Seed 97.5 ส่งบอยแบนด์กลุ่มใหม่ ระเบิดความมันส์ ใน Seed Live Special วันบอย Show

Home / ข่าววงการเพลง / Seed 97.5 ส่งบอยแบนด์กลุ่มใหม่ ระเบิดความมันส์ ใน Seed Live Special วันบอย Show

Seed 97.5 ส่งบอยแบนด์กลุ่มใหม่ ระเบิดความมันส์ ใน Seed Live Special วันบอย Show

คลื่นซี้ด 97.5 FM. เตรียมสร้างปรากฎการณ์ความสนุกเหนือธรรมดากับคอนเสิร์ต “Seed Live Special วันบอย Show (ซี้ด ไลฟ์ สเปเชียล วันบอย โชว์)” พบการโคจรมาพบกันของ 6 บอยแบนด์กลุ่มใหม่ ทั้ง “ฟรายเดย์, อีทีซี, ลิปตา, สเลอ, เจ็ทเซ็ทเตอร์ และตู่ ภพธร” ต้องบอกว่าแค่วันเดียวเท่านั้น ที่บอยแบนด์กลุ่มนี้จะฉีกภาพที่คุณเห็นในแบบเดิม ทั้งเสื้อผ้าหน้าผม เพื่อที่จะออกมาร้องเพลงและโชว์สเต็บแด๊นซ์ในมาดบอยแบนด์ให้สนั่นเวที ในแบบที่พวกเขาไม่เคยทำ และไม่เคยมีใครเคยเห็นมาก่อน แฟนๆ เตรียมหลุดพ้นกับภาพเดิมๆ ของพวกเขาได้ใน   วันเสาร์ที่ 17 กรกฎาคม 2553  ณ สตูดิโอมูนสตาร์ โรง 8 เวลา 18.00 น.เป็นต้นไป ประตูเปิด 16.00 น. ที่สำคัญงานนี้ไม่ขายบัตรเปิดให้เข้าชมฟรี เพื่อเป็น เอ็กซ์คลูซีฟคอนเสิร์ตฉลองครบรอบ 5 ปี ของคลื่นซี้ด 97.5 FM.

 

 

 

 

 

 

 

 

เป้ อารักษ์,Seed Live Special วันบอย Show

วง “สเลอ” นำโดย “เป้-อารักษ์ อมรศุภศสิริ, เย่-จักรพันธุ บุนยะมัต, เอม-ธิติพันธุ์ อนะวัชพงษ์ และบู้-ธนันต์ บุญญธนาภิวัฒน์” หนึ่งในศิลปินโชว์ในคอนเสิร์ตนี้ เผยว่า
“เป็นความใฝ่ฝันของพวกเราวง  สเลอมานานแล้วครับว่าอยากจะสลัดคราบร็อคมาเป็นบอยแบนด์สักวันนึง โปรเจคนี้ของคลื่นซี้ด 97.5 FM.ทำให้ฝันของพวกเราเป็นจริงแล้วในวันที่ 17 ก.ค.นี้ขอบอกว่าบอยแบนด์ทั้งประเทศต้องหลบไปเพราะวงสเลอจะเป็นที่หนึ่งของประเทศไทยให้ได้ รับรองว่าแฟนๆ จะต้องตะลึงกับโชว์สุดเซอร์ไพรส์สุดอลังการของวงสเลอครับ นอกจากนี้ยังมี “ฟรายเดย์, อีทีซี, ลิปตา, เจ็ทเซ็ทเตอร์ และตู่-ภพธร” เรียกว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้จะเต็มไปด้วยบอยแบนด์กลุ่มใหม่ที่ทุกคนต้องกรี๊ดครับ”

 

 

 

 

เป้ อารักษ์,Seed Live Special วันบอย Show

สำหรับคุณผู้ฟัง Seed 97.5 สามารถจองบัตรเข้าชมด้วยวิธีการง่ายๆ เพียงส่งเอสเอ็มเอสพิมพ์คำว่า “Seed” ตามด้วย ชื่อ-นามสกุลมาที่เบอร์ 4221466 เพื่อรับบัตร 2 ใบตั้งแต่วันจันทร์ที่ 21 มิถุนายนนี้ จนถึงวันศุกร์ที่ 16 กรกฎาคมนี้ หรือจนกว่าบัตรจะหมด ติดตามฟังรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่คลื่นซี้ด 97.5 FM. ทุกช่วงดี.เจ. โทรศัพท์ 0-2245-7183

 

 

ที่มาจาก : SeedMcot

 

 

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com

 

 

qrcode

Music Store แหล่งรวมความสุขด้วยเสียงเพลง คุณสามารถดาวน์โหลดเพลงฮิตได้ทั้ง Fullsong และ Truetone จากศิลปินที่กำลังได้รับความนิยมได้ตลอด 24 ชั่วโมง ลุ้น!รับ CD เพลงพร้อมลายเซ็นจากศิลปินที่คุณชื่นชอบ  รวมทั้งบัตรคอนเสิร์ต และของที่ระลึกจากศิลปินชื่อดัง  เพียงกด *647# โทรออก