สิงโต นำโชค ฉีกกระแสกับ ดนตรีในแบบ เซิร์ฟ มิวสิค

Home / ข่าววงการเพลง / สิงโต นำโชค ฉีกกระแสกับ ดนตรีในแบบ เซิร์ฟ มิวสิค

สิงโต นำโชค ฉีกกระแสกับ ดนตรีในแบบ เซิร์ฟ มิวสิค

ย่างก้าวเข้าสู่ปีที่ 3 อย่างภาคภูมิใจสำหรับค่ายเพลงความเชื่อ บีลีฟ เรคคอร์ด ล่าสุดส่งศิลปินใหม่อย่าง “สิงโต  นำโชค”  เจ้าของรางวัลชนะเลิศอันดับที่ 1 และ รางวัลพีเพิล ช๊อยส์ จากการประกวด Ukulele Contest (อูคูเลเล่ คอนเทสต์) ที่มาพร้อมกับดนตรีสไตล์เซิร์ฟ มิวสิค  ซึ่งค่อนข้างเป็นแนวใหม่สำหรับบ้านเรา โดยซิงเกิ้ลแรกเพลง “ทิ้ง” ที่หลังจากปล่อยในคลื่นวิทยุไปไม่กี่สัปดาห์ ก็ไต่ขึ้นทุกชาร์ตบนหน้าปัดวิทยุขณะนี้

 

 

 

 

 

สิงโต นำโชค

โดยสิงโตกล่าวว่า
“ครั้งแรกที่ผมทราบว่าซิงเกิ้ลเพลง “ทิ้ง” ขึ้นอันดับ 1 ในแฟต เรดิโอ และติดชาร์ตเกือบทุกคลื่นวิทยุขณะนี้  ก็รู้สึกดีใจมากครับที่หลายๆคนชื่นชอบกันเร็วขนาดนี้ อาจเป็นเพราะแนวเพลงแบบ Surf (เซิร์ฟ) มิวสิค ที่เป็นดนตรีฟังสบาย จังหวะสนุกสนาน ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ง่าย รวมทั้งเนื้อหาของเพลงที่ให้กำลังใจอย่างเช่น ในสภาวะใดที่เราต้องเจอกับปัญหาไม่ว่าเรื่องความรัก,การงาน หรือแม้แต่สถานการณ์ที่ตึงเครียดต่างๆ ในสังคมปัจจุบัน จนทำให้เรารู้สึกแย่ ท้อแท้ เราควรทำใจให้ได้หยุดพักบ้าง    ทิ้งเรื่องราวที่วุ่นวายไว้สักพัก แล้วออกไปพักผ่อน ให้จิตใจได้หยุดพักเพื่อ ให้รู้สึกดีขึ้น จากนั้นเราแล้วค่อยกลับมาสู้กับปัญหาที่เกิดขึ้นอย่างเข้มแข็งอีกครั้ง ซึ่งผมเชื่อว่าเพลง “ทิ้ง” จะเป็นอีกเพลงที่ช่วยสร้างความรู้สึกดีๆและแนวคิดแบบแง่บวกให้กับคนฟังได้ครับ และผมอยากขอฝากเอ็มวีเพลง “ทิ้ง” ด้วยนะครับคิดว่าเพื่อนๆหลายๆคนอาจได้ชมกันบ้างแล้วครับ”  สิงโตกล่าว

 

 

 มาดูกัน MV เพลง ทิ้ง จาก สิงโต นำโชค

Singto Numchok

 

 

ที่มาจาก   
 

 

 

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com

 

 

qrcode

Music Store แหล่งรวมความสุขด้วยเสียงเพลง คุณสามารถดาวน์โหลดเพลงฮิตได้ทั้ง Fullsong และ Truetone จากศิลปินที่กำลังได้รับความนิยมได้ตลอด 24 ชั่วโมง ลุ้น!รับ CD เพลงพร้อมลายเซ็นจากศิลปินที่คุณชื่นชอบ  รวมทั้งบัตรคอนเสิร์ต และของที่ระลึกจากศิลปินชื่อดัง  เพียงกด *647# โทรออก