บอย อรรถพล ใส่ ต้น V13 แทน มาร์ค เรียกเสียงเฮ! กลบน้ำตา นักล่าฝัน AF 7

Home / ข่าววงการเพลง / บอย อรรถพล ใส่ ต้น V13 แทน มาร์ค เรียกเสียงเฮ! กลบน้ำตา นักล่าฝัน AF 7

บอย อรรถพล ใส่ ต้น V13 แทน มาร์ค เรียกเสียงเฮ! กลบน้ำตา นักล่าฝัน AF 7

สลับทันควัน นักล่าฝันคนใหม่ถูกส่งเข้าสู่บ้าน “ ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ซีซั่น 7” แทนหนุ่มมาร์ค – วิทวัส  ท้าวคำลือ ที่ประกาศถอนตัวออกจากรายการ และแจ็คพ็อตนักล่าฝันคนใหม่ก็ตกที่  ต้น-ณัฐวัตร ดีวงกิจ หนุ่มมาดเข้มอายุ 18 ปี ที่มาพร้อมกับหมายเลขประจำตัว V13 เข้ามาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในปฏิบัติการล่าฝัน

 

 

 

 

 

 

ต้น V13 ณัฐวัตร ดีวงกิจ

คุณบอย อรรถพล ณ บางช้าง

ด้านบอย อรรถพล ณ บางช้าง  บอสใหญ่ประจำรายการเผยถึงที่มาที่ไปว่า
“ไม่คิดว่าจะเกิดกรณีผู้เข้าแข่งขันสละสิทธิ์ออกจากรายการทรูเอเอฟ ประเทศไทย  ซึ่งเมื่อเกิดขึ้นในปีนี้  ตามกฎของรายการนั้นต้องเลือกผู้เข้าแข่งขันคนใหม่ใส่เข้าไปเพื่อให้ครบทั้ง 12 คน  วิธีการของเราคือ เอาคะแนนจากการเวิร์คช็อปเด็กๆ  ทั้ง 100 คน  มาดูว่าใครได้คะแนนต่อจากน้อง 12 นักล่าฝันที่อยู่ในบ้านก่อนหน้านี้  ก็ได้ ต้น V13 ซึ่งน้องเขาต้องปฏิบัติตามกฎทุกอย่างของรายการเหมือนนักล่าฝันคนอื่นๆ (แล้วน้องเขาจะได้เปรียบเพื่อนในบ้านตรงรู้เกมมากกว่ามั๊ย?)  ผมมองว่า น้องเขาน่าจะเสียเปรียบเพื่อนมากกว่านะ  เพราะเพื่อนๆ มีโอกาสได้เรียนมาถึง 3 สัปดาห์แล้ว  น้องต้นอาจจะต้องขยันมากกว่าคนอื่น เพราะต้องตามเพื่อนให้ทัน อีกข้อหนึ่งคือ  แฟนคลับยังไม่รู้จักน้องเลย แต่น้องเขาอาจจะได้เปรียบในเรื่องของแรงกดดันที่ยังไม่ค่อยได้เจอ   แต่เด็กๆ  ในบ้านบางคนเริ่มมี อาการคิดถึงบ้านกันบ้างแล้ว  ต้องดูกันถึงวันเสาร์แหละครับว่า  สมาชิกใหม่กับสมาชิกเก่าจะรับมือกับสถานการณ์อย่างไร”

 

 

 

ต้น V13 ณัฐวัตร ดีวงกิจ

ต้น V13 ณัฐวัตร ดีวงกิจ

ต้น V13 ณัฐวัตร ดีวงกิจ

 

 

ประวัติ ต้น V13

ชื่อ – สกุล : นาย ณัฐวัตร ดีวงกิจ (ต้น)
อายุ : 18 ปี
วันเกิด : 7 ตุลาคม 2534
ภูมิลำเนา : กรุงเทพมหานคร
ระดับการศึกษา : มัธยมศึกษาปีที่ 6
สถาบัน : Wells International school
ความสามารถพิเศษ : ร้องเพลง, ตีกอล์ฟ
ความใฝ่ฝันในชีวิต : อยากร้องเพลงให้คนฟังเยอะๆ
แนวเพลงที่ถนัด : POP, ROCK

 

 

แฟนๆ รายการทรู เอเอฟ 7 สามารถติดตามความเคลื่อนไหว และเซอร์ไพรส์ที่จะเกิดขึ้นในรายการทรู อคาเดมี แฟนเทเซีย ซีซั่น 7 ได้ตลอดตั้งแต่วันนี้ถึง 18 กันยายนนี้ แบบคมชัดกว่าเดิมถึง 5 เท่าในระบบ HD แบบสดๆ ตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านทางทรูวิชั่นส์ 113 และช่องเรียลลิตี้ (ทรูวิชั่นส์ช่อง 60) และรับชมบรรยากาศคอนเสิร์ตทุกคืนวันเสาร์ ทางทรูอินไซด์ (ทรูวิชั่นส์ช่อง 61), ทางทรูมิวสิค (ทรูวิชั่นส์ช่อง 81),ทรู เอเอฟ 7 ในระบบ HD (ทรูวิชั่นส์ช่อง 113) และ โมเดิร์นไนน์ทีวี

 

 

ที่มาจาก   
 

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com

 

 

qrcode

Music Store แหล่งรวมความสุขด้วยเสียงเพลง คุณสามารถดาวน์โหลดเพลงฮิตได้ทั้ง Fullsong และ Truetone จากศิลปินที่กำลังได้รับความนิยมได้ตลอด 24 ชั่วโมง ลุ้น!รับ CD เพลงพร้อมลายเซ็นจากศิลปินที่คุณชื่นชอบ  รวมทั้งบัตรคอนเสิร์ต และของที่ระลึกจากศิลปินชื่อดัง  เพียงกด *647# โทรออก