กัน เดอะสตาร์ 6 ย้อนอดีตทำหน้าที่ศิษย์เก่า ฟื้นรักครั้งแรก ชอบคนมีแฟน

Home / ข่าววงการเพลง / กัน เดอะสตาร์ 6 ย้อนอดีตทำหน้าที่ศิษย์เก่า ฟื้นรักครั้งแรก ชอบคนมีแฟน

กัน เดอะสตาร์ 6 ย้อนอดีตทำหน้าที่ศิษย์เก่า ฟื้นรักครั้งแรก ชอบคนมีแฟน

รายการ “รถโรงเรียน” วันอาทิตย์ที่ 25 ก.ค.นี้ 2 พิธีกร “จอห์น-เป๊ก” พานักร้องหนุ่มสุดฮ็อตขวัญใจคนไทยทั้งประเทศ “กัน-นภัทร อินทร์ใจเอื้อ” หรือ “กัน เดอะสตาร์6” กลับไปย้อนอดีตวัยเรียนที่ “โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย” ซึ่งนอกจากจะทักทายรุ่นน้อง หน้าเสาธงแล้ว “กัน” ยังขอทำหน้าที่ศิษย์เก่าแบบครบเครื่อง ทั้งนำร้องเพลงชาติหน้าเสาธง เพลงโรงเรียนแบบฉบับไทยเดิม นำสวดมนต์ และโชว์เพลงไทยเดิมที่ตัวเองถนัดอีกด้วย จากนั้นต่อด้วยเรื่องลับๆ ที่เพื่อนซี้อาสามาแฉถึงที่ โดยเฉพาะนิสัยขี้งอน จนทุกคนเอือมระอา ก่อนจะมาถึงเรื่องความรักครั้งแรก ที่ “กัน” บอกว่าเกิดขึ้นตั้งแต่สมัยเรียนประถม แต่ก็ไม่สมหวัง เพราะสาวมีแฟนแล้ว !!!

 

 

โดย “กัน” เล่าว่า
“เป็นรักครั้งแรกตั้งแต่ผมเรียนที่ จ.สุพรรณบุรี ครับ เค้าชื่อ “ใบเตย” ชอบเพราะเค้าน่ารักดี และแม่ใบเตยก็เป็นครูเหมือนแม่ผม ผมอยากรู้จักก็เลยเข้าไปขอรูป เลยมีโอกาสได้คุยกัน ตอนที่ผมประกวดร้องเพลงวงอะคูสติก ก็ยังเอาชื่อ “ใบเตย” มาตั้งเป็นชื่อวงด้วยครับ แต่คุยไปไม่เท่าไหร่ ก็รู้ว่าใบเตยมีแฟนแล้ว เลยแอบเศร้า แอบเซ็ง ผิดหวังไปตามระเบียบครับ”  
 

 

ปิดท้ายกับภารกิจรักโรงเรียน หนุ่ม “กัน” ต้องจัด “คอนเสิร์ตเปิดหมวก” ร้องเพลง หารายได้เข้าโรงเรียน งานนี้ทั้งแฟนคลับและรุ่นน้องที่ตามไปให้กำลังใจ ช่วยกันบริจาคจนแน่นขนัดเลยทีเดียว ติดตามชมภาพบรรยากาศได้ในรายการ “รถโรงเรียน” วันอาทิตย์ที่ 25 ก.ค. นี้  เวลา 12.55-13.55 น. ทางช่อง 5
 

 

 

 

ที่มาจาก

 

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com

 

 

qrcode

Music Store แหล่งรวมความสุขด้วยเสียงเพลง คุณสามารถดาวน์โหลดเพลงฮิตได้ทั้ง Fullsong และ Truetone จากศิลปินที่กำลังได้รับความนิยมได้ตลอด 24 ชั่วโมง ลุ้น!รับ CD เพลงพร้อมลายเซ็นจากศิลปินที่คุณชื่นชอบ  รวมทั้งบัตรคอนเสิร์ต และของที่ระลึกจากศิลปินชื่อดัง  เพียงกด *647# โทรออก