ทิชา จีทเวนตี้ ปลื้มเรียนจบแล้ว เป็นบัณฑิตเอกภาษาญี่ปุ่นจากรั้วจามจุรี

Home / ข่าววงการเพลง / ทิชา จีทเวนตี้ ปลื้มเรียนจบแล้ว เป็นบัณฑิตเอกภาษาญี่ปุ่นจากรั้วจามจุรี

ทิชา จีทเวนตี้ ปลื้มเรียนจบแล้ว เป็นบัณฑิตเอกภาษาญี่ปุ่นจากรั้วจามจุรี

มุมานะจนเรียนจบตามที่ตั้งใจไว้จนได้สำหรับนักร้องสาว ทิชา-พชรวรรณ วาดรักชิต 1 ใน  5 สาวเกิร์ลกรุ๊ป “G-Twenty” (จี-ทเวนตี้)  ที่ได้เป็นบัณฑิตจากจุฬาลงกรณืมหาวิทยาลัย  คณะอักษรศาสตร์ เอกภาษาญี่ปุ่น ด้วยเกรดเฉลี่ย 3.07  โดยเข้ารับพระราชทานปริญยาบัตรจาก สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาสยามบรมราชกุมารี  ไปเมื่อเช้าวันนี้  (8กค.) งานนี้มีสมาชิกในครอบครัวมาให้กำลังใจและแสดงความยินดีเพียบ  ทั้งคุณพ่อภควรรณคุณแม่ภาณุและญาติสนิท  รวมทั้งเพื่อนๆ ศิลปินวงจีทเวนตี้ด้วย อาทิ   ม็อก-ณัฐนันท์ จัทรเวช, นิวเคลียร์-หรรษา จึงวิวัฒนวงศ์, มิวกี้-ธญา  ศุภกิจจารักษ์  ส่วน แคท-แคทรียา อินทรชัย สมาชิกอีกคนของจีทเวนตี้ไม่สามารถมาร่วมงานได้เพราะติดสอบอยู่ที่จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่ง นิวเคลียร์  เป็นตัวแทนเพื่อนๆ มอบช่อดอกไม้จากผู้บริหารค่ายโมโนมิวสิค เพื่อแสดงความิยนดีกับบัณฑิตใหม่ในครั้งนี้ด้วย  

 

 

โดย บัณฑิตใหม่ ทิชา เผยความรู้สึกให้ฟังว่า
“รู้สึกดีใจและปลื้มมากๆ ค่ะ ที่ทำให้พ่อแม่วมหวังตามที่เขาตั้งใจไว้  เพราะที่ผ่านมาทิชาไม่ได้เรียนอย่างเดียว ยังทำงานในวงการบันเทิงควบคู่ไปด้วย เลยทำให้ต้องรับผิดชอบทั้งสองอย่างให้ดีที่สุด เคยมีท้อเหมือนกันแต่ก็ได้กำลังใจจากครอบครัวและเพื่อนตลอดค่ะ ส่วนที่เลือกเรียนคณะนี้เพราะว่าสนใจภาษาญี่ปุ่นมาตั้งแต่เด็กๆ แล้วก็เคยได้ไปเรียนแลกเปลี่ยนที่ประเทศญี่ปุ่นมาด้วย ทำให้รู้สึกว่าภาษาญี่ปุ่นน่าสนใจและเป็นอีกภาษาที่เราถนัดที่สุดคะ  ส่วนการเรียนต่อปริญญาโทก็มีคิดไว้ค่ะ  แต่ตอนนี้อยากทุ่มเทเวลาให้กับงานเพลงก่อน  อีกหนึ่งปีค่อยว่าเรื่องเรียนต่อค่ะ”

 

 

ยังไงทางทีมงานมิวสิคเอ็มไทยก็ขอแสดงความยินดีกับน้องทิชาด้วยนะครับ เป็นบัณฑิตใหม่มาหมาดๆเลย

 

 

ที่มาจาก   

 

 

 

 

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com

 

 

qrcode

Music Store แหล่งรวมความสุขด้วยเสียงเพลง คุณสามารถดาวน์โหลดเพลงฮิตได้ทั้ง Fullsong และ Truetone จากศิลปินที่กำลังได้รับความนิยมได้ตลอด 24 ชั่วโมง ลุ้น!รับ CD เพลงพร้อมลายเซ็นจากศิลปินที่คุณชื่นชอบ  รวมทั้งบัตรคอนเสิร์ต และของที่ระลึกจากศิลปินชื่อดัง  เพียงกด *647# โทรออก