 

Vampire Weekend

Vampire Weekend

 

 

 

 

 

“Contra“ ไม่เพียงแต่ขึ้นอันดับ 1 สองประเทศ หรือเพิ่มสถิติทางการตลาด แต่ยังสร้างสถิติใหม่ให้วงการอินดี้มากมาย จนถึงขั้นรับแผ่นเสียงทองคำขาว พร้อมด้วยการขึ้นแท่นเป็นศิลปินพิเศษของ MTVและเป็นวงที่อยู่ภายใต้สังกัดอังกฤษวงแรกในรอบ 25ปีที่สามารถนำอัลบัมขึ้นอันดับ 1ของบิลบอร์ดอเมริกาได้สำเร็จ โดยยอดขายในสัปดาห์แรกของพวกเขาพุ่งสูงกว่า 124,000แผ่นฝั่งสื่อมวลชนก็พร้อมให้การสนับสนุนเต็มที่กับวงที่ขายความสามารถ พรสวรรค์ และยกให้พวกเขาเป็นนักดนตรีรุ่นใหม่ที่มีหัวคิดสร้างสรรค์มากที่สุด ถึงขนาดนิตยาสารแฟชั่นที่มียอดขายสูงสุดอย่าง ELLE ในอเมริกา ต้องจับขึ้นคอลัมน์ใหญ่ก่อนอัลบัม “ Contra “ จะวางขายเลยทีเดียว

 

 

 

 

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 

 แนะนำ – ติชม แจ้งปัญหาเรื่องการใช้งาน ส่งมาที่อีเมล์ music@mthai.com หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com

 

 

qrcode