อะตอม สุดภูมิใจ อัลบั้มแรก Look At Me

Home / ข่าววงการเพลง / อะตอม สุดภูมิใจ อัลบั้มแรก Look At Me

อะตอม สุดภูมิใจ อัลบั้มแรก Look At Me

หลังจากที่นักร้องสาวเสียงดี ที่มาพร้อมความน่ารัก สดใส “อะตอม-กฤชกนก สวยสด” สังกัด “จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่” เจ้าของเพลงฮิต “ห้ามทิ้ง”  จากอัลบั้ม “ไมค์ไอดอล” ที่เคยสร้างปรากฏการณ์ทำสถิติยอดดาวน์โหลดถล่มทลายมาแล้ว ล่าสุด “อะตอม” พร้อมออกอัลบั้มแรกของตัวเองในชื่อ  “Look At Me”  ที่กำลังมาแรงสุดๆ กับเพลง “เลิกกันเถอะ” ซึ่งพร้อมวางแผง  15 มิถุนายนนี้ 

 

 

 

 

 

อะตอม,Atom

 

“อะตอม” เปิดใจว่า
“สำหรับ “Look At Me” ถือเป็นอัลบั้มเดี่ยวอัลบั้มแรกของอะตอมก็รู้สึกภูมิใจ และดีใจมากๆ ค่ะ ซึ่งอะตอมใช้เวลาในการเตรียมตัวอยู่นานกว่า 1 ปี หลังจากอัลบั้ม “ไมค์ไอดอล” ที่ออกกับพี่ๆ จากเวทีประกวด “ไมค์ไอดอล” ซึ่งทำให้อะตอมได้รับประสบการณ์ในการทำงานที่ดีอย่างมากเลย และสำหรับในอัลบั้มชุดนี้อะตอมได้มีส่วนร่วมในการดีไซน์เสียงร้องเองด้วยค่ะ โดยทางพี่โปรดิวเซอร์จะให้ดนตรีไว้ แล้วให้อะตอมกลับไปคิดไปลองดีไซน์เสียงร้องมา ซึ่งพอถึงเวลาเข้าห้องอัดเสียงอะตอมก็จะร้องให้พี่ๆ ฟัง แล้วทางพี่ๆ ก็จะคอยช่วยให้คำแนะนำให้ค่ะ เพราะอยากให้ได้งานเพลงออกมาเป็นตัวเรามากที่สุด เรียกว่าได้ใช้ประสบการณ์ทุกอย่าง ตั้งแต่เรียนร้องเพลง มาจนถึงตอนทำงาน นำมาปรับใช้ในอัลบั้มชุดนี้ค่ะ ก็ถือว่าอะตอมโตขึ้นมาอีกขั้นหนึ่ง ต้องทำงานคนเดียว ทำให้เราต้องมีความรับผิดชอบมากขึ้นค่ะ ซึ่งหลังจากปล่อยซิงเกิ้ล “Hello I Love You” และ “เลิกกันเถอะ” ออกมา ก็ได้รับฟีดแบ็กที่ดีจากทางแฟนเพลง เพราะมีถามถึงอัลบั้มเต็มกันเยอะว่าเมื่อไรจะวาง ตอนนี้ก็พร้อมวางแผงแล้ว อะตอมก็ฝากให้ช่วยอุดหนุนกันด้วยนะคะ ถือว่าอัลบั้ม “Look At Me” เป็นคู่มือสำหรับคนมีความรักได้เลย เพราะรวบรวมเพลงที่แสดงความรู้สึกของความรักไว้ครบ ยังไงก็หามาฟังและชมกันได้นะคะ”

 

 

อะตอม,Atom

 

 

 
 

ที่มาจาก

 

Facebook Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

Music Store แหล่งรวมความสุขด้วยเสียงเพลง คุณสามารถดาวน์โหลดเพลงฮิตได้ทั้ง Fullsong และ Truetone จากศิลปินที่กำลังได้รับความนิยมได้ตลอด 24 ชั่วโมง ลุ้น!รับ CD เพลงพร้อมลายเซ็นจากศิลปินที่คุณชื่นชอบ  รวมทั้งบัตรคอนเสิร์ต และของที่ระลึกจากศิลปินชื่อดัง  เพียงกด *647# โทรออก