3.2.1 ชวนแฟน… ฟอร์มทีม ดีไซน์ เขย่า

Home / ข่าววงการเพลง / 3.2.1 ชวนแฟน… ฟอร์มทีม ดีไซน์ เขย่า

3.2.1 ชวนแฟน… ฟอร์มทีม ดีไซน์ เขย่า

นอกจากน้องใหม่  “3.2.1” (ทรี-ทู-วัน) จะขนความสนุกโชว์สุดพิเศษไปฝากแฟน ๆ ให้ได้ชมกันในคอนเสิร์ตกามิกาเซ่ เวฟฯ กันแล้ว พวกเขายังมีอีกหนึ่งกิจกรรมสำหรับเพื่อน ๆ  ที่ชื่นชอบในการร้อง เล่น เต้น แร๊พ  ให้มาทดสอบความกล้า ความเก๋า ที่มีใจรักและมีความฝันเหมือนกันได้มาโชว์ความสามารถ  กับเพลงเปิดตัวของพวกเขา “3.2.1” (ทรี-ทู-วัน) เพลง “เขย่า” ไม่ว่าจะโชว์เหมือนต้นฉบับ หรือแต่งเนื้อร้องใหม่ เต้นใหม่ ดีไซน์ ได้เต็มที่   พร้อมมาร่วมอวดโชว์ฝีมือได้ในคอนเสิร์ตกามิกาเซ่ฯ

 

 

 

 

3.2.1

งานนี้… รายละเอียดเป็นอย่างไร ไปฟังจากเจ้าของผลงานกันเลย
“ค่ะ  สำหรับในคอนเสิร์ตนอกจากแฟน ๆ จะได้ชมโชว์การแสดงสด ๆ จากพวกเรา “3.2.1” (ทรี-ทู-วัน) เป็นครั้งแรกกันแล้ว  พวกเราก็มีกิจกรรมที่ชื่อ“SHAKE YOU BE 3.2.1 (เชค ยู บี ทรี ทู วัน)” ที่จะให้เพื่อน ๆ ได้มาทดสอบความสามารถในการโชว์ ร้อง เต้น แร๊พ  ในแบบทีม “ 3.2.1” กติกา แท็คทีมสมาชิกให้ครบ 3 คน จะเป็น “ชาย 2 หญิง 1” ,“ หญิง 2 ชาย 1” หรือ “ ชาย 3 หญิง 3” ซึ่งสำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่ฟอร์มทีมพร้อมแล้ว ก็สามารถมาร่วมสนุกกับพวกเราได้ที่วันงานคอนเสิร์ตกามิกาเซ่ฯ  ซึ่งจะมีบู๊ทกิจกรรมหน้าคอนเสิร์ต ที่อินดอร์สเตเดี้ยม หัวหมาก ในวันที่ 26 มิถุนายนนี้ แฟน ๆ ก็สามารถมาลงทะเบียนสมัครร่วมกิจกรรมของพวกเราได้  ซึ่งถ้าใครที่สมัครในวันงานคอนเสิร์ตก็จะมีเวทีให้แฟน ๆ ได้โชว์ความสามารถกันเลยวันนั้น  ถ้าเพื่อน ๆคนไหนฝีมือเข้าตากรรมการละก็ลุ้นรับคอร์สเรียนเต้นจาก HARLEM SHAKE มูลค่า 15,000 บาท และรางวัลพิเศษจาก กามิกาเซ่ อีกเพียบ  หรืออาจมีสิทธิลุ้นเป็นศิลปินแบบพวกเราด้วย  ส่วนเพื่อน ๆ ที่ไม่สะดวกในวันคอนเสิร์ตก็สามารถส่งวีดีโอคลิปของทีมฝากไว้ที่ Youtube ส่ง link ผลงานของตัวเองมาที่อีเมล 321@ilovekamikaze.com  เปิดรับผลงานตั้งแต่วันที่ 19 มิ.ย. ถึง 25 ก.ค. นี้  หรืออีกช่องทางในวันที่ 10 – 11 ก.ค. นี้ที่ตึก RS ชั้นใต้ดิน อาคารเชษฐโชติศักดิ์ 2 เวลา 13.00 – 16.00 น. และดูรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ www.ilovekamikaze.com ค่ะ  ซึ่งใครที่มีความฝัน  ห้ามพลาด!!  อย่าลืม มาตามความฝันเหมือนกันกับพวกเรานะ”          

 

 

                                                       

ที่มาจาก 

Kamikaze

 

 

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com

 

 

 

 

qrcode

Music Store แหล่งรวมความสุขด้วยเสียงเพลง คุณสามารถดาวน์โหลดเพลงฮิตได้ทั้ง Fullsong และ Truetone จากศิลปินที่กำลังได้รับความนิยมได้ตลอด 24 ชั่วโมง ลุ้น!รับ CD เพลงพร้อมลายเซ็นจากศิลปินที่คุณชื่นชอบ  รวมทั้งบัตรคอนเสิร์ต และของที่ระลึกจากศิลปินชื่อดัง  เพียงกด *647# โทรออก