เชน ปล่อย ไม่รัก ไม่ไหว แจ้งเกิดศิลปินเดี่ยวเต็มตัว

Home / ข่าววงการเพลง / เชน ปล่อย ไม่รัก ไม่ไหว แจ้งเกิดศิลปินเดี่ยวเต็มตัว

เชน ปล่อย ไม่รัก ไม่ไหว แจ้งเกิดศิลปินเดี่ยวเต็มตัว

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งศิลปินสุดป๊อปไอดอล หนึ่งในบอยแบรนด์ชั้นนำของเมืองไทยเลยก็ว่าได้ สำหรับหนุ่ม “เชน – ธนา  ลิมปยารยะ” ชายหนุ่มผู้ไม่เคยขาดรอยยิ้ม สังกัดอาร์เอส ฯ ที่มีฐานแฟนเพลง เหนียวแน่น ล่าสุดหนุ่ม “เชน” ได้กลับมาสานฝันของตัวเองอีกครั้ง โดยการจับไมค์ทำเพลงเดี่ยวแบบเต็มตัวในซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดเพลง “ไม่รัก ไม่ไหว” จะเป็นอย่างไรไปฟังกัน
                

“ก่อนอื่นเลย “เชน” ก็ต้องบอกว่าดีใจมากครับ ที่ได้มีโอกาสกลับมาทำงานเพลงอีกครั้ง และครั้งนี้ ก็เป็นการทำงานเพลงเดี่ยวของ “เชน” ครั้งแรก ยอมรับว่าตื่นเต้นมาก ๆ อยากทำให้ทุก ๆ งานออกมาอย่างเต็มที่และดีที่สุด  ครั้งนี้ก็เหมือนกัน มันเป็นเหมือนเราลุยงานเพลงเอง มีส่วนร่วมในทุก ๆ ขั้นตอน ได้ออกความคิดเห็นในหลาย ๆ มุมให้พี่โปรดิวเซอร์ฟัง ซึ่งพี่ ๆ ทีมงานเขาเลยดึงความเป็นตัว “เชน” ออกมา เลยออกมาเป็นเพลงซิงเกิ้ลแรก “ไม่รัก ไม่ไหว”  เพลงป็อป ฟังสนุก ร้องตามง่าย แล้วก็มีดนตรีที่ทันสมัย เป็นอีกหนึ่งคาแรกเตอร์ของ “เชน” ที่โตขึ้น แล้วเพลงนี้ก็มีท่าเต้นง่าย ๆ ในช่วงท่อนฮุคให้สนุกกัน ถ้าใครที่ยังไม่ได้ฟังเพลงนี้ก็สามารถไปหาฟังกันได้แล้วตามคลื่นวิทยุทั่วประเทศ ครับ”

 

 

 

 

ที่มาจาก

 

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com

 

 

qrcode

Music Store แหล่งรวมความสุขด้วยเสียงเพลง คุณสามารถดาวน์โหลดเพลงฮิตได้ทั้ง Fullsong และ Truetone จากศิลปินที่กำลังได้รับความนิยมได้ตลอด 24 ชั่วโมง ลุ้น!รับ CD เพลงพร้อมลายเซ็นจากศิลปินที่คุณชื่นชอบ  รวมทั้งบัตรคอนเสิร์ต และของที่ระลึกจากศิลปินชื่อดัง  เพียงกด *647# โทรออก