โมโนมิวสิค ปลื้ม G-Twenty แคนดี้มาเฟีย ได้รับเชิญไปโชว์ สตาร์คิง

Home / ข่าววงการเพลง, โมโนมิวสิค / โมโนมิวสิค ปลื้ม G-Twenty แคนดี้มาเฟีย ได้รับเชิญไปโชว์ สตาร์คิง

โมโนมิวสิค ปลื้ม G-Twenty แคนดี้มาเฟีย ได้รับเชิญไปโชว์ สตาร์คิง

หลังจากศิลปินไทยเกิร์ลกรุ๊ป “G-Twenty” (จี-ทเวนตี้) ของค่ายโมโนมิวสิค ที่มีสมาชิกทั้ง  5 สาว ม็อก-ณัฐนันท์ จัทรเวช, นิวเคลียร์-หรรษา จึงวิวัฒนวงศ์, แคท-แคทรียา อินทรชัย, มิวกี้-ธญา  ศุภกิจจารักษ์ และ ทิชา-พชรวรรณ วาดรักชิต  ได้รับเชิญไปโชว์ในรายการทอล์คโชว์ชื่อดังของเกาหลี  “สตาร์คิง” (Star King)  เมื่อปลายเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ล่าสุด  ทางทีมงานรายการ “สตาร์คิง”  ได้เชิญศิลปินไทย “จี-ทเวนตี้” กับ “แคนดี้มาเฟีย”  ไปโชว์ในรายการอีกครั้ง ทำเอางานนี้ผู้บริหารค่ายและศิลปินโมโนมิวสิคถึงกับปลื้มกันหน้าบาน  และเตรียมตัวบินไปถ่ายรายการเร็วๆนี้ด้วย 

 

 

เกี่ยวกับเรื่องนี้  รัชพล  จิตพึงธรรม  ผู้บริหารค่ายโมโนมิวสิคเผยว่า 
“รู้สึกเป็นเกียรติมากครับที่ทางทีมงานรายการสตาร์คิง ได้มาเชิญศิลปินจีทเวนตี้ไปออกรายการอีกครั้ง  ถือเป็นศิลปินต่างชาติกลุ่มที่ 2 ที่ได้ไปรายการสตาร์คิงสองรอบ  เพราะก่อนหน้านี้มีเพียง ชารีส เพ็มเพนโก้ ศิลปินชาวฟิลิปปินส์ที่ได้รับเชิญไปถึงสองครั้งเท่านั้น  และที่พิเศษอีกอย่างคือทางรายการชวนน้องๆ แคนดี้มาเฟียไปด้วย  ครั้งนี้จึงเป็น 10 ศิลปินสาวไทยจะไปโชว์ความสามารถบนเวทีของเกาหลีครับ  ตอนนี้ศิลปินทั้ง 2 วง กำลังเตรียมความพร้อมกันอยู่ทั้งในเรื่องของเพลงและท่าเต้น รวมทั้งความสามารถพิเศษที่จะนำไปโชว์ด้วย  เรียกว่ารู้ข่าวปุ๊บก็เตรียมความพร้อมกันทันทีเลยครับ  เพราะครั้งที่แล้วจีทเวนตี้มีเวลาเตรียมตัวน้อยรู้ข่าวปั๊ปก็บินไปทันทีเลย  และใช้เวลาเตรียมสคริปท์กับทีมงานสตาร์คิงถึง 2 วันเต็มๆ  พอมาครั้งนี้เรามีประสบการณ์แล้ว และพอมีเวลาได้เตรียมตัวคิดว่าจะต้องพร้อมกว่าครั้งก่อนแน่ๆ ครับ” 

 

 

นิวเคลียร์ จีทเวนตี้  เป็นตัวแทนศิลปินทั้งหมดเผยว่า 
“ดีใจมากเลยค่ะ  ที่จะได้ไปโชว์ในรายการสตาร์คิงอีกครั้ง ถือเป็นความโชคดีของพวกเรามากๆ  เพราะคิดว่าถ้าไปออกสตาร์คิงแล้วจะไม่ได้ไปอีก  พวกเราก็จะเตรียมพร้อมให้ดีที่สุดค่ะเพื่อชื่อเสียงคนไทย  ครั้งนี้เรามีน้องๆ แคนดี้มาเฟียไปด้วย ก็คงสนุกขึ้นกว่าเดิม  เพราะสาวๆ 10 คนอยู่บนเวทีเดียวกันคงสนุกแน่นอน  และที่นิวแอบรู้มามีซุปเปอร์จูเนียร์และไชนี่ไปร่วมรายการสตาร์คิงพร้อมกับเราด้วยค่ะ  ช่วยส่งแรงใจแรงเชียร์ให้กับศิลปินไทยกันได้ที่เว็บไซต์ของโมโนมิวสิคนะคะ”

 

 

 

 

G-Twenty Candy Mafia รายการ สตาร์คิงส์

G-Twenty Candy Mafia รายการ สตาร์คิงส์

 

 

 

 

ที่มาจาก   

 

 

 

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com

 

 

qrcode

Music Store แหล่งรวมความสุขด้วยเสียงเพลง คุณสามารถดาวน์โหลดเพลงฮิตได้ทั้ง Fullsong และ Truetone จากศิลปินที่กำลังได้รับความนิยมได้ตลอด 24 ชั่วโมง ลุ้น!รับ CD เพลงพร้อมลายเซ็นจากศิลปินที่คุณชื่นชอบ  รวมทั้งบัตรคอนเสิร์ต และของที่ระลึกจากศิลปินชื่อดัง  เพียงกด *647# โทรออก