“นัท” เขิน "ฝน" สวมบทคู่รักหวานเจี๊ยบ

Home / ข่าววงการเพลง / “นัท” เขิน "ฝน" สวมบทคู่รักหวานเจี๊ยบ

“นัท” เขิน "ฝน" สวมบทคู่รักหวานเจี๊ยบ

                   กำลังทะยานไต่ชาร์ตวิทยุทั่วประเทศอยู่ในขณะนี้ สำหรับซิงเกิ้ล “ไม่มีพรุ่งนี้” เพลงรักอารมณ์อุ่น สไตล์ป็อบ อาร์แอนด์บี ของนักร้องหนุ่ม “นัทAF4-ณัฐ ศักดาทร” จาก “เดอะ วินเนอร์ส โปรเจคท์” มาแรงขนาดนี้ ทรู แฟนเทเชีย เลยไม่รอช้าเคลียร์คิวนักร้องหนุ่มถ่ายทำมิวสิควีดีโอเพลงนี้ให้แฟนๆได้ดูกันด้วยเนื้อเพลงที่เริ่มต้น
จากนัทที่ต้องการบอกผ่านไปถึงคนที่กำลังมีรักอยู่ข้างกายให้เห็นถึงความหมายของเวลาทุกวินาที ว่าหากไม่มีวันพรุ่งนี้…แล้ววันนี้คุณได้ทำสิ่งดีๆกับคนที่คุณรักแล้วหรือยัง ทำให้เรื่องราวในมิวสิควีดีโอเพลงนี้จึงถูกถ่ายทอดผ่านความคิดของนักร้องหนุ่มเช่นกันเรื่องราวในมิวสิควีดีโอเกิดขึ้นเมื่อหนุ่มนัท ซึ่งมารับบทพระเอกในเรื่อง ประสบอุบัติเหตุ และย้อนกลับไปนึกถึงวันคืนดีๆที่ได้ใช้เวลาอยู่กับแฟนสาวที่รับบทโดย “ฝน-ณธิดา ภัทรชาญไชย
มิสกอสซิป 2008 กระทั่งวันที่มีปัญหากันจนเขาเลือกเป็นฝ่ายเดินออกมา ปล่อยให้แฟนสาวต้องเสียใจร้องไห้ฝ่ายเดียว จนในที่สุดพบว่าเธอคือคนที่ดีที่สุดสำหรับตัวเองก็ต่อเมื่อสายไปเสียแล้ว
                   การถ่ายทำเริ่มกันตั้งแต่เช้า ผู้กำกับฯเลือกใช้อพาร์ทเม้นท์ ในซอยนานา เป็นสถานที่ถ่ายทอดเรื่องราวทั้งหมด วันนี้บทหนักตกอยู่ที่หนุ่มนัท เพราะนอกจากจะต้องถ่ายเส้นร้องที่ต้องเล่นเปียโนเองตลอดทั้งเพลงแล้ว ยังต้องมารับบทพระเอกที่ต้องสื่ออารมณ์ทั้งรัก โกรธ และเสียใจที่สุดอีกด้วย แต่ดูเหมือนฉากที่จะทำให้หนุ่มนัทไปไม่เป็นเขินจนหน้าแดง หนีไม่พ้นฉากรักหวานๆที่ต้องแสดงคู่กับสาวเซ็กซี่ที่มีดีกรีเป็นถึงมิสกอสซิป 2008 เรียกว่ากว่าจะได้ภาพสวยๆออกมาให้ดู ทำเอาลุ้นกันจนตัวโก่งหลังการถ่ายทำ หนุ่ม “นัทAF4-ณัฐ ศักดาทร” เผยถึงการถ่ายทำมิวสิควีดีโอเพลงนี้ให้ฟังว่า “ด้วยความที่เพลงไม่มีพรุ่งนี้เป็นเพลงรักช้าๆซึ้งๆอารมณ์เพลงจะเศร้าๆเช่นเดียวกับเนื้อหา มิวสิควีดีโอเพลงนี้จึงถูกถ่ายทอดออกมาให้ดูแล้วกินใจ ซึ้งมากๆ ขนาดนัทเองยังรู้สึกเศร้าไปด้วย แต่ถ้าดูให้ดีอีกมุมหนึ่ง นัทก็เชื่อว่ามิวสิควีดีโอเพลงนี้จะทำให้ทุกคู่รักที่ได้ดู รักกันมากขึ้น

                    สำหรับการมาร่วมงานกับน้ำฝน อาจจะเป็นเพราะไม่เคยร่วมงานกันมาก่อน นัทก็จะรู้สึกเกรงใจน้อง เลยกลายเป็นว่าดูเหมือนจะเขิน จนถูกพี่ๆทีมงานแซว แต่จริงๆไม่ใช่หรอก(หัวเราะ) ”

ติดตามชมเรื่องราวความรักของทั้งคู่ ได้ในมิวสิควีดีโอเพลง “ไม่มีพรุ่งนี้” ได้แล้ววันนี้ ทาง www.truemusic.com