ว่าน-แสตมป์ จับคู่อุ่นเครื่องโชว์ความคิด แถลงข่าว แสตมป์ ควบ ว่าน คอนเสิร์ต

Home / ข่าววงการเพลง / ว่าน-แสตมป์ จับคู่อุ่นเครื่องโชว์ความคิด แถลงข่าว แสตมป์ ควบ ว่าน คอนเสิร์ต

ว่าน-แสตมป์ จับคู่อุ่นเครื่องโชว์ความคิด แถลงข่าว แสตมป์ ควบ ว่าน คอนเสิร์ต

จับคู่แถลงข่าวแจกแจงความพิเศษที่จะเกิดขึ้นในคอนเสิร์ต โตโยต้า นิว วีออส พรีเซนต์ “แสตมป์ ควบ ว่าน คอนเสิร์ต” โชว์ของคนช่างคิด ให้ฟังกันไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับ 2 หนุ่มนักดนตรีรุ่นใหม่ “ว่าน-ธนกฤต พานิชวิทย์” และ “แสตมป์-อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข” ที่ 2 ค่ายยักษ์ ทรู แฟนเทเชีย และ เลิฟอีส ขอคว้าตัวมาโชว์ความคิดบนเวทีคอนเสิร์ตใหญ่ในวันที่ 7 สิงหาคมนี้ ณ อาคารกีฬาเวสน์ 2 สนามกีฬาไทย-ญี่ปุ่น ดินแดง บรรยากาศงานแถลงข่าวคอนเสิร์ตครั้งนี้จัดขึ้นอย่างเก๋ไก๋ โดยเนรมิต เจ็ทผับ เอกมัย ให้กลายเป็นบรรยากาศโรงหนังเพื่อให้เข้ากับคอนเซ็ปต์ของคอนเสิร์ตที่จะมีการจำลองอาคารกีฬาเวสน์ 2 ให้เป็นเหมือนโรงหนังสมัยก่อน ผ่านโชว์ของทั้งคู่ที่จะเสมือนหนัง 2 เรื่องที่มีอารมณ์แตกต่างกัน
 

 

 

 

 

แสตมป์ ควบ ว่าน คอนเสิร์ต

แสตมป์ ควบ ว่าน คอนเสิร์ต

 

งานแถลงข่าวเริ่มต้นขึ้นด้วยการเปิดตัวสองหนุ่มที่มาพร้อมกีต้าร์โปร่งคู่ใจ และเพลงสุดฮิตอย่าง “ความคิด” และ “อยู่บำรุง” ในเวอร์ชั่นพิเศษ โชว์เรียกน้ำย่อยผ่านไปก็ได้เวลามาพูดคุยกับทั้งคู่ เรียกว่าถึงแม้จะเพิ่งได้มีโอกาสโคจรมาเจอกันแบบจริงๆจังๆหลังจากเดินเฉียดกันไปมาตามงานอยู่บ่อยๆแต่ด้วยความที่เป็นนักดนตรีรุ่นใหม่ที่ชอบอะไรคล้ายกัน เลยทำให้ทั้งคู่เข้าขากันเป็นอย่างดี แถมยังผลัดกันยิงมุกให้ฮาได้ตลอด งานนี้ถึงหนุ่มแสตมป์จะถ่อมตัวว่าพูดไม่เก่ง แซวไม่เป็น สู้หนุ่มว่านไม่ได้ แต่ก็ทำเอาฮากันไปหลายยก

 

 

 

แสตมป์ ควบ ว่าน คอนเสิร์ต

แสตมป์ ควบ ว่าน คอนเสิร์ต

แสตมป์ ควบ ว่าน คอนเสิร์ต

 

 

หนุ่ม “ว่าน-ธนกฤต” เผยถึงคอนเสิร์ตครั้งนี้ให้ฟังว่า
“ที่มาของคอนเสิร์ตครั้งนี้ นอกจากจะเป็นความคิดของผู้ใหญ่ของทั้งสองบริษัทแล้ว ต้องเล่าย้อนกลับไปครับว่าก่อนหน้านี้เรามักได้เจอกันตามงานบ่อยๆ รวมถึงเราเองก็มีอะไรหลายอย่างๆคล้ายกัน โดยเฉพาะการเป็นนักดนตรี พอรู้ว่าจะได้มีโอกาสทำคอนเสิร์ตร่วมกัน ผมก็ไม่ปฏิเสธเลยครับ ส่วนที่เด็ดนอกจากเราจะจำลองอาคารกีฬาเวสน์ 2 ให้เป็นเหมือนโรงหนังสมัยก่อนแล้ว ผมยังมีแขกรับเชิญพิเศษๆสำหรับแขกรับเชิญของผม คนแรก พี่โจ(โจAF2-ภาณุพล เอกเพชร)และอีกคนคือพี่จั๊ก(ชวิน จิตสมบูรณ์)พี่ที่เป็นเหมือนครูของผมอีกคนครับ”

        

ด้าน “แสตมป์-อภิวัชร์” บอกถึงความรู้สึกที่จะได้มาขึ้นเวทีครั้งนี้ให้ฟังว่า
“อย่างหนึ่งที่ผมรับรองได้แน่ๆคือคอนเสิร์ตครั้งนี้ ผมและคุณว่านตั้งใจกันเต็มที่และเชื่อว่าทุกคนจะได้รับความประทับใจกลับไปอย่างแน่นอนครับ ซึ่งผมก็คงต้องเตรียมพร้อมมากๆหน่อยเพราะคุณว่านมุกเยอะ เดี๋ยวผมจะตามไม่ทัน ส่วนแขกรับเชิญของผม เชื่อว่าต้องถูกใจเพราะเป็นสองหนุ่มสองบุคลิกอย่าง คิว วงฟลัวร์ และ กอล์ฟ สิงห์เหนือครับ”

 

 

แสตมป์ ควบ ว่าน คอนเสิร์ต

แสตมป์ ควบ ว่าน คอนเสิร์ต

 

แฟนคลับ แสตมป์ และ ว่าน สามารถหาซื้อบัตรคอนเสิร์ต ในราคา 2,000/1,800 /1,500 /1,000 และ 800 บาท ได้ตั้งแต่วันนี้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com  โทร. 0-2262-3456

 

 

ที่มาจาก  
 

 

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com

 

 

qrcode

Music Store แหล่งรวมความสุขด้วยเสียงเพลง คุณสามารถดาวน์โหลดเพลงฮิตได้ทั้ง Fullsong และ Truetone จากศิลปินที่กำลังได้รับความนิยมได้ตลอด 24 ชั่วโมง ลุ้น!รับ CD เพลงพร้อมลายเซ็นจากศิลปินที่คุณชื่นชอบ  รวมทั้งบัตรคอนเสิร์ต และของที่ระลึกจากศิลปินชื่อดัง  เพียงกด *647# โทรออก