“ซี” ควงแฟนคลับ Meet&Greet แบบชิลๆ ที่ปากช่อง

Home / ข่าววงการเพลง / “ซี” ควงแฟนคลับ Meet&Greet แบบชิลๆ ที่ปากช่อง

“ซี” ควงแฟนคลับ Meet&Greet แบบชิลๆ ที่ปากช่อง

             หลังจากเดินสายโปรโมทซิงเกิ้ลแรก “ง่ายๆ แต่เหงา” จนได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีไปแล้วนั้น ล่าสุด สาวมาดเท่ ZEE (ซี) มัฑณาวี คีแน ได้มีโอกาสหาเวลาว่างวันหยุด พาแฟนคลับผู้โชคดีจากการร่วมสนุก ไป Meet&Greet ในบรรยากาศแบบซิลๆ กันถึง อ.ปากช่อง จ.นครราชม        

             สถานที่แรกที่ ZEE จะพาแฟนคลับไปชิลกันแบบใกล้ชิดสุดๆ กันที่ “Art Floating Market : ตลาดน้ำกลางดง ปากช่อง”  ตลาดน้ำแนวอาร์ตแต่มีกลิ่นไอความเป็นไทย ซึ่งเมื่อเดินทางไปถึงก็ไม่ผิดหวังจริงๆ
เพราะที่นี่สวยงามแบบแนวอาร์ตจริงๆ และก็ได้เวลามื้อเที่ยงพอดี สาวเท่ ZEE จึงไม่รอช้า พาแฟนคลับ ไปทานอาหารบรรยากาศริมน้ำกันก่อน ทานไปเม้าท์กันไป เฮฮา หลังจากอิ่มท้องแล้ว จึงพากันเดินชมและเลือกมุมสวยๆกันเก็บภาพประทับใจ ซึ่งแต่ละคนก็ไม่มีใครน้อยหน้าใคร รีบแฉะภาพกับ ZEE กันยกใหญ่  
ก่อนจะแวะไปเก็บภาพกันต่อที่ “ไร่องุ่นประภัสสร” กับพวงองุ่นสดๆ น้อยใหญ่ถึงไร่กันเลย ซึ่งเจ้าของไร่ใจดี อนุญาตให้แกะกระดาษหุ้มพวงองุ่นเพื่อเก็บภาพสวยๆ กัน
                     จากนั้นจึงเดินทางไปต่อที่ “เรือนไม้งามรีสอร์ท เขาใหญ่” ซึ่งระหว่างการเดินทางก็ได้มีฝนโปรยปรายลงมา แต่ก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคแต่อย่างใดต่อ  ZEE และน้องๆ แฟนคลับเลย และเมื่อเดินทางมาถึงทุกคนต่างตะลึงกับความสวยงามของรีสอร์ทซึ่งเป็นเรือนไม้สักทั้งหลังแบบไทยดั้งเดิมแถมยังได้รู้อีกว่าสถานที่แห่งนี้เคยถ่ายละครมาแล้วหลายเรื่อง จึงพากันสำรวจทุกซอก ทุกมุม และเก็บภาพถ่ายไว้เป็นที่ระลึกกันอย่างสนุกสนาน
  เป้าหมายสุดท้าย ได้เวลาหลังฝนหยุดตก ZEE จึงพาน้องๆ แฟนคลับเดินทางไปชม “กังหันยักษ์ เหนือเขื่อนลำตะคลอง”  ซึ่งเมื่อไปถึงทุกคน ทั้ง ZEE และแฟนคลับต่างประทับใจกับบรรยากาศฟ้าหลังฝนและวิวทิวทัศน์เหนือเขื่อนลำตะคลองแห่งนี้เป็นอย่างมาก เรียกได้ว่าเป็นนิวซีแลนด์เมืองไทยเลยก็ว่าได้  ถึงขนาด ZEEเอ่ยปากเลยว่าอยากจะมาถ่ายมิวสิกวีดีโอที่นี่ถ้ามีโอกาส เพราะที่นี่สวยงามมากจริงๆ
                   กิจกรรมนี้จบลงด้วยความประทับใจ โดยทั้ง ZEE และ น้องๆ แฟนคลับ ต่างเพลิดเพลินกับบรรยากาศของ อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา และแฟนคลับยังประทับใจกับความเป็นกันเองของ ZEE เป็นอย่างมาก หากเพื่อนๆ คนไหนสนใจอยากร่วมกิจกรรมดีๆ แบบนี้ คลิ๊กไปที่ www.rs.co.th  ข้อมูลข่าวสาร ตารางงานเรื่องราวอัพเดทของศิลปินคนโปรดรออยู่อีกเพียบ