สนามคัดเลือก AF 7 ฮือฮา เด็ก 15 เจ๋ง คว้าบัตรผ่านเข้าบ้าน เป็นคนแรก

Home / ข่าววงการเพลง / สนามคัดเลือก AF 7 ฮือฮา เด็ก 15 เจ๋ง คว้าบัตรผ่านเข้าบ้าน เป็นคนแรก

สนามคัดเลือก AF 7 ฮือฮา เด็ก 15 เจ๋ง คว้าบัตรผ่านเข้าบ้าน เป็นคนแรก

ทำเอาสนามออดิชั่น “ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ซีซั่น 7”  ที่กรุงเทพฯ  ร้อนฉ่าขึ้นมาทันที เมื่อสาวใสวัย 15  ปั๋ม – ปวรรัตน์ กิตติมงคลเลิศ  นักเรียนชั้นม.4  จากโรงเรียนสายปัญญา ใช้ความน่ารัก สดใส  บวกกับน้ำเสียงอันทรงพลัง ผ่านการคัดเลือกเพียงครั้งเดียวก็ซิวบัตรผ่าน The Final Audition จากคณะกรรมการเข้าบ้านทรู เอเอฟ 7 เป็นคนแรก

 

 

 

 

 

บอย อรรถพล ณ บางช้าง เอ็กเซ็กคิวทีฟโปรดิวเซอร์ของรายการ ให้สัมภาษณ์ถึงปรากฏการณ์ครั้งแรกของรายการ ซีซั่น 7 ว่า
“ปกติการคัดเลือกนักล่าฝัน ไม่ว่าจะเป็นต่างจังหวัดหรือในกรุงเทพฯ ทีมกรรมการจะประชุมกันหนักกว่าจะเลือกตัวแทนภาคออกมาได้ สิ่งที่ปฏิบัติกันก็คือเลือกกลุ่มผู้ที่มาสมัครเป็นนักล่าฝันที่คิดว่าใช่ มาคัดเลือกรอบ2 เพื่อให้แน่ใจจริงๆ ว่าเด็กมีศักยภาพพอที่จะเข้าสู่ บ้านทรู เอเอฟ7 แต่น้องเค้าเป็นคนแรกของซีซั่นนี้ ที่คณะกรรมการแจกบัตรผ่านเข้าบ้านทรู เอเอฟ 7 ในรอบแรกที่มาคัดเลือก เหตุผลคือเราดูแล้วเรามั่นใจ  เสน่ห์เค้าอยู่ตรงธรรมชาติความเป็นเด็ก ไม่ประดิษฐ์ และเสียงร้องก็ดีมาก  เป็นคนแรกที่ผมกับทีมกรรมการตัดสินใจได้เลยที่จะให้เค้าผ่านเข้าสู่บ้านทรู เอเอฟ”

 

 

น้องปั๊ม ปวรรัตน์ กิตติมงคลเลิศ

 

น้องปั๋ม ปวรรัตน์  เปิดใจหลังคว้าบัตรผ่านเข้าบ้านว่า
“ โฮ!!! หัวใจหนูเต้นไม่เป็นจังหวะเลยค่ะ ตอนที่ครูรักเรียกไปรับบัตรผ่านเข้ารอบ ดีใจมากค่ะ หนูมาสมัครเวทีนี้เป็นครั้งแรกด้วย หนูตั้งใจกับการประกวดครั้งนี้มาก  ซ้อมร้อง ซ้อมการเต้นกับพี่ชายตลอดทุกวัน  วันละหลายๆ ชั่วโมง หนูอยากเก่งหนูก็ต้องขยันซ้อม ฟังเพลงเยอะๆ  พัฒนาตัวเองอยู่ตลอด สิ่งที่หนูคิดว่าชนะใจกรรมการได้ อาจจะเพราะตอนที่ขึ้นไปบนเวทีหนูก็ยิ้มให้กรรมการตลอด คิดว่ากรรมการคือญาติพี่น้องที่มาฟังหนูร้องเพลง  ช่วยลดความตื่นเต้นหนูไปได้เยอะเลยค่ะ เมื่อหนูมีโอกาสได้เข้าไปอยู่ในบ้านแล้วหนูก็จะตั้งใจทำความฝันในสิ่งที่ชอบให้ดีที่สุด และเก็บเกี่ยวประสบการณ์ให้เยอะที่สุดเช่นกันค่ะ”ถึงแม้จะได้ตั๋วเข้าสู่บ้านทรูเอเอฟ และสาวน้อยวัย 15 คนนี้ก็ยังต้องไปเจอกับศึกหนักของนักล่าฝัน 100 คน ในปฏิบัติการล่าฝัน “ ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ซั่น 7 ”ที่พร้อมจะเปิดตัวถ่ายทอดสด 24 ชั่วโมง ในวันที่ 27 มิถุนายนนี้ ผ่านทางทรูวิชั่นส์ ช่อง 60 และรับชมคอนเสิร์ตเปิดตัวครั้งแรกของทั้ง 100 คน ในวันเสาร์ที่ 3 กรกฎาคมนี้ ที่อิมแพคอารีน่า เมืองทองธานี

 

 

ที่มาจาก   
 

 

Facebook Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

Music Store แหล่งรวมความสุขด้วยเสียงเพลง คุณสามารถดาวน์โหลดเพลงฮิตได้ทั้ง Fullsong และ Truetone จากศิลปินที่กำลังได้รับความนิยมได้ตลอด 24 ชั่วโมง ลุ้น!รับ CD เพลงพร้อมลายเซ็นจากศิลปินที่คุณชื่นชอบ  รวมทั้งบัตรคอนเสิร์ต และของที่ระลึกจากศิลปินชื่อดัง  เพียงกด *647# โทรออก