เสก โลโซ จัดให้ตามคำขอ แจมร้องคู่ โตโน่-ชาช่า-ขันเงิน

Home / ข่าววงการเพลง / เสก โลโซ จัดให้ตามคำขอ แจมร้องคู่ โตโน่-ชาช่า-ขันเงิน

เสก โลโซ จัดให้ตามคำขอ แจมร้องคู่ โตโน่-ชาช่า-ขันเงิน

วันหยุดเข้าพรรษา 27 กรกฏาคมนี้ สิบโมงตรง พบกับรายการ “ฮัลโหลวันหยุด” โดย 2 หนุ่มพิธีกร “จอห์น-วิญญู” และ “เป๊ก-เปรมณัช”  อาสาพาไปพูดคุยกับสุดยอดนักร้องและมือกีตาร์ชื่อดัง “เสก โลโซ” กับอัลบั้มล่าสุด “เสก พลัส”  ซึ่งงานนี้ “จอห์น” ดี๊ด๊าเป็นพิเศษ เพราะเป็นแฟนคลับตัวยงของ “พี่เสก”  จึงออกอาการตื่นเต้น ที่ได้สัมภาษณ์ และอยู่ใกล้ชิดกับนักร้องในดวงใจตลอดทั้งวัน เริ่มต้นด้วย 2 หนุ่มพิธีกร “จอห์น-เป๊ก” พาไปยังที่นัดหมายกับ “พี่เสก” และหลังจากทักทายกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทั้ง 2 หนุ่มพิธีกรก็ถามไถ่ถึงการทำงานในอัลบั้มชุดนี้ของ  “พี่เสก” จากนั้นชวนหนุ่ม “โตโน่ เดอะสตาร์ 6”  ซึ่งเป็นอีกคนที่ชื่นชอบในผลงานของ “พี่เสก” โดยเลือกเพลง “ใจสั่งมา” ขึ้นร้องประกวดบนเวที “เดอะสตาร์” ด้วย

 

และวันนี้หนุ่ม “โตโน่” ยังได้เตรียมคำขอมาถึง “พี่เสก”  ว่า อยากขอแจมร้องเพลงคู่กับ “พี่เสก”  ทาง  “จอห์น-เป๊ก”  เลยจัดให้ตามคำขอ ให้ “พี่เสก” กับ “โตโน่” ร้องเพลงด้วยกันในเพลง “ใจสั่งมา”  ซึ่ง  “โตโน่” เล่าว่า
“รู้สึกตื่นเต้นมาก จนใจเต้นแรงมากเลยครับ ที่ได้มีโอกาสร้องเพลง โดยมีพี่เสกเล่นกีตาร์อยู่ข้างๆ ผม เพราะผมปลื้มพี่เสกมานานมากๆ ครับ  ไม่คิดว่าจะได้ร้องเพลงด้วยกันแบบนี้ ถือว่ารายการ “ฮัลโหลวันหยุด” ทำให้ฝันผมเป็นจริงได้ครับ”
  

 

นอกจากนี้ยังมีแขกคนพิเศษ “ขันเงิน” ที่มาร่วมแจมทำอัลบั้มชุดนี้กับ “พี่เสก” โดยแต่งท่อนแร็พให้ ซึ่ง “ขันเงิน” ก็ขอให้ “พี่เสก” ร้องแร็พท่อนที่เค้าแต่งให้ฟังด้วย จากนั้นพบกับอีกหนึ่งนักร้องสาวที่มี “พี่เสก” เป็นไอดอลเช่นกัน กับ “ชาช่า” ที่มาขอปิ๊กกีต้าร์ของ “พี่เสก” แถมยังขอท้าเล่นเกมกีต้าร์ฮีโร่กับ “พี่เสก” อีกด้วย ส่วนใครจะชนะ ต้องติดตามชม จากนั้นปิดท้ายกับภาพของ “ชาช่า” กับ “พี่เสก” ที่ร้องเพลงคู่กัน เรียกว่าวันนี้ “พี่เสก” จัดให้ตามคำขอแบบครบเครื่องครบคนเลยทีเดียว ติดตามภาพบรรยากาศทั้งหมดได้ในรายการ “ฮัลโหลวันหยุด” วันที่ 27 ก.ค.นี้ เวลา 10.00 น. ทางช่อง 7

 

 

 

ที่มาจาก

 

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com

 

 

qrcode

Music Store แหล่งรวมความสุขด้วยเสียงเพลง คุณสามารถดาวน์โหลดเพลงฮิตได้ทั้ง Fullsong และ Truetone จากศิลปินที่กำลังได้รับความนิยมได้ตลอด 24 ชั่วโมง ลุ้น!รับ CD เพลงพร้อมลายเซ็นจากศิลปินที่คุณชื่นชอบ  รวมทั้งบัตรคอนเสิร์ต และของที่ระลึกจากศิลปินชื่อดัง  เพียงกด *647# โทรออก