แคนดี้มาเฟีย เพิ่มสมาชิกใหม่ น้องมิ้วค์ ประเดิมซิงเกิ้ล 2 อัลไซเมอร์

Home / ข่าววงการเพลง / แคนดี้มาเฟีย เพิ่มสมาชิกใหม่ น้องมิ้วค์ ประเดิมซิงเกิ้ล 2 อัลไซเมอร์

แคนดี้มาเฟีย เพิ่มสมาชิกใหม่ น้องมิ้วค์ ประเดิมซิงเกิ้ล 2 อัลไซเมอร์

ห่างหายไปนานเกือบ 7 เดือน  ล่าสุด  ศิลปินไทยแลนด์เกิร์ลกรุ๊ป  “Candy Mafia” (แคนดี้มาเฟีย)  ภายใต้การดูแลของค่าย “โมโนมิวสิค”  ในกลุ่มบริษัท โมโน กรุ๊ป กลับมาอีกครั้งพร้อมกับซิงเกิ้ล 2 ในเพลง “อัลไซเมอร์” จากอัลบั้ม “Candy Mafia”  ซึ่งจากเดิมแคนดี้มาเฟียมีสมาชิกเพียงแค่ 4 สาว เน็ท-ปนัสยา  กิตติถากุล, นุ่น-แพรววริน  วานิชย์หานนท์, กาญจน์-รังสิต  เนาวกูล  และ แบมแบม-วรุณธร เทียมศักดิ์  แต่แล้วมาในซิงเกิ้ลที่ 2  นี้  ได้มีสมาชิกใหม่เพิ่มขึ้นมาอีก 1 คน คือ มิ้ว-ณัฐนรี อนันต์ลักษณ์การ  เพื่อเข้ามาเติมเต็มความน่ารักสดใสของวงให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น สำหรับ เพลง อัลไซเมอร์ นี้ ได้ตำนานเจ้าพ่อเพลงแดนซ์อย่าง “ไวตามินเอ”  (Vitamin A) มารับหน้าที่โปรดิวเซอร์ให้อย่างเต็มตัว

 

 

 

 

น้องเน็ท Candy Mafia

น้องเน็ท แคนดี้มาเฟีย Candy Mafia

 

 

 

 

น้องมิ้วค์ สมาชิกใหม่ Candy Mafia

น้องมิ้วค์ สมาชิกใหม่ แก๊งค์ แคนดี้มาเฟีย CandyMafia

 

เน็ท ในฐานะหัวหน้าวงเผยว่า
“หลังจากที่พวกเราปล่อยซิงเกิ้ลแรกเพลงมาเฟีย จนฮิตติดชาร์ตนานกว่า 3 เดือน พวกเราก็ได้ทำเพลงที่สองกันอย่างเต็มที่  โดยวางคอนเซ็ปต์ของเพลงร่วมกันว่าอยากให้เป็นเพลงช้าที่ดูทันสมัย แต่ก็ไม่เศร้าจนเกินไป ในที่สุดกับการรื้อทำอยู่หลายรอบก็ได้ออกมาเป็นเพลงอัลไซเมอร์อย่างที่ทุกคนได้ฟังกันค่ะ  โดยเนื้อหาของเพลงนี้จะพูดถึงเพื่อนไปแอบรักเพื่อนคนหนึ่ง ทั้งๆ ที่รู้ว่าเขาคนนั้นเป็นได้แค่เพื่อน แต่เมื่อห้ามใจตัวเองไม่ได้จึงแกล้งบอกว่าเป็นอัลไซเมอร์ โรคชนิดหนึ่งที่หลงๆ ลืมๆ จำอะไรไม่ค่อยได้ ส่วนการร้องในเพลงนี้จะมีสไตล์ฮิพฮอพผสมลงไปด้วย และที่พิเศษสุดเลยคือท่าเต้นแนวใหม่ที่เกิดขึ้นครั้งแรกในเมืองไทย กับการเต้นแบบแอ็คติ้งแดนซ์ (Acting Dance) เป็นการเต้นที่ผสมผสานการเล่าเรื่องราวของเพลงได้ออกมาอย่างลงตัว จะเป็นยังไง ต้องคอยติดตามชมในเอ็มวีของพวกเราเร็วๆ นี้ค่ะ ด้านเสื้อผ้าในซิงเกิ้ลสองนี้จะเป็นชุดนักเรียนไทยในฝัน  ที่สำรวจออกมาแล้วว่าเด็กนักเรียนไทยอยากให้มีชุดแบบนี้มากที่สุดคะ สำหรับสมาชิกใหม่ของแคนดี้มาเฟีย มิ้ว-ณัฐนรี ถือเป็นการเพิ่มขึ้นมาเพื่อให้วงสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น ทั้งเรื่องการร้องและการเต้น ไม่ใช่ว่าของเดิมจะไม่ดีนะค่ะ  เพียงแต่ว่าทำให้วงสมบูรณ์มากกว่าเดิมคะ ขอฝากมิ้วไว้ด้วยนะค่ะ  รับรองว่าสดใสสมกับแคนดี้มาเฟียแน่นอนคะ”

 

 

คลิกฟัง ซิงเกิ้ลใหม่ของแคนดี้ มาเฟีย Candy Mafia
เพลง อัลไซเมอร์ Alzhelmer

Candy Mafia เพลง อัลไซเมอร์

 

 

สำหรับแฟนๆแก๊งค์มาเฟีย ก็สามารถติดตามฟังเพลง อัลไซเมอร์ ได้แล้ววันนี้ พร้อม ติดตามความเคลื่อนไหวและร่วมพูดคุยกับ แคนดี้มาเฟีย (Candy Mafia) ได้ที่  www.mono-music.com หรือถ้าอยากจะโหลดเพลง อัลไซเมอร์ เป็นเสียงรอสาย ง่ายๆ กด *789800 ห้องเพลง โมโนมิวสิค (สำหรับเครือข่าย AIS) และ DTAC 1678 กด 9

 

 

 

ที่มาจาก   

 

 

 

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com

 

 

qrcode

Music Store แหล่งรวมความสุขด้วยเสียงเพลง คุณสามารถดาวน์โหลดเพลงฮิตได้ทั้ง Fullsong และ Truetone จากศิลปินที่กำลังได้รับความนิยมได้ตลอด 24 ชั่วโมง ลุ้น!รับ CD เพลงพร้อมลายเซ็นจากศิลปินที่คุณชื่นชอบ  รวมทั้งบัตรคอนเสิร์ต และของที่ระลึกจากศิลปินชื่อดัง  เพียงกด *647# โทรออก