เพียว แนะรุ่นน้อง เคพีเอ็น วอร์ด ครั้งที่ 20 กล้า มีสไตล์ ไม่ก็อป

Home / ข่าววงการเพลง / เพียว แนะรุ่นน้อง เคพีเอ็น วอร์ด ครั้งที่ 20 กล้า มีสไตล์ ไม่ก็อป

เพียว แนะรุ่นน้อง เคพีเอ็น วอร์ด ครั้งที่ 20 กล้า มีสไตล์ ไม่ก็อป

เป็นหนุ่มอีสานเสียงดี ที่แจ้งเกิดได้อย่างสวยงาม ในฐานะนักร้องยอดเยี่ยมแห่งประเทศไทย จากเวที “เคพีเอ็น อวอร์ด 2010” สำหรับ “เพียว-เอกพันธ์ วรรณสุทธิ์” เลยมีเคล็ดลับดีๆ มาแนะรุ่นน้องที่มีฝัน และรักการร้องเพลง ที่กำลังจะมาร่วมออดิชั่น โชว์ความสามารถกันสดๆ เพื่อก้าวเป็นหนึ่งบนเวที “เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 20” ในวันที่ 24-25 กรกฎาคมนี้ ที่โรงแรมเจริญธานี จ.ขอนแก่น

 

 
“อันดับแรกเลยน้องๆ ต้องมีความกล้า ไม่อายที่จะโชว์ความฝัน และโชว์ความสามารถให้เต็มที่ พยายามซ้อมเพลงมาหลายๆ เพลง แต่ที่สำคัญที่สุดคือต้องหาสไตล์ของตัวเองให้เจอ ดีไซน์การร้องให้เป็นแบบของตัวเอง เพราะกรรมการมักจะไม่ชอบคนที่ร้องเพลงเลียนแบบต้นฉบับ สุดท้ายพกความมั่นใจมาเยอะๆ เพราะจากประสบการณ์เวลาร้องต่อหน้ากรรมการ ความมั่นใจจะหายไปเกือบครึ่ง รีบฟิตร่างกาย วอร์มพลังเสียง แล้วหวังว่าจะได้เป็นครอบครัวเคพีเอ็นด้วยกันนะครับ”
 

 

แต่ถ้าใครเตรียมตัวไม่ทัน หรือพลาดหวังจากภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ยังไปร่วมพิสูจน์ฝีมือ เพื่อก้าวเป็นหนึ่งบนเวที “เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 20” ได้ที่ ภาคเหนือ วันที่ 31 กรกฎาคม – 1 สิงหาคม 2553 ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า เชียงใหม่ แอร์พอร์ท จ.เชียงใหม่ และ ภาคกลาง วันที่ 6-8 สิงหาคม ที่สถาบันดนตรีเคพีเอ็น มิวสิค สาขาเจ อะเวนิว ซ.ทองหล่อ กรุงเทพฯ โดยผู้ชนะเลิศจะได้รับตำแหน่ง “นักร้องยอดเยี่ยมแห่งประเทศไทย” ครองถ้วยพระราชทานจากพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และเงินสด 1 ล้านบาท สนใจติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.kpnaward.com

 

 

 

 

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com

 

 

qrcode

Music Store แหล่งรวมความสุขด้วยเสียงเพลง คุณสามารถดาวน์โหลดเพลงฮิตได้ทั้ง Fullsong และ Truetone จากศิลปินที่กำลังได้รับความนิยมได้ตลอด 24 ชั่วโมง ลุ้น!รับ CD เพลงพร้อมลายเซ็นจากศิลปินที่คุณชื่นชอบ  รวมทั้งบัตรคอนเสิร์ต และของที่ระลึกจากศิลปินชื่อดัง  เพียงกด *647# โทรออก