ซิลลี่ ฟูลส์ พร้อม ปล่อยความรู้สึกร็อกนอกกรอบ

Home / ข่าววงการเพลง / ซิลลี่ ฟูลส์ พร้อม ปล่อยความรู้สึกร็อกนอกกรอบ

ซิลลี่ ฟูลส์ พร้อม ปล่อยความรู้สึกร็อกนอกกรอบ

เป็นอีกหนึ่งวงร็อกที่เก็บเกี่ยวประสบการณ์ทางดนตรีมายาวนานกับวง“Silly  Fools” (ซิลลี่  ฟูลส์)  สำหรับแฟน ๆ ที่หลงใหลในดนตรีร็อกต่างยกให้เป็นวงร็อกรุ่นใหญ่ตัวจริงที่มีความหนักแน่นในด้านงานเพลงและแนวดนตรี  ซึ่งพิสูจน์ได้จากรางวัลการันตีความสามารถบนถนนดนตรีจากเวทีทั้งในประเทศและต่างประเทศมาแล้ว  และล่าสุดกลับการกับมายึดพื้นที่ชาวร็อกที่ชื่นชอบความหนักแน่นในแบบ “Silly  Fools”  ที่วันนี้พวกเขาขอฉีกแนวปล่อยความรู้สึกที่นอกกรอบผ่านเพลงซิงเกิ้ลแรก “ทำร้าย” ให้แฟน ๆ ได้ฟังกัน 

 

 

 

 

ส่วนจะนอกกรอบอย่างไรนั้น  ไปฟังจากนาย “เบน” (ร้องนำ) เล่ากันเลย
“สำหรับแฟน ๆ “Silly  Fools” (ซิลลี่  ฟูลส์) หลังจากอัลบั้ม “The One” ที่ผ่านมาก็ได้รับการตอบรับจากแฟน ๆ ดีมาก ๆ รวมถึงกลุ่มคนเล่นดนตรีก็เลือกเพลง  ของพวกเราไปร่วมประกวดเวทีต่าง ๆ ก็ดีใจที่ทุกคนตอบรับการกลับมาของวง “Silly  Fools” (ซิลลี่  ฟูลส์) และสำหรับซิงเกิ้ลใหม่ของพวกเรา ก็ขอเปิดช่องทางดนตรีแบบนอกกรอบคือเราจะไม่ตีกรอบ  เพื่อชี้ให้ชัดถึงช่องว่างของงานดนตรีร็อกที่ทุกวันนี้มีการพัฒนาเป็นสากลมากขึ้น  มีลูกเล่นอะไรใหม่ ๆ  สำหรับแนวใหม่เราลงลึกไปกว่านั้นคือจับเอาช่องว่างที่เรายังไม่เคยเล่น มาใส่ในงานเพลงใหม่ของพวกเรา  แต่ยังคงความหนักแน่นในแบบร็อกรุ่นใหญ่  อย่างเพลงแรก “ทำร้าย” ก็จะลดความซับซ้อน  ฟังง่ายขึ้น  แต่คงความเข้มข้นของคุณภาพที่เต็มเปี่ยมทุกเม็ดรายละเอียดทางดนตรีอย่างแน่นอน  ซึ่งตัวผมเองแม้จะเป็นสมาชิกใหม่  แต่รับประกันความอัดแน่น แข็งแรงเหมือนเดิมในแบบร็อกตัวจริง  และใส่ความสดความเป็นสากลในสไตล์ของตัวเองที่สามารถลงตัวในแบบ “Silly  Fools” (ซิลลี่  ฟูลส์) ครับ  เพื่อแฟน ๆ ทุกคนสามารถจับต้องได้ง่ายขึ้น  คนที่ไม่เคยฟังแนวร็อกก็สามารถฟังได้  อยากให้ทุกคนลองฟัง  ได้แล้ววันนี้ทั่วประเทศ ในรายการโทรทัศน์ในเครืออาร์เอส ฯ แล้วคุณจะพบกับอีกหนึ่งความแปลกใหม่ในแบบร็อกนอกกรอบของพวกเรา “Silly Fools” (ซิลลี่  ฟูลส์)  ขอบคุณครับ”  

 

 << ชม มิวสิควีดิโอ เพลง ทำร้าย คลิกที่นี่ >>

 

 

 

ที่มาจาก

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com

 

 

qrcode

Music Store แหล่งรวมความสุขด้วยเสียงเพลง คุณสามารถดาวน์โหลดเพลงฮิตได้ทั้ง Fullsong และ Truetone จากศิลปินที่กำลังได้รับความนิยมได้ตลอด 24 ชั่วโมง ลุ้น!รับ CD เพลงพร้อมลายเซ็นจากศิลปินที่คุณชื่นชอบ  รวมทั้งบัตรคอนเสิร์ต และของที่ระลึกจากศิลปินชื่อดัง  เพียงกด *647# โทรออก