มะตูม ทำซึ้ง ปล่อยเพลงแรก เริ่มต้นที่ตอนจบ เอาใจคนอกหัก

Home / ข่าววงการเพลง / มะตูม ทำซึ้ง ปล่อยเพลงแรก เริ่มต้นที่ตอนจบ เอาใจคนอกหัก

มะตูม ทำซึ้ง ปล่อยเพลงแรก เริ่มต้นที่ตอนจบ เอาใจคนอกหัก

หลังจากที่ปล่อยเพลงซึ้งๆ กินใจอย่างเพลง เริ่มต้นที่ตอนจบ ตามคลื่นวิทยุและสื่อต่างๆ ก็ทำให้เป็นที่ถูกอกถูกใจของใครหลายๆ คน เล่นเอานักร้องเสียงดีอย่าง มะตูม สกานท์ เอี่ยมสอาด หนุ่มน้อยไปแรงออกอาการปลื้มสุดๆ ออกเดินสายโปรโมทและขอบคุณสื่อให้ให้การสนับสนุน

 

 

 

 

 

 

มะตูม

มะตูม

มะตูม สกานท์ เอี่ยมสะอาด

“เพลงแรกที่ปล่อยออกไปคือเพลง เริ่มต้นที่ตอนจบ เป็นเพลงช้าๆ เศร้ากินใจ  ฟีดแบคกลับมาค่อนข้างดีครับ คนที่รู้จักแล้วได้ฟังก็บอกว่าเพลงเพราะดี  เพลงนี้ร้องยากมาก ยากตรงที่อารมณ์ครับ ต้องสื่ออกมาหึคนฟังรู้ว่าเพลงนี้มันเศร้าตรงไหน เพราะว่าเพลงนี้คอนเส็บของมันคือ ผู้ชายที่ชอบคนมีแฟนแล้ว ก็ต้องอกหักไปตามระเบียบ จริงๆแล้วเพลงนี้ผมคิดว่าตรงกับชีวิตของใครหลายๆ คนนะ ซึ่งกับผมเองก็เหมือนกัน ก็เลยยังอกหักอยู่ทุกวันนี้ไง (หัวเราะ) เพลงนี้ใช้เวลาเข้าห้องอัดค่อนข้างนานเหมือนกันครับ ประมาณ 6-7 ชั่วโมงได้ ติดขัดตรงที่ผมมีปัญหาตรงที่เสียงแห้ง ทำให้เสียงแหบ พี่รามโปรดิวเซอร์ก็เลยให้กินน้ำอุ่นก่อนเข้า ก็ดีขึ้นครับ  ช่วงนี้เริ่มเดินสายเยี่ยมสื่อแล้วครับ ตื่นเต้นเหมือนกัน ตอนนี้ยังไม่คาดหวังกับเพลงมาก เพราะว่าเราเพิ่งเริ่มต้น มีเพลงเพราะของศิลปินคนอื่นเยอะแยะมากมายก็ต้องดูกันต่อไป แต่สิ่งที่ผมคิดว่ามันแตกต่างจากคนอื่นคงจะเป็นแนวดนตรี เป็นโซลร็อค และผมคิดว่าในวงการเพลงยังมีน้อยอยู่ ก็น่จะเป็นอะไรที่แปลกใหม่ และเป็นทางเลือกให้คนฟังอีกทางครับ  ยังไงผมก็ขอฝากผลงานชิ้นแรกเพลง เริ่มต้นที่ตอนจบ ด้วยนะครับ เป็นเพลงเศร้าๆ น่าจะโดนใจหลายๆคน”

 

 

 

เพลง เริ่มต้นที่ตอนจบ สามารถหาฟังได้แล้วตามรายการวิทยุ หรือที่ มิวสิคเอ็มไทย ฟังแล้วชอบ ก็สามารถโหลดเสียงรอสาย เพลง เริ่มต้นที่ตอนจบ ได้ที่ห้องเพลงโมโนมิวสิค  *789800 (เฉพาะ AIS) / DTAC 1678 กด 9 และติดตามอัลบั้ม Club 24 ได้เร็วๆนี้

 

 

มะตูม

คลิกชม MV กึ่ง Official เพลง เริ่มต้นที่ตอนจบ โดย 5 สาว G-Twenty

 

 

 

 

 

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com

 

 

 

 

 

qrcode

Music Store แหล่งรวมความสุขด้วยเสียงเพลง คุณสามารถดาวน์โหลดเพลงฮิตได้ทั้ง Fullsong และ Truetone จากศิลปินที่กำลังได้รับความนิยมได้ตลอด 24 ชั่วโมง ลุ้น!รับ CD เพลงพร้อมลายเซ็นจากศิลปินที่คุณชื่นชอบ  รวมทั้งบัตรคอนเสิร์ต และของที่ระลึกจากศิลปินชื่อดัง  เพียงกด *647# โทรออก