บุรินทร์ ออกอัลบั้มเดี่ยว ส่งซิงเกิ้ลแรก อิมเพรสชั่น

Home / ข่าววงการเพลง / บุรินทร์ ออกอัลบั้มเดี่ยว ส่งซิงเกิ้ลแรก อิมเพรสชั่น

บุรินทร์ ออกอัลบั้มเดี่ยว ส่งซิงเกิ้ลแรก อิมเพรสชั่น

เอ่ยปากมานานว่าอยากทำอัลบั้มเดี่ยวของตัวเองซักครั้ง!! ตอนนี้แฟนเพลงทั้งหลายที่รอฟังเสียงเพราะๆ ของหนุ่มเจ้าเสน่ห์คนนี้คงจะได้ยิ้มกันแล้ว เพราะในที่สุด “บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์” อดีตนักร้องนำวงกรู๊ฟไรเดอร์ส ก็ส่งซิงเกิ้ลแรกเพลง “อิมเพรสชั่น” (Impression) มาเรียกน้ำย่อยให้หายคิดถึงกัน ก่อนจะคลอดอัลบั้มเดี่ยว “แกรนด์ ทัวริสโม่” (Grand Tourismo) ครั้งแรกในชีวิตให้ฟังกันอย่างเต็มอิ่มเร็วๆ นี้

 

 

บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ เล่าให้ฟังถึงอัลบั้มสุดพิเศษของตัวเองในครั้งนี้ว่า
“ดีใจมากครับที่ตอนนี้อัลบั้มเดี่ยวครั้งแรกของผมเป็นรูปเป็นร่างแล้ว ถือว่าเป็นความฝันมานาน ดีใจที่ได้ทำเพลงที่อยากทำจริงๆ เพราะตลอด 10 ปี ที่ทำอัลบั้มกับกรู๊ฟไรเดอร์ส ผมเก็บเกี่ยวประสบการณ์ เรื่องราวต่างๆ มาค่อนข้างมากระดับหนี่งแล้ว ฉะนั้นพอได้มีโอกาสทำอัลบั้มนี้ ก็เลยอยากรวมความพิเศษหลายๆอย่างมาใส่ในอัลบั้ม ทั้งเรื่องดนตรีที่มีหลากหลายแนว ทั้งโซล ดิสโก้ ป๊อบ แต่พื้นฐานเพลงทั้งหมดก็มาจากเพลงของคนดำ นักดนตรีที่มาเล่นให้ก็เป็นเพื่อนพ้องแวดวงดนตรีกันทั้งหมดครับ ตอนนี้ก็กำลังปล่อยซิงเกิ้ลแรก เพลงอิมเพรสชั่น (Impression) พี่ก้อ-ณฐพล ศรีจอมขวัญ เป็นคนดูแลและทำเพลงนี้ให้ ส่วนเนื้อร้องทั้งหมดก็ได้พี่บอย-ตรัย ภูมิรัตน มาเขียนให้อีกด้วย ถือว่าเป็นอีกหนึ่งบทเพลงที่รวบรวมเอาความประทับใจต่างๆ ที่เกิดขึ้นจากการทำงานดนตรีของผมเอง เป็นแรงบันดาลใจให้ได้ทำบทเพลงเหล่านี้ขึ้น ในส่วนของอัลบั้มเต็ม แกรนด์ ทัวริสโม่ (Grand Tourismo) อดใจรอกันแป๊บหนึ่งครับ ได้ฟังกันเร็วๆ นี้แน่นอน” บุรินทร์ กล่าวทิ้งท้าย

 

 

 

 คลิกชมคลิปเบื้องหลังการบันทึกเสียง ซิงเกิ้ลแรก

Burin

 

<< ฟังเต็มๆ เพลง Impression คลิกที่นี่ >>

 

ใครที่เป็นแฟนคลับตัวจริงของ “บุรินทร์” ห้ามพลาด!! ติดตามความประทับใจและเป็นกำลังใจ ให้เพลง“อิมเพรสชั่น” (Impression) ทะยานติดชาร์ตคลื่นวิทยุทั่วประเทศ และเตรียมพบกับกิจกรรมสุดพิเศษ กระทบไหล่ “บุรินทร์” และ Single Limited Edition ได้ในวันพฤหัสบดีที่ 29 กรกฎาคมนี้ ที่ B2S เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว เวลา 16.00-19.00 น. 

 

 

 

ที่มาจาก 
 Spicydisc

 

 

 

 

 

 

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com

 

 

qrcode

Music Store แหล่งรวมความสุขด้วยเสียงเพลง คุณสามารถดาวน์โหลดเพลงฮิตได้ทั้ง Fullsong และ Truetone จากศิลปินที่กำลังได้รับความนิยมได้ตลอด 24 ชั่วโมง ลุ้น!รับ CD เพลงพร้อมลายเซ็นจากศิลปินที่คุณชื่นชอบ  รวมทั้งบัตรคอนเสิร์ต และของที่ระลึกจากศิลปินชื่อดัง  เพียงกด *647# โทรออก