เนโกะ จัมพ์ ปลื้ม ผกก.ดงบังฯ เซเว่น ขอกำกับ MV ซิงเกิ้ลใหม่ที่ญี่ปุ่น

Home / ข่าววงการเพลง / เนโกะ จัมพ์ ปลื้ม ผกก.ดงบังฯ เซเว่น ขอกำกับ MV ซิงเกิ้ลใหม่ที่ญี่ปุ่น

เนโกะ จัมพ์ ปลื้ม ผกก.ดงบังฯ เซเว่น ขอกำกับ MV ซิงเกิ้ลใหม่ที่ญี่ปุ่น

ทำเอาสองสาว เนย-แจม  (วรัฐฐา-ชรัฐฐา  อิมราพร)  ถึงกับเป็นปลื้ม เพราะมิวสิควีดีโอใหม่ล่าสุด  Clap your Sunday  ที่ออกที่ประเทศญี่ปุ่น ได้ผู้กำกับชาวญี่ปุ่นระดับอินเตอร์ ที่เคยผ่านมามาแล้วกับศิลปินแถวหน้าของเกาหลีและญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็น TOHOSHINKI (ดงบังชินกิ), SE7EN (เซเว่น),AYUMI GLAY (อายูมิ เกลย์) ฯลฯ  มากำกับให้
  

แจม  พูดยิ้ม ๆ ว่า
“เป็นความภาคภูมิใจที่สุด เพราะพี่ ๆ ทีมงานที่ บริษัทคิงส์ เรคคอร์ด ประเทศญี่ปุ่น บอกว่า คุณIshii (ไอชิ)  ผู้กำกับมิวสิควีดีโอเพลง Clap your Sunday เขาชื่นชมพวกเราเนโกะ-จัมพ์  บอกว่าน่ารักดี   แล้วขอกำกับมิวสิควีดีโอเพลงนี้ให้เรา  ได้ฟังแล้วทั้งแจมและเนยปลื้มมาก เพราะศิลปินแต่ละคนที่คุณ Ishii กำกับอย่างดงบังชินกิ,เซเว่น,อายูมิ เกลย์  ต่างเป็นศิลปินดัง ๆ ทั้งนั้นเลย   แล้วคิดดูสิค่ะเพลงของเราคุณ Ishii มากำกับให้มันจะออกมาดีขนาดไหน  โดยมิวสิควีดีโอเพลงนี้  ได้มาถ่ายทำที่เมืองไทย โดยไปถ่ายที่เกาะลิ้น พัทยา และมาถ่ายสถานที่สำคัญ ๆ ในกรุงเทพ  มีวัดพระแก้วด้วย  โดยคอนเซ็ปเขาอยากจะเผยแพร่ความงามของเมืองไทยให้คนญี่ปุ่นได้รับชมกัน  ทั้งแจมและเนย  ยิ่งดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการเผยแพร่ความงดงามของเมืองไทยไปสู่สายตาชาวโลก  อย่าลืมติดตามผลงานเพลงของแจมและเนยกันนะคะ”

 

 

 

ที่มาจาก 

Kamikaze

 

 

 

 

 

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com

 

 

qrcode

Music Store แหล่งรวมความสุขด้วยเสียงเพลง คุณสามารถดาวน์โหลดเพลงฮิตได้ทั้ง Fullsong และ Truetone จากศิลปินที่กำลังได้รับความนิยมได้ตลอด 24 ชั่วโมง ลุ้น!รับ CD เพลงพร้อมลายเซ็นจากศิลปินที่คุณชื่นชอบ  รวมทั้งบัตรคอนเสิร์ต และของที่ระลึกจากศิลปินชื่อดัง  เพียงกด *647# โทรออก