ประกาศผลแล้วจ้า ผู้ได้รับบัตรชมมินิคอนเสิร์ต SHU-I จากเกาหลี

Home / ข่าววงการเพลง / ประกาศผลแล้วจ้า ผู้ได้รับบัตรชมมินิคอนเสิร์ต SHU-I จากเกาหลี

ประกาศผลแล้วจ้า ผู้ได้รับบัตรชมมินิคอนเสิร์ต SHU-I จากเกาหลี

คอเพลงเกาหลี ไม่ควรพลาด กับกิจกรรมสุดพิเศษ โดย นิตยสาร ไอ-บุ๊ค ร่วมกับ ฟิชโช เชิญชวนสาวกชาว K-Pop ร่วมรณรงค์ลดโลกร้อนพร้อมต้อนรับการเยือนไทยครั้งแรก ของ 5 หนุ่ม วัยใส  SHU-I ในกิจกรรม First for Fan with SHU-I ที่จะบินตรงมาอ้อนแฟนเพลงชาวไทยโดยเฉพาะ แล้วเตรียมพบกันในวันที่ 15-18 กรกฎาคมนี้  โดยมีกิจกรรมต่างๆ ร่วมกับแฟนคลับมากมายไม่ว่าจะเป็น รณรงค์ ปลูกป่าเฉลิมพระเกียรติ,  เลี้ยงเด็กกำพร้า, ชมมินิคอนเสิร์ตครั้งแรกในเมืองไทยแล้วไป Meet & Greet  แบบกันเองที่สุดแสนจะใกล้ชิด แถมคุณยังอาจได้เป็นผู้โชคดีร่วมเล่นเกมส์สนุกๆมันๆกันแบบตัวต่อตัวกับทั้ง 5 หนุ่มวง SHU-I  อย่างแน่นอน

 

 

 

 

พิเศษ สำหรับสมาชิกมิวสิคเอ็มไทย เรามีบัตรมินิคอนเสิร์ตศิลปิน ชูไอ ซึ่งจะมีขึ้นใน วันอาทิตย์ที่ 18 กรกฎาคม ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพระราม 2 เวลา 16.00 น. (รับบัตร 15.00น.) จำนวน 5 รางวัล รางวัลละ2ใบ (ใบละ 1,500บ.) เพียงตอบเราว่า คุณชื่นชอบศิลปินวงชูไอคนใด เพราะอะไร ส่งมาที่อีเมล์ mthaimusic@hotmail.com ใส่ Subject ว่า Shu-I ก่อนเที่ยงตรงวันที่ 15 กรกฎาคม ประกาศผล วันเดียวกัน ก่อน 6 โมงเย็น

 

 

รายชื่อผู้ได้รับบัตรชม มินิคอนเสิร์ต SHU-I มูลค่าใบละ 1,500 บาท (รางวัลละ 2 ใบ)

1. ธนวรรณ อรุณรับ
2. ปฏิณญารัตน์ แทนลา
3. ภูชิษา กราบกรานธรรม
4. วรรธิดา ทองรักษ์
5. อาภาพร บุญศรี

 

รับบัตรหน้างาน ตั้งแต่บ่ายโมงเป็นต้นไป โดยแสดงบัตรประชาชนตัวจริง ที่โต๊ะลงทะเบียนหน้างาน ที่ พระราม 2 ฮอลล์ เซ็นทรัล พระราม 2 โชว์เริ่ม 4 โมงเย็น ขอบคุณทุกท่านที่ร่วมสนุกครับ

 

 

ใครเป็นใคร ในวง SHU-I คลิกที่รูป เพื่อไปทำความรู้จักพวกเขากันเลย

SHU-I

 

 

Shu-I

 

กติกาง่ายๆ เพียงแค่สะสมซองเปล่า พิชโช รสใด ก็ได้ ตามมูลค่าซอง ครบ  1,440 บาท  รับ ฟรี บัตรคอนเสิร์ตมูลค่า 2,500 บาท หรือ ครบ 720 บาท รับ ฟรี บัตรคอนเสิร์ตมูลค่า 1,500 บาท และพิเศษสุดๆ ทุกๆ  720 บาท จะได้รับบัตรลุ้นสิทธิเข้า Meet & Greet จำนวน 1 ใบ (จำกัดจำนวน 50 ท่าน) พร้อมยังมีของพรีเมี่ยมสำหรับนักสะสมให้แลกอีกมากมาย ห้ามพลาดเด็ดขาด โดยทางไอบุ๊ค จะเปิดให้แฟนๆได้ทำการแลกบัตรได้ตั้งแต่วันนี้ที่  ไอบุ๊ค พับลิชชิ่ง สยามสแควร์ ซอย 3 โทร 02-658-1886 และหน้าลานกิจกรรมในวันงาน วันที่ 16  กรกฎาคม (วันแถลงข่าว) ตั้งแต่เวลา 12.00-19.00 น. และในวันงานคอนเสิร์ต วันที่ 18  กรกฎาคม ตั้งแต่เวลา 12.00-15.00 น.

 

 

 

 

SHU-I

 

 Promo Spot First for Fan with SHU-Iดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

 

 

ที่มาจาก : I – Book

 

 

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com

 

 

 

qrcode

Inter Song รับฟรีเสียงเรียกเข้าเพลงสากลสุดฮิตจากศิลปินต่างประเทศชื่อดัง ลุ้น!รับ CD เพลงสากลที่ได้รับความนิยม และ CD เพลงสากลที่ควรค่าแก่การเก็บสะสม กด*48259950011 โทรออก