เก้า จิรายุ จูงมือคุณแม่ ร่วมกิจกรรม SEED FOR THE MOM

Home / ข่าววงการเพลง / เก้า จิรายุ จูงมือคุณแม่ ร่วมกิจกรรม SEED FOR THE MOM

เก้า จิรายุ จูงมือคุณแม่ ร่วมกิจกรรม SEED FOR THE MOM

คลื่นเมล็ดพันธุ์ใหม่ของคนวัยมันส์ ซี้ด 97.5 FM. จัดกิจกรรมต้อนรับวันแม่สุดอบอุ่น Seed For The Mom ถักรัก Hug แม่ ด้วยการชวนคู่แม่-ลูกดาราดัง เก้า-จิรายุ และ แม่ก้อย-วรนุช ละอองมณี” พร้อมด้วยคู่แม่ลูกของหนุ่มๆ ดี.เจ.ซี้ด นำโดย “ดี.เจ.เด-ดาวิเด โดริโก้, ดี.เจ.เลิฟ-ดนัยภัทร พิบูลสงคราม,ดี.เจ.คิว-เตมี คุปต์ธนโรจน์, ดี.เจ.บิ๊ก-พล วุทราพงษ์วัฒนา ฯลฯ โชว์ฝีมือถักผ้าพันคอเพื่อมอบเป็นของขวัญให้กับคุณแม่ในโอกาสวันแม่แห่งชาติ งานนี้เปิดโอกาสให้แฟนรายการ 5 คนได้ควงแขนคุณแม่มาทำกิจกรรมมอบช่วงเวลาแห่งความสุขให้กับคุณแม่ร่วมกันในกิจกรรมครั้งนี้ ในวันพฤหัสบดีที่ 12 สิงหาคม 2553 ณ ร้าน Big Knit Caf? (บิ๊ก นิต คาเฟ่) ทองหล่อ เวลา 13.00 – 16.00 น.
           

 

 

 

โดย “เก้า-จิรายุ ละอองมณี” เผยความรู้สึกว่า
“ผมจะสนิทกับคุณแม่มากมีเรื่องอะไรก็จะเล่า   ให้ฟังปรึกษากันตลอด แม่จะคอยดูแลเอาใจใส่ผมในทุกๆ เรื่องและค่อนข้างตามใจเพราะอยากให้ผมมีความสุข ปกติแล้วในวันแม่ผมจะพาคุณแม่กับคุณพ่อไปทานข้าวแต่ปีนี้พิเศษครับเพราะผมจะจูงมือคุณแม่ไปร่วมกิจกรรม Seed For The Mom ถักรัก Hug แม่ กับคลื่นซี้ด 97.5 FM. กิจกรรมครั้งนี้ ดีมากๆ เป็นครั้งแรกและครั้งหนึ่งของลูกผู้ชายอย่างผมที่จะได้ลงมือถักผ้าพันคอด้วยตัวเองมอบเป็นของขวัญพิเศษให้กับคุณแม่ ที่สำคัญจะได้ถือโอกาสนี้บอกรักแม่ด้วยครับ อยากจะเชิญชวนลูกๆ พาคุณแม่มาร่วมกิจกรรมกันติดตามรายละเอียดได้ที่คลื่นซี้ด 97.5 FM.ครับ”

 

 

ที่มาจาก : SeedMCot

 

 

 

Facebook     Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 

 แนะนำ – ติชม แจ้งปัญหาเรื่องการใช้งาน ส่งมาที่อีเมล์ music@mthai.com หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อี เมล์ musicmthai@gmail.com

 

 

 

 

qrcode