นิว-จิ๋ว สวมหัวใจ เปรี้ยวตลาดแตก แสบซ่าส์แต่อ่อนไหว..

Home / ข่าววงการเพลง / นิว-จิ๋ว สวมหัวใจ เปรี้ยวตลาดแตก แสบซ่าส์แต่อ่อนไหว..

นิว-จิ๋ว สวมหัวใจ เปรี้ยวตลาดแตก แสบซ่าส์แต่อ่อนไหว..

ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีสำหรับ “เปรี้ยวตลาดแตก” ละครสุดมันหลากหลายอารมณ์ ทั้ง ฮา เศร้า บู๊ดุเดือด ที่ได้ “เขตต์ ฐานทัพ” และ “แตงโม-ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์” มาประกบคู่ปะทะคารมกันเป็นครั้งแรก แถมยังได้สองสาวเสียงคุณภาพ “จิ๋ว-ปิยนุช เสือจงพรู” และ “นิว-นภัสสร ภูธรใจ”  มาเป็นตัวแทน “แตงโม” ถ่ายทอดความรู้สึกลึกๆ ในใจที่ไม่มีเหตุผล แต่ต้องยอมจำนนด้วยอารมณ์ของตัวเอง ที่แอบไปมีใจให้กับ “เขตต์” คู่ปรับหมายเลขหนึ่งโดยไม่รู้ตัว ซึ่ง “นิว-จิ๋ว” สามารถตีโจทย์และถ่ายทอดอารมณ์เพลงออกมาได้อย่างลงตัว จนเพลง “ไม่รู้ตัว” ถูกโหลดกันกระจาย

 

ซึ่ง “นิว-จิ๋ว” ได้เล่าให้ฟังว่า
“สำหรับเพลง “ไม่รู้ตัว” เพลงนี้พูดถึงความรู้สึกของคนสองคนที่รู้จักกัน แล้ววันหนึ่งความสัมพันธ์มันก็เริ่มขยับขึ้นไปกลายเป็นความรักโดยไม่รู้ตัว คือเหมือนกับว่าเราไม่ได้คิดว่าจะเกิดความรู้สึกแบบนี้ตั้งแต่แรก แต่ด้วยความใกล้ชิดมันก็พัฒนามาเป็นความรัก ตอนที่เข้าห้องอัดเราก็ทำการบ้านมาก่อน ก็ไปศึกษาเรื่องราวของละครก็ทราบว่าในเรื่องนางเอกจะแก่นๆ หน่อย เป็นคนที่มีความเชื่อมั่นในตัวเอง แต่สุดท้ายก็มาแพ้เรื่องความรัก แบบปุ๊บปั๊บเอ๊ะ เราแอบไปรักพระเอกได้ไง มันเป็นอีกมุมหนึ่งที่อยู่ลึกๆ ถึงแม้จะแก่น จะเก่ง แต่ก็แพ้ความรู้สึกในใจ พอเราตีโจทย์ได้ ตอนร้องเราก็คิดว่าเราเป็นนางเอก  (หัวเราะ) คือสมมติว่าถ้าเราเป็นแตงโม เราจะรู้สึกอย่างไร แล้วเราก็ถ่ายทอดอารมณ์ออกมาตามความรู้สึกนั้น หวังว่าเพื่อนๆ จะชอบ นะคะ  ก็ขอฝากเพลง “ไม่รู้ตัว” ไปให้เพื่อนๆ ฟังกันก่อนค่ะ ฟังบ่อยๆ แล้วเพื่อนๆ ก็จะร้องเพลงนี้ได้เองโดยไม่รู้ตัว ส่วนอัลบั้มใหม่เร็วๆ นี้ก็จะมีออกมาให้ได้ฟังกันแน่นอนค่ะ”

แฟนเพลงของ “นิว-จิ่ว” สามารถขอฟังเพลง“ไม่รู้ตัว” ได้ทางคลื่นวิทยุทั่วประเทศ และสามารถดาวน์โหลดเพลง “ไม่รู้ตัว” ได้ที่ *123 รหัส 0022 และติดตามชม “เปรี้ยวตลาดแตก” ได้ทุกวันทาง ช่อง 7 เวลา 18.45 – 19.45 น.

 

 

ที่มาจาก 

 

 

 

 

 

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com

 

 

 

qrcode

Music Store แหล่งรวมความสุขด้วยเสียงเพลง คุณสามารถดาวน์โหลดเพลงฮิตได้ทั้ง Fullsong และ Truetone จากศิลปินที่กำลังได้รับความนิยมได้ตลอด 24 ชั่วโมง ลุ้น!รับ CD เพลงพร้อมลายเซ็นจากศิลปินที่คุณชื่นชอบ  รวมทั้งบัตรคอนเสิร์ต และของที่ระลึกจากศิลปินชื่อดัง  เพียงกด *647# โทรออก