ฟรายเดย์ ส่งเพลง มีคนอกหัก เป็นเพื่อน เอาใจคนเหงา

Home / ข่าววงการเพลง / ฟรายเดย์ ส่งเพลง มีคนอกหัก เป็นเพื่อน เอาใจคนเหงา

ฟรายเดย์ ส่งเพลง มีคนอกหัก เป็นเพื่อน เอาใจคนเหงา

กลายเป็นวงของเจ้าพ่อเพลงรัก โรแมนติก ที่ส่งเพลงเพราะเนื้อหาโดนๆ พร้อมกับดนตรีอันแสน    อบอุ่น มาให้ฟังกันมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เธอยังมีฉัน, ลืมแล้วหรือเปล่า เพลงจากนักร้อง นักดนตรีเพื่อนซี๊ Friday(ฟรายเดย์)  ที่ประกอบด้วย บอย – ตรัย ภูมิรัตน (ร้องนำ), หนึ่ง – เกรียงไกร วงษ์วานิช (กีตาร์), ดุลย์ – อดุลย์  รัชดาภิสิทธิ์ (กีตาร์) จากค่าย Spicy Disc (สไปร์ซซี่ ดิสก์) กับอี.พี.อัลบั้ม Lavender (ลาเวนเดอร์) ล่าสุดส่งซิงเกิ้ล “มีคนอกหัก” เพลงเดียวในอัลบั้มที่เป็นเพลงอกหัก สวนทางความรักมาให้ฟัง  กันแล้ว  พร้อมกับเดินหน้าถ่ายมิวสิควีดีโอกัน ซึ่งครั้งนี้ได้ผู้กำกับฝีมือดี เจี๊ยบ-นภัสริญญ์ พรหมพิลา มาลงมือกำกับให้อีกด้วย เดินหน้าถ่ายมิวสิคฯ แบบไม่ต้องท้าแดด ท้าลมร้อน แต่เปลี่ยนมารับลมสบายๆ กันในช่วงเย็นกันที่สะพานธนบุรี  ครั้งนี้สมาชิก Friday (ฟรายเดย์) ดูอารมณ์ดีกรุ้มกริ่มเป็นพิเศษ เพราะมีนางเอกมาร่วมฉากถึงสามคน !!! เริ่มถ่ายทำกันฉากแรกกับ Friday(ฟรายเดย์) ที่มาร้องไลน์ซิง เพลงอารมณ์เศร้าๆ กับเนื้อหาอกหัก ที่ต้องบอกว่า มันช่างเป็นเพลงเศร้าที่ทำให้คนกำลังอกหัก ได้ยินแล้วเป็นต้องชะงักหยุดฟังและซึ้งไปตามๆ กัน งานนี้ Friday(ฟรายเดย์) ปล่อยของแสดงไลน์ซิงแบบเทคเดียวผ่าน จนมาฉากที่สองกับเหล่านางเอกของเรื่อง ที่ต้องมาสวมบทเป็นคู่รักที่เลิกรากันไป งานนี้หนุ่มๆ เตรียมตัวมาเต็มร้อย กะว่าต้องได้เขาฉากกับนางเอกแน่นอน  แต่ที่ทำให้ Friday(ฟรายเดย์) ต้องฝันสลาย ก็เพราะงานนี้สาวๆ ควงหนุ่มคนอื่นมารับบทเป็นพระเอกมิวสิคฯ แทนซะแล้ว !!!  

 

 

 

 

Friday เพลง มีคนอกหัก

หลังจากการถ่ายทำ บอย – ตรัย ภูมิรัตน นักร้องนำ เล่าให้ฟังถึงบรรยาการกาศถ่ายทำมิวสิคฯ ในวันนี้ให้ฟังว่า…
“ อากาศดีมากเลยครับ เหมาะกับเพลงเหงาๆ ของพวกเรา เพราะเพลงนี้เล่าถึงเรื่องราวชีวิตรักที่เกิดขึ้นของคนสองคน เมื่อเกิดคำถามขึ้นในใจว่าความรักนั้นคืออะไร ความสัมพันธ์ของสองคนเป็นแบบไหน จากที่เคยรักกันแต่ทําไมวันหนึ่งถึงเปลี่ยนไป  ซึ่งจริงๆ แล้วเป็นเพลงเศร้าเลยนะครับ แต่เราทำออกมาให้เป็นมุมมองว่า เราเข้าใจถึงเหตุผล เรียกง่ายๆว่าเป็นเศร้าๆ เหงาๆ แบบเจียมเนื้อ เจียมตัวดีกว่าครับ (หัวเราะ) เป็นเรื่องราวความรักของสามสาวกับอีกหนึ่งหนุ่ม ไม่ใช่รักสามเศร้านะครับ แต่เป็นรักที่ไม่สมหวังของชายคนหนึ่ง คำว่า “มีคนอกหัก” ก็เลยเป็นตัวแทนของ  หนุ่มคนนี้แทนเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งหมด เรื่องราวในตอนท้ายจะเป็นยังไง ฝากติดตามมิวสิคฯ เพลงนี้ด้วยนะครับ อาจจะเป็นมุมมองหนึ่งที่โดนใจคนอยู่ในอารมณ์อกหักจริงๆได้บ้าง ”  บอย-ตรัย  กล่าวทิ้งท้าย

 

 

 

 

Friday เพลง มีคนอกหัก

Friday เพลง มีคนอกหัก

Friday เพลง มีคนอกหัก

Friday เพลง มีคนอกหัก

 

 

ชมกันแล้วหรือยัง MV เพลง มีคนอกหัก ไปดูเต็มๆ กันได้เลย แค่คลิกที่รูปพี่บอย

Friday เพลง มีคนอกหัก

 

 

 

 

ที่มาจาก 
 Spicydisc

 

 

 

 

 

 

 

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม แจ้งปัญหาเรื่องการใช้งาน ส่งมาที่อีเมล์ music@mthai.com หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com

 

 

qrcode