เครสเชนโด้ ส่งเพลงใหม่ หูเบา พร้อมประเดิมบ้านใหม่ สไปร์ซซี่ ดิสก์

Home / ข่าววงการเพลง / เครสเชนโด้ ส่งเพลงใหม่ หูเบา พร้อมประเดิมบ้านใหม่ สไปร์ซซี่ ดิสก์

เครสเชนโด้ ส่งเพลงใหม่ หูเบา พร้อมประเดิมบ้านใหม่ สไปร์ซซี่ ดิสก์

ย้ายมาอยู่บ้านหลังใหม่ ภายใต้การดูแลของค่ายสุดแนว “สไปร์ซซี่ ดิสก์(Spicy Disc)”  ของบอส “เต้ง – พิชัย จิราธิวัฒน์”  เรียกได้ว่าถ้า เต้ง – พิชัย คัดมาแล้วรับรองต้องเป็นศิลปินคุณภาพแน่นอน คราวนี้ก็ไม่พลาดคว้าวงดนตรีฝีมือจัดจ้านระดับแถวหน้าอย่าง  “เครสเชนโด้ (Crescendo)” ประกอบด้วย  นัท-ชาติชาย มานิตยกุล (ร้องนำ), นอ- นรเทพ มาแสง (เบส), แชมป์- ชินพัฒน์ หงส์อัมพร (กีต้าร์), เอก-เอกพงศ์ เชิดธรรม (กลอง) ล่าสุดเตรียมส่งอัลบั้มใหม่มาให้ฟังกันแล้ว  บอกได้เลยว่าสาวก “เครสเชนโด้ (Crescendo)” ทั้งหลายเตรียมตัวไว้ให้ดี แต่ก่อนที่จะได้ฟังอัลบั้มแบบเต็มๆ พวกเขาขอส่งซิงเกิ้ลเปิดตัว “หูเบา” เพลงเพราะเนื้อหาโดนๆ ที่ได้ฟังแล้ว รับรองว่าต้องขนลุกซู่ไปตามๆกัน !!

 

 

 

 

 

Crescendo

 

 

ได้ยินอย่างนี้เรารีบไปคว้าตัว  นัท-ชาติชาย มานิตยกุล นักร้องนำ  มาเล่าให้ฟังถึงที่มาที่ไปของเพลงนี้กันเลยดีกว่า…
“เพลงนี้ผมแต่งเมื่อปีที่แล้วครับ ตอนนั้นสถานการณ์บ้านเราค่อนข้างรุนแรง  ผมเองก็อยากเขียนเพลงที่มันสะท้อนสถานการณ์ ซึ่งพอลองนึกดู สาเหตุของเรื่องราวที่เป็นอยู่ในตอนนั้น มันเกิดจากเพียงเรื่องเล็กๆ คือพอเราฟัง หรือได้ยินอะไรมา เรามักจะเชื่อไปก่อน พอได้เรื่องนี้แล้วผมก็ทำมาเรื่อยๆ ใช้ระยะเวลาพักหนึ่งปรับแต่งให้มันเข้าที่ ซึ่งมันก็ประจวบเหมาะกับสถานการณ์ในช่วงที่ผ่านมาล่าสุดนี้ด้วย ส่วนดนตรีของเพลงนี้ก็ยังเป็นเพลงสไตล์แจ๊ส ร็อค(Jazz & Rock) ในแบบของพวกเราครับ แต่ก็เพิ่มเติมจังหวะให้  สนุกมากขึ้น ใส่ลูกเล่นที่เป็นเสน่ห์เพิ่มเติมไปด้วย หลายงานที่เราไปเล่น เราก็เอาเพลงใหม่ที่ทยอยทำมาเล่นเรื่อยๆ ผลตอบรับดีมาก บางคนถึงขั้นเดินมาหลังเวทีบอกชอบเพลง  ใหม่ของเรา มันเป็นกำลังใจให้เรารีบทำอัลบั้มชุดนี้ให้เสร็จเร็วขึ้นครับ รับรองได้ฟังกันเร็วๆนี้แน่นอน ฝากติดตามอัลบั้มใหม่จากเครสเชนโด้ (Crescendo) ด้วยนะครับ”

 

 

 

ที่มาจาก 
 Spicydisc

 

 

 

 

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com

 

 

qrcode

Music Store แหล่งรวมความสุขด้วยเสียงเพลง คุณสามารถดาวน์โหลดเพลงฮิตได้ทั้ง Fullsong และ Truetone จากศิลปินที่กำลังได้รับความนิยมได้ตลอด 24 ชั่วโมง ลุ้น!รับ CD เพลงพร้อมลายเซ็นจากศิลปินที่คุณชื่นชอบ  รวมทั้งบัตรคอนเสิร์ต และของที่ระลึกจากศิลปินชื่อดัง  เพียงกด *647# โทรออก