ชิน-เบล-อ๊อฟ-แคลอรี่ บลา บลา แท็คทีมแจมเพลง…สุดสนุก

Home / ข่าววงการเพลง / ชิน-เบล-อ๊อฟ-แคลอรี่ บลา บลา แท็คทีมแจมเพลง…สุดสนุก

ชิน-เบล-อ๊อฟ-แคลอรี่ บลา บลา แท็คทีมแจมเพลง…สุดสนุก

ถูกใจคนรักเสียงเพลงชิลชิลเป็นที่สุด สำหรับคอนเสิร์ตรัก รัก ของคนเลิฟ เลิฟ “Herbal essences presents The Rhythm of Smooth Lovin’ by Wake Club,Five Live” ซึ่งจัดโดย 2 รายการวัยรุ่นสุดฮิต  “เวคคลับ”  และ “ไฟว์ไลฟ์”  ที่ผลิตโดย “จีเอ็มเอ็ม ทีวี”  โดยมี 4 นักร้องหนุ่มเสียงเพราะ “ชิน-ชินวุฒิ,เบล-สุพล,อ๊อฟ-ปองศักดิ์ และ แคลอรี่ บลา บลา” มาร่วมแจมเพลงบนเวทีเดียวกัน งานนี้มีแฟนคลับมาให้กำลังใจร่วมฟังเพลงของคนมีรักกันจนแน่น โรงละครอักษรา คิงพาวเวอร์ เลยทีเดียว
 

 

 

เปิดเวทีกันด้วย  5  พิธีกรหนุ่มฮอต “อิคคิว-อ๋อง-เต้ย ไฟว์ไลฟ์”   และ  “ฌอห์ณ-น็อต เวคคลับ” ออกมาทักทายแฟนๆ พร้อมกับส่งเวทีต่อให้กับ “ชิน-เบล-อ๊อฟ-แคลอรี่ บลา บลา” ได้ออกมาโชว์เพลงแรก “12345 I Love You” ที่ต่างร่วมร้องกันได้อย่างลงตัว จากนั้น “ชิน” ขอยึดพื้นที่ร้องเพลงรักโรแมนติกให้แฟนๆ ได้ฟังกันเป็นคนแรก โดยขนเพลงฮิตไม่ว่าจะเป็น “คืนที่หนึ่ง, ปากไม่ตรงกับใจ,หัวใจไม่ใช่กระดาษ,คนธรรมดา” มาฝากกันเพียบ แถมงานนี้แฟนๆ ยังได้ใกล้ชิดแบบสุดๆ เพราะหนุ่ม “ชิน” กระโดดลงจากเวทีวิ่งแตะมือกับแฟนๆ แบบทั่วถึง แล้วยังชวนหนุ่ม  “อ๊อฟ”  ซึ่งเป็นนักร้องในดวงใจมาร่วมร้องเพลง  “ไม่มีใครรู้”  ให้แฟนๆ ได้กรี๊ดกันอีกด้วย จากนั้นเจ้าพ่อเพลงรักอย่าง “อ๊อฟ” ก็ขอเอาเพลงซึ้งบาดหัวใจอย่าง “จุดอ่อนของฉันอยู่ที่หัวใจ,แทงข้างหลังทะลุถึงหัวใจ” โดย “อ๊อฟ” สามารถสะกดผู้ชมให้ตะลึงกับน้ำเสียงที่แสนเศร้า เรียกว่าบาดลึกกันจนแทบกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่เลยทีเดียว แล้วต่อด้วยหนุ่มเสียงเพราะสุดอบอุ่น “เบล-สุพล” ที่มาพร้อมเพลงเพราะๆ “หยุดความคิดไม่ได้เลย,หนึ่งความเหงาบนดาวเคราะห์” และ เพลงพิเศษ “ทางเดินแห่งรัก”  ซึ่ง “เบล” ชวน “แคลอรี่ บลา บลา” มาร้องแจมด้วย แล้วแตะมือส่งเวทีต่อให้กับ “แคลอรี่ บลา บลา” โชว์ต่อกับเพลง “หวาน,ตัวสำรอง,อยากรู้แต่ไม่อยากถาม” สลับกับการปล่อยมุกตลกของหนุ่ม “ป๊อบ” ที่มีมาฝากให้ได้ขำกันทุกช่วง ปิดท้ายความสนุกกันด้วยเพลงพิเศษความหมายดีๆ “ให้ฉันดูแลเธอ” ที่ทั้งหมดออกมาร้องให้ฟังกันแบบเป็นกันเอง และสุดท้าย พิเศษสุดกับผู้โชคดีได้มีทแอนด์กรี๊ดกับศิลปินทั้งหมดแบบใกล้ชิดปิดฉากความประทับใจในครั้งนี้ เรียกว่าเต็มอิ่มอารมณ์รักกันไปเลย ซึ่งกิจกรรมสนุกๆ แบบนี้สามารถติดตามความเคลื่อนไหวกันได้ในรายการ “Five Live” สด ทุกวันอังคาร-ศุกร์ เวลา 00.15 น. ทางททบ.5 และในรายการ “เวคคลับ” ทุกวันอาทิตย์ เวลา 11.00 น. ทางททบ.5 หรือติดตามได้ที่ www.gmm-tv.com

 

 

ที่มาจาก

 

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com

 

 

qrcode

Music Store แหล่งรวมความสุขด้วยเสียงเพลง คุณสามารถดาวน์โหลดเพลงฮิตได้ทั้ง Fullsong และ Truetone จากศิลปินที่กำลังได้รับความนิยมได้ตลอด 24 ชั่วโมง ลุ้น!รับ CD เพลงพร้อมลายเซ็นจากศิลปินที่คุณชื่นชอบ  รวมทั้งบัตรคอนเสิร์ต และของที่ระลึกจากศิลปินชื่อดัง  เพียงกด *647# โทรออก