คูล 93 ตอบแทนคนฟัง แจกทองฉลองครบรอบ 10 ปี

Home / ข่าววงการเพลง / คูล 93 ตอบแทนคนฟัง แจกทองฉลองครบรอบ 10 ปี

คูล 93 ตอบแทนคนฟัง แจกทองฉลองครบรอบ 10 ปี

ครบรอบ 10 ปีทั้งที คลื่นคูล 93 ฟาเรนไฮต์ คลื่นเพลงเพราะอันดับ1 ในเครือ Skyhigh Network เลยจัดกิจกรรมสุดพิเศษ สำหรับคุณผู้ฟัง คูล 93 ด้วยการชวนแฟนรายการร่วมสนุกกับกิจกรรม Golden Song (โกเด้นท์ ซอง)มอบโชคทองผ่านเสียงเพลง ตั้งแต่ 9 โมงเช้าจนถึงบ่ายสามโมงเย็น

 

 

 

 

 

 

 

Pj.Gunn Cool 93 Farenheit

 

ซึ่ง พีเจกัญ รังรอง วัณณรถ พูดถึงรายละเอียดของกิจกรรมครั้งนี้พร้อมกับเชิญคุณผู้ฟัง คูล 93 ร่วมสนุก กับกิจกรรม Golden Song 

“สำหรับปีนี้คลื่นคูล 93 ฟาเรนไฮต์จะฉลองครบรอบ 10 ปีดังนั้นตั้งแต่ต้นปีจะเห็นว่าทางคลื่นก็ได้จัดกิจกรรมต่างๆมากมายเพื่อเป็นการมอบเป็นของขวัญพร้อมทั้งเป็นการขอบคุณคนฟังทุกคนที่ติดตามฟังคลื่นคูล 93 ฟาเรนไฮต์ด้วยดีตลอดมา สำหรับกิจกรรมต่อไปก็จะเป็น Golden Song (โกเด้นท์ ซอง)เป็นการเชิญชวนให้คนฟังมาร่วมเล่นเกมเพียงกติกาง่ายๆ โดยตั้งแต่เวลา 9 โมงเช้าจนถึงบ่ายสามโมงเย็นก็จะมีการเปิดเพลงแต่ถ้าได้ยินจิงเกิ้ลว่า Golden Song (โกเด้นท์ ซอง)ก็ให้โทรศัพท์มาที่ 02-513-0093 พร้อมกับตอบชื่อเพลงที่เปิดว่าชื่อเพลงอะไร ถ้าตอบถูกเป็นสายแรกก็รับรางวัลเป็นทองคำมูลค่าหนึ่งหมื่นบาททันที เป็นกิจกรรมที่ถือว่าไม่ยากเลยโดยเฉพาะคนที่ชอบฟังเพลงอยู่แล้วยิ่งง่ายมากและกิจกรรมนี้ทางคลื่นทำขึ้นเพื่อต้องการตอบแทนน้ำใจคนฟังคลื่นคูล 93 ฟาเรนไฮต์ ทุกคนที่ให้การสนับสนุนคลื่นคูล 93 ฟาเรนไฮต์ด้วยดีตลอดมาจนทำให้เราสามารถก้าวเดินไปข้างหน้าด้วยดีและประสบความสำเร็จจนเป็นคลื่นเพลงเพราะอันดันหนึ่งมาจนถึงทุกวันนี้”

 

 

Cool93 Golden Song

 

สำหรับแฟนรายการคลื่นคูล 93 ฟาเรนไฮต์ ร่วมถึงผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรมก็สามารถติดตามฟังรายละเอียดพร้อมทั้งร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้ได้ทั้งวันที่ 14 มิ.ย.-23 ก.ค.53 เป็นต้นไปทุกช่วงพีเจ

 

 

ที่มาจาก  
 

 

Facebook Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

Music Store แหล่งรวมความสุขด้วยเสียงเพลง คุณสามารถดาวน์โหลดเพลงฮิตได้ทั้ง Fullsong และ Truetone จากศิลปินที่กำลังได้รับความนิยมได้ตลอด 24 ชั่วโมง ลุ้น!รับ CD เพลงพร้อมลายเซ็นจากศิลปินที่คุณชื่นชอบ  รวมทั้งบัตรคอนเสิร์ต และของที่ระลึกจากศิลปินชื่อดัง  เพียงกด *647# โทรออก