ชารีส (Charice) ลัดคิวบินโชว์พลังเสียงด่วนในไทย 23 ก.ค. นี้

Home / ข่าววงการเพลง / ชารีส (Charice) ลัดคิวบินโชว์พลังเสียงด่วนในไทย 23 ก.ค. นี้

ชารีส (Charice) ลัดคิวบินโชว์พลังเสียงด่วนในไทย 23 ก.ค. นี้

กลายเป็นที่ฮือฮาไปทั่วโลกเมื่อสาวน้อยฟิลิปปินส์ “ชารีส” Charice สามารถพาอัลบั้มแรกของเธอขึ้นไปถึงอันดับ 8 ของชาร์ตบิลล์บอร์ดในสหรัฐอเมริกา ซึ่งถือเป็นศิลปินเอเชียคนแรกในประวัติศาสตร์ที่มีอัลบั้มติดในท็อป 10 ของชาร์ทนี้ พร้อมกับซิงเกิ้ลแรกจากอัลบั้มชุดนี้ “พีระมิด” Pyramid ก็กลายเป็นเพลงฮิตทั่วโลก ทำให้สาวน้อยหน้าตาน่ารัก เสียงสวยคนนี้ถูกตั้งฉายาให้เป็นสาวน้อยมหัศจรรย์ หรือ The Voice คนใหม่ของวงการเพลงในทันที งานนี้ไม่ใช่เรื่องบังเอิญ   แต่เป็นความตั้งใจ  พร้อม  “ของ”  ในตัวของ  “ชารีส”  ที่ไปเตะหู  “เดวิด ฟอสเตอร์” ยอดโปรดิวเซอร์ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของศิลปินมากมาย  อาทิ  วิทนีย์ ฮุสตัน, ซิลีน ดิออน หรือ ไมเคิล บูเบลย์ เลยทำให้ชารีสถูกคว้าตัวมาทำอัลบั้มภาษาอังกฤษชุดแรกในอเมริกา และเมื่อออกวางตลาดก็กวาดความสำเร็จแบบเขย่าวงการ เป็นประวัติศาสตร์ที่น่าภาคภูมิใจอีกหน้าหนึ่งของชาวเอเชีย ทำให้ “วอร์นเนอร์ มิวสิค” รีบจัดคิวโชว์ตัวสาวน้อยเสียงสวย “ชารีส” แบบด่วนๆ ในเมืองไทย ก่อนที่สาวน้อยมหัศจรรย์คนใหม่ของวงการจะต้องเดินสายโชว์ตัวในอเมริกา จนยากจะแวะเวียนมาบ้านเรา

 

 

 

 

Charice

 

สาวน้อย “ชารีส” เองก็ใจดีสุดๆ รีบรับคำบินมาเปิดคอนเสิร์ตให้แฟนเพลงชาวไทยได้พิสูจน์พลังเสียงของเธอกันแบบสดๆ ในวันศุกร์ที่ 23 กรกฎาคมนี้ ที่ใจกลางเมือง กับงาน “สิงห์ พรีเซ้นท์ ชารีส ดรีมส์ คัม ทรู โชว์เคส แอท สยาม ดิฟคัฟเวอ”รี่ Singha Presents CHARICE “Dreams Come True” Showcase @ Siam Discovery ที่แกรนด์ฮอลล์ ชั้น 1 สยาม ดิสคัฟเวอรี่ เวลา 5 โมงเย็น ใครที่อยากพิสูจน์พลังเสียงที่คนทั้งโลกยอมรับและอยากฟังสดๆมากที่สุด เตรียมรอวันชมโชว์พิเศษจาก “ชารีส” ได้อย่างแน่นอน  แล้วคุณจะรู้ว่าทำไมเธอถึงเป็นชาวเอเชียคนแรกที่ประสบความสำเร็จในอเมริกา

 

 

เรียกน้ำย่อยก่อนเจอตัวจริง
ฟังเพลง และ ดู MV ของสาว Charice คลิกที่รูปได้เลยครับ

Charice

 

อย่าพลาด ศุกร์ที่ 23 กรกฎาคมนี้ เตรียมพบกับโชว์สุดพิเศษ พร้อมแขกรับเชิญคนพิเศษ
ซานิ จาก AF 6 5 โมงเย็นเป็นต้นไป ที่แกรนด์ฮอลล์ สยามดิสคั้ฟเวอรี่

 Spot Promo Charice Live In Bangkokดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

 

 

 

 

ที่มาจาก

 

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com

 

 

 

qrcode

Inter Song รับฟรีเสียงเรียกเข้าเพลงสากลสุดฮิตจากศิลปินต่างประเทศชื่อดัง ลุ้น!รับ CD เพลงสากลที่ได้รับความนิยม และ CD เพลงสากลที่ควรค่าแก่การเก็บสะสม กด*48259950011 โทรออก