INSTINCT ปลอบใจคนเหงา ส่ง “LOVE SICK” บรรเทาอาการซึม

Home / ข่าววงการเพลง / INSTINCT ปลอบใจคนเหงา ส่ง “LOVE SICK” บรรเทาอาการซึม

INSTINCT ปลอบใจคนเหงา ส่ง “LOVE SICK” บรรเทาอาการซึม

เจอเรื่องเศร้าของคนกลางคืนมาเยอะ ปรียวิศว์ นิลจุลกะ หรือ  “ปาล์ม” นักร้องนำวง INSTINCT (อินสติงค์) ค่าย genie records เลยหยิบเรื่องจริงมาแต่งเป็นเพลงเศร้าแต่เบรคความเหงาด้วยความสนุกของจังหวะดิสโก้ใน SINGLE ใหม่ล่าสุดชื่อเพลง “LOVE SICK” (เลิฟ ซิค)  กำหนดปล่อยให้ฟังกันทั่วประเทศวันพุธที่ 28 ก.ค. นี้

โดย “ปาล์ม” เล่าที่มาของเพลงให้ฟังว่า
“เพลงนี้มาจากการที่ผมมีโอกาสเล่นคอนเสิร์ตหรือโชว์งานจ้างตามผับบาร์ต่าง ๆ เห็นคนที่มาเที่ยวส่วนใหญ่ก็จะอยู่ในฟิลที่สนุกสนานลั้ลลามาปล่อยความมันส์กันเต็มที่  แต่ผมว่าในกลุ่มคนสนุกก็ต้องมีคนอมทุกข์แฝงอยู่ด้วย ซึ่งผมเจอกับตัวเองมาแล้วคือพอผมลงจากเวทีก็มีน้องผู้หญิงคนนึงวิ่งมาจับมือแล้วก็ร้องไห้ ร้อง ร้อง ร้อง โดยไม่พูดอะไร ซึ่งอาการของคนร้องไห้ไม่ว่าจะอยู่ในอารมณ์ไหนผมว่า 95 % ต้องมาจากเรื่องเศร้า ผมเลยหยิบเอาประเด็นนี้มาแต่งเพลง เลิฟ ซิค คืออยากเห็นรอยยิ้มบนคราบน้ำตา อยากเห็นความสนุกบนความเศร้า เพลงนี้เลยทำเป็นเพลงเร็วออกมา ผมเลือกใส่จังหวะดิสโก้เข้าไปให้เพลงมีสีสันถือเป็นลูกเล่นทางดนตรีใหม่ ๆ ที่เรายังไม่เคยทำ ซึ่งความสนุกของดนตรีแบบนี้ก็จะได้ยินในซิงเกิ้ลต่อ ๆ ไปด้วย แต่ถึงจะเพิ่มความสนุกเข้าไปเราก็ยังคงทำเพลงบนพื้นฐานความเพราะของเมโลดี้ตามแบบฉบับวง INSTINCT ไว้เหมือนเดิม … ผมอยากให้เพลง เลิฟ ซิค เป็นเพลงประจำตัวคนอกหักเพื่อชวนกันออกมาแดนซ์ลืมความเศร้ากันดีกว่า  เพลง LOVE SICK จะปล่อยให้ฟังพร้อมกันทั่วประเทศวันพุธที่ 28 ก.ค. นี้ ฝากติดตามกันด้วยนะครับ”  ปาล์ม บอก

 

 

 

 

ที่มาจาก 

 

 

 

 

 

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com

 

 

qrcode

Music Store แหล่งรวมความสุขด้วยเสียงเพลง คุณสามารถดาวน์โหลดเพลงฮิตได้ทั้ง Fullsong และ Truetone จากศิลปินที่กำลังได้รับความนิยมได้ตลอด 24 ชั่วโมง ลุ้น!รับ CD เพลงพร้อมลายเซ็นจากศิลปินที่คุณชื่นชอบ  รวมทั้งบัตรคอนเสิร์ต และของที่ระลึกจากศิลปินชื่อดัง  เพียงกด *647# โทรออก