ครูรัก ส่งโจทย์เพลงวีค 3 ธีมเพลงฮิตแจ้งเกิดศิลปินดัง

Home / ข่าววงการเพลง / ครูรัก ส่งโจทย์เพลงวีค 3 ธีมเพลงฮิตแจ้งเกิดศิลปินดัง

ครูรัก ส่งโจทย์เพลงวีค 3 ธีมเพลงฮิตแจ้งเกิดศิลปินดัง

ถึงคราวครูใหญ่แห่งบ้านทรู เอเอฟ 7 ครูรัก-ศรัทธา ศรัทธาทิพย์ มอบภารกิจสุดหินให้บรรดา 12 นักล่าฝันได้พิสูจน์ฝีมือบนเวทีคอนเสิร์ต “ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ซีซั่น 7”  อีกครั้งกับโจทย์เพลงสัปดาห์ที่ 3 กับธีมเพลงฮิตแจ้งเกิดศิลปินดัง พร้อมเปิดโอกาสให้นักล่าฝันมีส่วนร่วมในการดีไซน์โชว์ของตัวเอง เพื่อดึงความเป็นตัวตนของนักล่าฝันมาให้แฟนๆ  ได้รู้จักมากยิ่งขึ้น

 

 

 

 

 

ครูรัก ศรัทธา  กล่าวว่า 
“โจทย์วีค 3 นี้ เราตั้งชื่อว่าเป็นธีมเพลงฮิตแจ้งเกิดศิลปินดัง  โดยเราจะรวบรวมเอาเพลงฮิตในปี 2531-2538 ที่แจ้งเกิดให้กับบรรดาศิลปินหลายๆ ท่าน ที่ไม่ว่าได้ยินเมื่อไหร่ทุกคนร้องตามกันได้หมด เช่น  เจ เจตริน , มอส ปฏิภาณ , อ้อม สุนิสา ฯลฯ มาให้นักล่าฝันได้ร่วมกันถ่ายทอดออกมาในสไตล์ของตัวเอง  นอกจากนี้เด็กๆ ยังมีส่วนร่วมในการคิดโชว์  , ร่วมกันออกแบบคอสตูมว่าชุดของตัวเองจะออกมาเป็นอย่างไร  ลองมาดูกันว่าเพลงฮิตของ เจ เจตริน หรือ อ้อม สุนิสา ในยุคทรู เอเอฟ 7 จะออกมาเป็นอย่างไรบ้างและมาลุ้นกันว่าเพลงปริศนาของสัปดาห์หน้าจะตกเป็นของใคร”

 

 

โดยในคอนเสิร์ตสัปดาห์ที่ 3 นี้ เหล่าบรรดานักล่าฝันจะต้องออกมาพิสูจน์ความสามารถกับโจทย์เพลงฮิตแจ้งเกิดศิลปินดัง โดยแต่ละ V จะได้เพลงอะไรกันบ้าง ไปติดตามกันเลย

**เพลงรวม “รักเธอประเทศไทย”  ของหรั่ง ร็อคเครสต้า 

มีน V1 : ฉันเลยโอเค  / ต่าย เพ็ญพักตร์
เกรป  V2 :  อาจจะเป็นคนนี้ / แหวน ฐิติมา
เบน  V3 : เอาอะไรมาแลกก็ไม่ยอม / บิลลี่ โอแกน
นิว  V4 : อย่ายอมแพ้ / อ้อม สุนิสา
นัตตี้  V5 : กดดัน / แอม เสาวลักษณ์
น้ำแข็ง  V6 : ให้เธอ / อัสนี วสันต์
ปั๋ม  V7 : ขอเพียงที่พักใจ / มาลีวัลย์
กรีน  V8 : ยิ่งใกล้ยิ่งเจ็บ / อินคา
ผ้าแพร  V9 : ไม่ยากหรอก / คริสติน่า
บอส  V10  : ประมาณนี้ (รึเปล่า) / เจ เจตริน
มาร์ค  V11 : ขออุ้มหน่อย / เบิร์ด ธงไชย
ซึ่งเป็นเพลงปริศนาประจำวีคที่ 3 โดยงานนี้หนุ่มมาร์คยกมือขอร้องเพลงปริศนานี้ด้วยตัวเอง
ปอ  V12  : ไม่รักก็บ้าแล้ว : มอส ปฏิภาณ

 

 

 

AF7 โจทย์เพลงAF7 โจทย์เพลงAF7 โจทย์เพลง

 

 

 

ก่อนที่จะมาลุ้นกันว่าใคร?? จะเป็นคนลากกระเป๋าออกจากบ้านทรู เอเอฟ7 เป็นคนแรก หรือตุ๊กตาภูมิคุ้มกันจะแสดงปาฏิหาริย์ได้หรือไม่ แฟนๆ รายการทรู เอเอฟ 7 สามารถติดตามความเคลื่อนไหว และเซอร์ไพรส์ที่จะเกิดขึ้นในรายการทรู อคาเดมี แฟนเทเซีย ซีซั่น 7 ได้ตลอดตั้งแต่วันนี้ถึง 18 กันยายนนี้ แบบคมชัดกว่าเดิมถึง 5 เท่าในระบบ HD แบบสดๆ ตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านทางทรูวิชั่นส์ 113 และช่องเรียลลิตี้ (ทรูวิชั่นส์ช่อง 60) และรับชมบรรยากาศคอนเสิร์ตทุกคืนวันเสาร์ ทาง ทรูอินไซด์ (ทรูวิชั่นส์ช่อง 61), ทางทรูมิวสิค (ทรูวิชั่นส์ช่อง 81), ทรู เอเอฟ 7 ในระบบ HD (ทรูวิชั่นส์ช่อง 113) และโมเดิร์นไนน์ทีวี

 

 

ที่มาจาก   
 

 

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com

 

 

qrcode

Music Store แหล่งรวมความสุขด้วยเสียงเพลง คุณสามารถดาวน์โหลดเพลงฮิตได้ทั้ง Fullsong และ Truetone จากศิลปินที่กำลังได้รับความนิยมได้ตลอด 24 ชั่วโมง ลุ้น!รับ CD เพลงพร้อมลายเซ็นจากศิลปินที่คุณชื่นชอบ  รวมทั้งบัตรคอนเสิร์ต และของที่ระลึกจากศิลปินชื่อดัง  เพียงกด *647# โทรออก