อ๋อม อรรคพันธ์ ชวนลุยป่าสัมผัสธรรมชาติ

Home / ข่าววงการเพลง / อ๋อม อรรคพันธ์ ชวนลุยป่าสัมผัสธรรมชาติ

อ๋อม อรรคพันธ์ ชวนลุยป่าสัมผัสธรรมชาติ

ติดใจตอนไปเดินป่ากับการทำกิจกรรม ปตท.สผ.รักษ์นกเงือกกับคลื่นคลู 93 ฟาเรนไฮต์ มาแล้วล่าสุดหนุ่มฮอตขวัญใจสาว ๆ “อ๋อม” อรรคพันธ์ นะมาตร์ ก็ฟิตร่างกายเตรียมเข้าร่วมกิจกรรมใหม่อีกครั้ง กับการเป็นนักบุกเบิกความมหัศจรรย์ของธรรมชาติ หนุ่มอ๋อมเลยฝากชวนทุกคน ไปร่วมผจญภัยกัน
  

“ดีใจมากที่ได้มีโอกาสเข้าร่วมกิจกรรมดีๆแบบนี้อีกครั้งเพราะปกติผมเป็นคนชอบเรื่องของการเดินทางแบบผจญภัยอยู่แล้ว ครั้งนี้ก็จะเป็นอีกครั้งที่จะได้ไปผจญภัยจริง ๆ โดยเฉพาะการไปสัมผัสแหล่งพลังงานทางธรรมชาติ ที่เราใช้กันอยู่ทุกวันแต่ไม่รู้เลยว่าขั้นตอนการได้มานั้นเป็นอย่างไร นอกจากนี้ยังได้มีโอกาสไปทำโครงการมินิฟาร์มของเด็กนักเรียน ซึ่งเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่เหล่าบรรดาเยาวชนได้ลงมือทำขึ้นเพื่อเป็นการปลูกจิตสำนึกของเยาวชนให้รู้จักการชีวิตแบบการพึ่งพิงธรรมชาติ สำหรับการไปทำกิจกรรมครั้งนี้ก็อยากเชิญชวนคนที่มีใจรักเรื่องของธรรมชาติและการผจญภัยร่วมเดินทางไปด้วยกันผมรับรองว่านอกจากจะได้สาระความรู้แล้วยังได้การผจญภัยที่สนุกสนานอย่างแน่นอน”
     

สำหรับกิจกรรม ปตท.สผ. ตะลุยอาณาจักรนักบุกเบิก จะจัดขึ้นในวันที่16-18 กรกฎาคม นี้ ผู้สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่คลื่นคูล 93 ฟาเรนไฮต์ ทุกช่วงพีเจ หรือ www.cool93.net 

 

 

ที่มาจาก  
 

 

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com

 

 

qrcode

Music Store แหล่งรวมความสุขด้วยเสียงเพลง คุณสามารถดาวน์โหลดเพลงฮิตได้ทั้ง Fullsong และ Truetone จากศิลปินที่กำลังได้รับความนิยมได้ตลอด 24 ชั่วโมง ลุ้น!รับ CD เพลงพร้อมลายเซ็นจากศิลปินที่คุณชื่นชอบ  รวมทั้งบัตรคอนเสิร์ต และของที่ระลึกจากศิลปินชื่อดัง  เพียงกด *647# โทรออก